Trunks và Goten Tiêu đề Arc mới khi Dragon Ball Super Manga trở lại vào ngày 21 tháng 12

Rate this post

  truyện tranh bảy viên ngọc rồng siêu cấp

Hình ảnh qua Viz Media

Các Ngọc rồng siêu cấp manga đã bị gián đoạn một thời gian ngắn kể từ tháng 8 nhưng hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho nhượng quyền manga khổng lồ của Akira Toriyama đã có đã xác nhận rằng bộ truyện do Toyotarou vẽ sẽ trở lại các trang của Nhảy chữ V vào ngày 21 tháng 12.

Thông tin chi tiết về phần tiếp theo của manga dài tập cũng đã được tiết lộ, chính thức xác nhận rằng Ngọc rồng siêu cấp sẽ bay vào SIÊU ANH HÙNG lãnh thổ với Arc Siêu anh hùng. Mặc dù thay vì chuyển thể từ anime, phần này sẽ tập trung vào Trunks và Goten bảo vệ thành phố. Bản xem trước của hai Saiyan “siêu” trong trang phục siêu anh hùng của họ đã được phát hành.

  truyện tranh bảy viên ngọc rồng siêu cấp


CÓ LIÊN QUAN: Dragon Ball Super: SUPER HERO hướng dẫn IMAX xem phim địa phương để tăng lợi nhuận

Các Ngọc rồng siêu cấp manga là một phiên bản thay thế của Ngọc rồng siêu cấp sê-ri anime với câu chuyện được viết bởi Akira Toriyama và nghệ thuật của Toyotarou. Viz Media phát hành manga bằng tiếng Anh và trên ứng dụng Shonen Jump, mô tả tập đầu tiên của bộ truyện như vậy:

Sau khi đánh bại Boo, Goku bắt đầu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống của mình trên Trái đất. Vợ anh, Chi-chi, muốn anh có một công việc, nhưng tất cả những gì anh muốn làm là huấn luyện và chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn. Ở những nơi khác trong vũ trụ, Thần hủy diệt, Beerus và người hầu cận của ông ta là Whis đang du hành từ hành tinh này sang hành tinh khác để tìm kiếm thức ăn và giải trí. Sau khi cho nổ tung một số nạn nhân không may mắn, Beerus được nhắc nhở về một người đàn ông trong giấc mơ của mình với biệt danh “Super Saiyan God”, hay đại loại như thế… Thần hủy diệt đặt mục tiêu xuống Trái đất để truy tìm người đàn ông bí ẩn này! Có lẽ điều này sẽ cho Goku một cái gì đó để làm?

Nguồn: Dragon Ball chính thức trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment