Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 28/08/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Blog phong thủy nhận thấy Kim Ngưu là người trung thành và kiên trì với mục tiêu, một khi đã xác định việc gì thì bạn sẽ làm, dù không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn không nên cứng đầu về những điều như thế. Đôi khi bạn cần dừng việc đang làm và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

gm156-coc-da-hac-nga-trung

Vật phẩm may mắn hôm nay: Cóc đá Ngà đen

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ 7 ngày 27/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có những suy nghĩ tương đối liều lĩnh và có phần táo bạo. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên suy nghĩ kỹ, đừng hấp tấp mắc sai lầm. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiên phong mà không do dự bất cứ điều gì.

Về tình yêu, dấu hiệu này có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích từ lâu. Hoặc hôm nay, nếu có ai đó lọt vào mắt xanh của Bạch Dương, bạn cần chủ động làm quen.

Về tài chính, chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong ngày thứ Bảy này. Những ngày này, bạn đang chi tiêu hợp lý, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu là người trung thành và kiên trì với mục tiêu, khi đã xác định được việc gì thì sẽ làm, dù không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn không nên cứng đầu về những điều như thế. Đôi khi bạn cần dừng việc đang làm và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu cảm thấy ghen tị khi thấy đối phương nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai đó quá nhiều. Bạn mong đợi nửa kia chỉ là của mình và không giữ mối quan hệ thân thiết với bất kỳ ai khác.

Về tài chính, con giáp này vẫn chăm chỉ kiếm tiền dù là ngày cuối tuần. Bạn hy vọng rằng trong tương lai của bạn sẽ sống một cuộc sống dư dả và thoải mái hơn.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Song Tử muốn khẳng định giá trị của họ. Bạn muốn nổi bật và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người. Có vẻ như bạn đang trở nên quá khiêm tốn trước mặt người khác. Nếu thấy điều gì chưa hợp lý, bạn nên lên tiếng phản ánh bằng tiếng nói cá nhân của mình để phản ánh ngay.

Về tình duyên, chòm sao này dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái bởi tài ăn nói. Song Tử giữ mối quan hệ với nhiều người, nhưng khi đã quyết định chọn ai, bạn sẽ dành hết tình cảm cho đối phương.

Về mặt tài chính, dấu hiệu này đang tiêu nhiều tiền cho những thói quen xấu với tình trạng sức khỏe. Cứ như vậy, không chỉ túi tiền của bạn cạn kiệt mà sức khỏe cũng có chút sa sút.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 con giáp cho thấy Cự Giải là người thông minh và nhanh nhẹn. Dấu hiệu này nảy ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề, và tăng năng suất công việc. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc, nhưng đó không có lý do gì để chế nhạo người khác.

Về tài chính, hôm nay dấu hiệu này đang đứng trước những cơ hội đầu tư, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, Cự Giải là người rất dễ bị kích động nên nếu nửa kia của bạn nói điều gì hay làm điều gì khiến bạn tức giận thì bạn sẽ tức giận ngay lập tức. Bạn cần ngay lập tức thừa nhận sai lầm của mình và làm hòa với đối phương.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tử vi ngày 27/8/2022 cho thấy Sư Tử đang cảm thấy rất yêu đời. Dấu hiệu này có thể sẵn sàng bắt tay vào bất cứ việc gì mà không gặp khó khăn, vất vả. Có vẻ như bạn có đủ năng lượng để làm bất cứ điều gì trên thế giới. Bạn muốn mọi người nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ nên sẽ cố gắng hết sức trong mọi việc.

Về mặt tình cảm, dấu hiệu này là một người rất lãng mạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dấu hiệu này đang có kế hoạch dành cho đối tác của bạn một điều bất ngờ trong ngày hôm nay. Những điều nhỏ nhặt như thế lại có tác dụng tăng cường sợi dây tình cảm giữa hai người họ.

Về tài chính, dấu hiệu này không nên tiêu tiền quá hào phóng chỉ để khẳng định cái tôi của mình. Chắc hẳn bạn không muốn kết bạn với những người đến với bạn vì tiền đúng không?

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ là người có cái nhìn rất thực tế về mọi thứ trong cuộc sống. Bạn sẽ không cho phép cảm xúc một chiều ảnh hưởng đến phán đoán của mình. Bạn có giác quan nhạy bén nên sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Về tình yêu, dấu hiệu này không muốn mở lòng với ai vì cảm thấy công việc hiện tại quá bận rộn. .

