Trồng 3 cây càng lâu càng có phúc, con cháu đời đời phú quý, chặt 2 loại cây ngay.

Rate this post

3 loại cây này càng trồng lâu càng có nhiều phúc lộc

Cây cau phong thủy

Là cây thân gỗ, Mộc là loại cây sinh ra Hỏa nên rất tốt cho vượng khí của gia đình. Với hình dáng nhỏ gọn tạo sự thông thoáng cho không gian, giúp mặt tiền ngôi nhà sáng sủa thu hút may mắn, tài lộc. Cây cao thẳng đứng không ngừng vươn cao tượng trưng cho sự thành đạt của các thành viên trong gia đình và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Cây tre, trúc

Đây là loại cây có thể sống ở mọi thời tiết khác nhau nên nó tượng trưng cho sự kiên cường, sức sống mãnh liệt. Cây thì là là loài cây thanh tao, mang lại may mắn và bình an cho gia đình. Vẻ mộc mạc, trang nhã này luôn thể hiện một cuộc sống thanh bình và tao nhã cho gia chủ. Vì vậy bạn có thể lựa chọn loại cây này cho mình.

in-court-court-king-in-the-house-1024x768

Barringtonia acutangula

Chỉ cần nghe tên thôi cũng có thể mang lại may mắn cho gia đình bạn. Cây có dáng vẻ vững chãi, khi nở hoa mang màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn, hút tài lộc vào không gian nhà ở nên được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trang trí trước nhà. Hãy trồng cây này để giúp mặt tiền ngôi nhà của bạn hợp phong thủy.

Nên tránh 2 loại cây này kẻo chúng bị chết

cay-lieu-1-800x604

cây liễu

Theo quan niệm dân gian, cây liễu là biểu tượng của sự buồn bã, chết chóc, xui xẻo vì cây liễu trồng trước nhà trông rất buồn.

Ngoài ra, cây liễu còn có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt nên nếu trồng cây dâu trước nhà không những xua đuổi tà khí mà còn xua tan âm khí khiến tài vận không vượng. Vì vậy, bạn đừng bao giờ chọn cây liễu để trồng trước nhà kẻo hối hận không kịp.

3 cay trong nha

cây đa

Trong phong thủy, người ta rất kiêng kỵ trồng cây đa vì chữ liễu vẫn gần nghĩa với chữ lưu có nghĩa là chảy đi, đổ đi. Theo quan niệm xưa, điều này đồng nghĩa với việc đổ hết tài lộc, khiến tài lộc sa sút, gia tài vì thế mà đổ bể.

Ngoài ra, cây đa thuộc âm nên có thể hút năng lượng âm vào nhà khiến sinh khí trong nhà suy giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn. Ngoài ra những điều tồi tệ đã xảy ra.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment