Trò chơi tuyệt vời đã hoàn thành nhanh năm 2023 Được đặt cho tháng 1 là Sự kiện chỉ trực tuyến

Anime - Manga
Rate this post

Ngày chính thức được chốt cho phần tiếp theo của Trò chơi tuyệt vời hoàn thành nhanh chóng sự kiện chạy tốc độ từ thiện, dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023. Trong khi cuộc thi marathon ban đầu dự định tổ chức một sự kiện trực tiếp ở Florida, những kế hoạch đó đã thay đổi và giờ đây nó sẽ được tổ chức như một sự kiện chỉ trực tuyến cho đến khi họ có thể xác định đúng tình hình tái định cư của họ.

Trò chơi tuyệt vời đã hoàn thành Quick 2023 sẽ một lần nữa được tổ chức vào Twitch ủng hộ Tổ chức ngăn ngừa ung thưđược dành riêng cho việc phát hiện sớm và ngăn ngừa ung thư.

CÓ LIÊN QUAN: AGDQ 2022 Marathon Tốc độ đã vượt qua 3,4 triệu đô la được quyên góp cho Quỹ Phòng chống ung thư

Ngoài thông cáo báo chí, một tuyên bố trên Twitter trích dẫn các chính sách COVID-19 của Florida và lập trường LGBTQ là lý do cho việc di chuyển khỏi một sự kiện trực tiếp tại địa điểm. Như các bình luận khác lưu ý, chi phí cần thiết để hủy hợp đồng của họ với địa điểm ở Florida là quá lớn để biện minh cho việc di dời vào thời điểm này, do đó giải pháp chỉ có trên mạng.


Chuỗi sự kiện chạy tốc độ của Games Done Quick đã gây quỹ từ thiện được 41 triệu đô la cho đến nay. Đối với những người mới tham gia sự kiện, đây là mô tả chính thức:

Games Done Quick đã tổ chức các cuộc thi chạy marathon tốc độ trong hơn một thập kỷ. Mục đích rất đơn giản: Những người chơi chuyên nghiệp trên khắp thế giới làm nổi bật kỹ năng của họ bằng cách đánh bại các trò chơi càng nhanh càng tốt – thường mất vài phút để chạy hết các trò chơi điện tử mà thông thường có thể đòi hỏi hàng chục giờ để hoàn thành. Đồng thời, người xem quyên góp trong một buổi phát trực tiếp sôi nổi, số tiền thu được sẽ được trao trực tiếp cho đối tác từ thiện của sự kiện.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin, bao gồm cả lịch trình đầy đủ của trò chơi, khi có thêm thông báo.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.