Tử vi hàng ngày: Thứ 6 của bạn 22/07/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Phong Thủy
Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Cự Giải nên thu xếp điều chỉnh công việc, không nên ôm đồm công việc cho riêng mình. Có lẽ bạn nên học cách nói không với yêu cầu của mọi người. Có quá nhiều việc phải giải quyết khiến bạn dễ bị phân tâm.

tm022-chuot-vang-nhu-y

Vật phẩm may mắn hôm nay: Chuột vàng hạnh phúc

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ 6 ngày 22/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có năng lượng tích cực và nhiệt huyết. Những ý tưởng mới mẻ tràn ngập tâm trí bạn để giúp bạn có động lực và hạnh phúc cả ngày.

Cơ hội kiếm tiền dường như đang hiển hiện ngay trước mắt, chòm sao này đừng chần chừ, chần chừ gì nữa nhé. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng sẽ được cải thiện đáng kể theo thời gian. Tinh thần vui vẻ của Bạch Dương chính là yếu tố khiến bạn cảm thấy năng động và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tử vi thứ 6 ngày 22/7/2022 Kim Ngưu thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao. Bạn rất nhanh chóng hoàn thành công việc của mình mà không gặp khó khăn gì. Những đề xuất mới mẻ của bạn cũng được mọi người đánh giá cao.

Có vẻ như mối quan hệ của cả hai đang bước lên một tầm cao mới trong thời điểm hiện tại. Cả hai sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đây sẽ là thời điểm thích hợp để cả hai cùng nhìn lại mình và vun vén hạnh phúc cho nhau.

Túi tiền của Kim Ngưu dường như sẽ hao hụt khá nhiều trong thời gian này. Bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món đồ vừa hữu ích lại vừa đẹp mắt, nên bạn sẽ không tiếc tiền mua sắm hết lần này đến lần khác.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử rất khó kiểm soát cảm xúc của mình. Khi mọi thứ dường như không theo ý bạn. Chòm sao này rất dễ nổi nóng và nói những điều khiến người nghe khó chịu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, có lẽ bạn nên nhìn nhận lại mọi thứ và tìm cách giải quyết.

Những tranh cãi giữa bạn và người ấy vẫn chưa được giải quyết. Dù chỉ là những điều rất nhỏ nhưng chúng như một ngọn lửa âm ỉ chực chờ bùng lên bất cứ lúc nào.

Với lối sống không khoa học, tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ ngày càng giảm sút rõ rệt. Nếu không nhanh chóng thay đổi, Song Tử sớm muộn gì bệnh tật cũng sẽ tìm đến bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 chòm sao cho rằng Cự Giải nên sắp xếp lại công việc, không nên ôm đồm công việc. Có lẽ bạn nên học cách nói không với yêu cầu của mọi người. Có quá nhiều việc phải giải quyết khiến bạn dễ bị phân tâm.

Nguồn thu nhập này của bạn sẽ không có dấu hiệu tăng lên trong khi các khoản chi liên tục tăng lên khiến Cự Giải cảm thấy rất đau đầu. Vì không có khoản tích lũy trước vì bạn sẽ phải vay mượn từ những người xung quanh.

Hãy tập cho mình một thói quen và lối sống lành mạnh hơn. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ, khoa học sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giúp tinh thần thoải mái.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Sư Tử trở nên mâu thuẫn với suy nghĩ của chính mình, tự hỏi liệu lựa chọn của bạn có đúng hay không. Chòm sao này chỉ cần tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, dù đúng hay sai thì cung hoàng đạo này cũng sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

Mối quan hệ giữa hai người sẽ không mấy hạnh phúc trong ngày thứ sáu này. Tuy nhiên, những bất đồng liên tục nảy sinh, không ai chịu nhường ai nên những cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt.

May mắn thay, tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Thu chi cân đối khiến Sư Tử có thể yên tâm vào những kế hoạch quản lý tài chính đã được lập ra từ trước.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cần hết sức thận trọng khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng, bạn mắc một sai lầm nhỏ nhưng mọi công sức trong thời gian qua sẽ trôi sông đổ bể. Vì vậy bạn cần chú ý hơn.

Về mặt tình cảm, bạn còn độc thân và chưa thể mở lòng với ai. Dường như vết thương lòng trong quá khứ vẫn đeo bám khiến bạn không thể nào dứt ra được.