Trong vấn đề tài chính, chòm sao này nên chi tiêu khôn ngoan và tiết kiệm hơn kẻo túi tiền của Xử Nữ sẽ trở nên rủng rỉnh. Bạn không có kế hoạch chi tiêu bất cứ điều gì ngày hôm nay, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là một người thú vị vào thứ Bảy này. Bạn không hề khô khan hay nghiêm túc như mọi người vẫn nghĩ. Bạn có khả năng làm việc độc lập, và bạn đang chứng minh điều đó ngày hôm nay. Trong khi những người khác đều mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi thì bạn lại tập trung và làm việc chăm chỉ để làm mọi thứ một cách trọn vẹn nhất.

Về mặt tình cảm, với những góc nhìn độc đáo về tính cách của mình, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy rất hấp dẫn. Hãy đủ can đảm để thể hiện tính cách thật của bạn, vì họ yêu bạn vì con người của bạn.

Về tài chính, dù trước hay sau đại dịch, bạn cũng ít khi bước chân ra khỏi nhà nên túi tiền vẫn vậy và ít khi biến động nhiều.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Hổ Cáp trở nên chín chắn và điềm tĩnh hơn. Bạn trở nên nóng tính, dễ bị kích động khi nghe những lời chế nhạo của người khác. Bạn đặt cho mình những mục tiêu cao hơn, nhưng dường như bạn đang lý tưởng hóa mọi thứ quá mức.

Về tình cảm, chòm sao này có thể chia sẻ với nửa kia những tâm tư trong lòng, không nên giấu giếm mãi, vì điều đó càng khiến đối phương khó hiểu bạn hơn.

Về tài chính, Hổ Cáp đang dành nhiều thời gian để có thể nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, mong rằng trong tương lai sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương ổn định hàng tháng trong một thời gian. điểm hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 7 của 12 chòm sao cho thấy Nhân Mã có tinh thần thích phiêu lưu vào thứ 7 tuần này. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà cuộc sống mang lại. Bạn rất thu hút mọi người xung quanh, bởi sự nhiệt tình và thân thiện của mình.

Về tình yêu, dấu hiệu này sẽ rất khó để duy trì tình yêu của bạn vì bạn không muốn hy sinh tự do của mình cho người khác. Nửa kia sẽ cảm thấy bạn rất lạnh lùng và thờ ơ.

Về mặt tài chính, Nhân Mã có thể được tiếp xúc với những cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn và bạn sẽ sẵn sàng để thực hiện nó. Nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết là người nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của mình và tìm cách thay đổi chúng. Bạn hy vọng sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn. Nếu có vấn đề gì chưa rõ thì nên hỏi thêm ý kiến ​​của mọi người để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Về tình cảm, trong thời gian này, dường như bạn đang thiếu quan tâm đến nửa kia của mình. Nói chuyện với đối phương nhiều hơn để nhận ra điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Về tài chính, con giáp này có thể chi một khoản kha khá để thay thế những vật dụng đã cũ hoặc đã sử dụng hết trong gia đình. Cân nhắc tài chính để không chi tiêu quá đà.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình vốn là người hiền lành, chín chắn nhưng hôm nay bạn trở nên khá nóng tính và có phần vô lý khiến người khác khó hiểu. Bạn rất thông minh nên bạn sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Nhưng chòm sao này không nên mỉa mai mọi người khi gặp khó khăn.

Về mặt tình cảm, con giáp này dễ cảm thấy bị kích động khi nghe những lời nói không vừa ý từ đối phương, vì vậy rất có thể cả hai sẽ chiến tranh lạnh trong ngày thứ Bảy này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ không gặp quá nhiều biến động. Dấu hiệu này chỉ tiêu tiền vào những thứ thực sự cần thiết trong cuộc sống. Do đó, hầu bao của bạn vẫn rất dồi dào và ổn định.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đang dần trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Bạn sẽ không để những cảm xúc thoáng qua ảnh hưởng đến quyết định của mình. Dù vui hay giận, bạn cũng không thể kiểm soát được bản thân. Bạn truyền năng lượng tích cực cho người khác.

Về mặt tình cảm, Song Ngư và nửa kia cùng nhau tìm cách giải quyết những khúc mắc đang xảy ra nên tình cảm của hai người cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Cả hai đã hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Về tài chính, dấu hiệu này có thể tìm thấy những khoản đầu tư đáng để thử trong ngày hôm nay, nhưng đừng dồn hết tiền vào các hoạt động.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Comment