Thời gian gần đây, cung hoàng đạo này bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền. Đã đến lúc tăng tốc và táo bạo hơn trong các quyết định đầu tư của bạn. Chỉ bằng cách này, chòm sao này mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu và tiến tới thành công.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong ngày thứ sáu này. Các vấn đề phát sinh khiến bạn phải đau đầu xử lý. Với bản lĩnh vốn có, nhất định bạn sẽ làm được, nên đừng quá lo lắng. Đây sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng của mình.

Mặt tình cảm của cặp đôi không có nhiều tiến triển trong thời gian này. Bận rộn với công việc và cuộc sống sẽ khiến thời gian chúng ta dành cho nhau ngày càng ít đi. Cũng vì thế mà khoảng cách giữa hai bạn cũng ngày càng xa hơn.

Về sức khỏe của mình, Thiên Bình cần chú ý và đừng chủ quan nữa nhé. Bạn cần thay đổi thói quen và thời gian ăn uống, nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến cơ thể.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Hổ Cáp rất thoải mái với những trải nghiệm mới. Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng rất tốt. Chòm sao này cần tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này, nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra, cánh cửa thành công đang đợi bạn ở ngay trước mắt.

Hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình, đừng để đối phương cứ mãi thấy cô đơn. Hãy cùng nhau chia sẻ và tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc dù là ngắn ngủi nhất.

Dấu hiệu này sẽ cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, Hổ Cáp đừng quá vướng vào những vấn đề không thực sự cần thiết. Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn xuống tiền đầu tư.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã trở nên tự tin thể hiện khả năng của mình khiến mọi người rất ấn tượng. Với những ý tưởng táo bạo của mình, bạn đã để lại ấn tượng mạnh cho ban lãnh đạo. Chắc chắn con đường thăng quan tiến chức của bạn sẽ rộng mở.

Về tình cảm, những ai còn độc thân có cơ hội tìm được người bạn đời phù hợp với mình thông qua những cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè. Hãy chuẩn bị tinh thần để mở rộng trái tim mình và sẵn sàng đón nhận tình yêu thương của nửa kia của mình.

Có lẽ bạn không thể để mình lười biếng nữa. Tập luyện thể thao sẽ giúp ích cho cung hoàng đạo này hơn rất nhiều. Nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn thì sẽ không có bệnh tật nào dám đến gần bạn nữa.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt, đừng dễ dàng tin lời người khác nói. Mọi nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp. Mọi kết quả ban đầu là nguồn động viên lớn nhất dành cho bạn.

Về tình yêu, có lẽ chòm sao này không nên nóng vội với đối phương khi mọi thứ còn chưa được tìm hiểu kỹ càng. Cả hai nên ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Về tình hình tài chính, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tiền bạc, cung hoàng đạo này sẽ càng phải cẩn thận hơn trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ gian. Giữ chặt ví của bạn trong thời gian này.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Các cung hoàng đạo cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc của mình, đặc biệt là khi tranh cãi với người khác. Những lời nói trong lúc nóng nảy sẽ khiến nửa kia cảm thấy tổn thương. Dấu hiệu này cố gắng giữ bình tĩnh trong những tình huống như vậy.

Về tình yêu, chính sự cứng đầu của Bảo Bình sẽ không ít lần khiến nửa kia phải đau đầu. Hãy buông bỏ cái tôi của mình, khiến nửa kia đau khổ hơn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn rất nhiều. Chế độ sinh hoạt điều độ góp phần không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của bạn trong những ngày này. Bảo Bình nên tiếp tục duy trì và phát huy.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư cần điều chỉnh lại bản thân. Bạn không nên chỉ loanh quanh và suy nghĩ lung tung mà hãy tập trung vào công việc của mình. Mọi thứ đang tích lũy khá nhiều, bạn nên cố gắng hoàn thành mọi việc theo kế hoạch ban đầu.

Có thể thấy mối quan hệ của hai bạn cũng không có nhiều tiến triển. Đôi bên đều có những mối quan tâm riêng mà quên quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình.

Túi tiền của chòm sao này ngày một giảm. Nếu Song Ngư cứ tiêu tiền như thế này, bạn sẽ sớm trắng tay. Ngày vay sẽ sớm đến.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.