Tử vi hàng ngày: Thứ 7 của bạn 16/07/2022 | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Phong Thủy
Rate this post

MớiTử vi Thái Ất 2021 Tân Sửu cho 12 Cung Hoàng Đạo theo tuổi & giới tính !!!

MớiBột Khử Trùng Chính Hãng, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Pixiu độc

Xử Nữ hôm nay bộc lộ khả năng tiềm ẩn bấy lâu nay và đang dần khẳng định vị thế của mình. Với óc quan sát tinh tế và tầm nhìn định hướng, cung hoàng đạo này sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và mọi người.

s6355-s3-10464-chuoi-ho-phach-hat-vang-trong-2

Vật phẩm may mắn hôm nay: Chuỗi hổ phách vàng trong suốt

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tử vi thứ Bảy ngày 16/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương luôn có chí hướng rõ ràng và mong muốn hoàn thành xuất sắc mọi việc. Một ngày của bạn tràn đầy năng lượng và sức sống, sẵn sàng chiến đấu, giải quyết mọi công việc còn dang dở.

Về tình duyên, có thể thấy nếu cung hoàng đạo này không thay đổi tính cách ương ngạnh như vậy thì có lẽ vấn đề tình cảm của bạn sẽ chẳng đi đến đâu. Học cách yêu thương và chia sẻ với nhau.

Về sức khỏe, có thể thấy cơ thể của chòm sao này có dấu hiệu phục hồi rõ rệt sau những ngày làm việc mệt mỏi. Dấu hiệu này nên tiếp tục áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để có thể thư giãn.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ gặp nhiều phiền phức. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng lớn đến công việc của nhóm. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và bất an.

Về tình cảm, trở về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn cảm thấy rất tuyệt vời. Nếu bạn có thể ở bên cạnh những người thân yêu của mình trong những thời khắc khó khăn nhất, chắc chắn điều đó sẽ khiến bạn phấn khích hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ không có nhiều thay đổi. Có lẽ bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này đầu tư vào những dự án mới.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Tử vi phương Tây cho rằng hôm nay Song Tử sẽ thấy mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ và dễ dàng. Với sự thông minh của mình, bạn có thể dễ dàng xử lý những vấn đề rất đơn giản và nhận được sự tán dương của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Song Tử rất hay nói và thu hút sự chú ý của người khác phái. Điều đó khiến nửa kia của bạn rất khó chịu và tức giận vì sự đào hoa của bạn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm. Có vẻ như túi của Song Tử ngày càng mỏng. Việc mua sắm quá đà của cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh phải vay mượn khắp nơi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 con giáp cho thấy Cự Giải xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và khó khăn khi xung đột giữa tình cảm và lý trí. Bạn không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại. Mọi cố gắng và nỗ lực của bạn chỉ vì một chút sơ suất nhỏ sẽ làm tan biến tất cả.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ có những biến động lớn. Vận đen muôn thuở khiến cung hoàng đạo này sẽ phải cạn kiệt tiền bạc. May mắn thay, Cự Giải có một số tiền tiết kiệm từ trước.

Hôm nay bạn sẽ có một ngày thứ Bảy vô cùng bình yên, Cự Giải hãy luôn lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình. Vì vậy, cả hai đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và luôn sát cánh bên nhau.

Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tử vi ngày 16/7/2022 cho thấy hôm nay Sư Tử tương đối dễ chịu. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Dấu hiệu này được coi là người có trách nhiệm, tốt bụng và luôn quan tâm đến người khác.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều thay đổi trong ngày hôm nay. Bạn cần tiếp tục duy trì kế hoạch tiết kiệm hiện tại, sớm muộn gì bạn cũng thực hiện được những kế hoạch đi du lịch hay đầu tư bằng số tiền đó.

Về sức khỏe, Sư Tử luôn ý thức được mình sẽ phải làm gì để giữ được sức khỏe tốt nhất. Dù bận rộn đến đâu, hãy dành thời gian để tập thể dục, nâng cao sức khỏe.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ hôm nay bộc lộ khả năng tiềm ẩn bấy lâu nay và đang dần khẳng định vị thế của mình. Với óc quan sát tinh tế và tầm nhìn định hướng, cung hoàng đạo này sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và mọi người.

Ví tiền của chòm sao này chưa bao giờ đầy đến thế. Lúc này, có vẻ như bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Bạn nên tận hưởng thành quả vì những nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Về tình yêu, Xử Nữ hôm nay có thể không được như ý muốn. Có vẻ như khi bạn không thể kén chọn và dễ tính hơn. Cứ đà này, nó vẫn sẽ đứng đầu danh sách những chòm sao ế ẩm.

Libra (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình à, bạn phải điều chỉnh lại bản thân mình ngay thôi. Đưa ra những quyết định vội vàng từ trước, khiến cho con giáp này phải đối mặt với những rắc rối trong hiện tại. Đây là bài học đắt giá để bạn suy nghĩ thấu đáo mọi việc khi cần đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Về mặt tình cảm, vì sự thiếu quyết đoán và thiếu quyết đoán của bản thân có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Thiên Bình nên tự hỏi bản thân xem bạn có muốn mối quan hệ này tiếp tục không.

Tình trạng sức khỏe của bạn hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Có vẻ như cơ thể của Thiên Bình đang gióng lên hồi chuông báo động, vì vậy bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Hổ Cáp sẽ không được thoải mái khi phụ lòng mong mỏi của mọi người. Trong công việc, sẽ không có nhiều thay đổi. Nhưng nếu ai đó hoạt động trong lĩnh vực viết lách, sẽ có một ngày tràn đầy cảm hứng sáng tạo độc đáo.

Về mặt tình cảm, dấu hiệu này đang cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với mọi người, sức chịu đựng của bạn có hạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành thời gian nghỉ ngơi và suy ngẫm lại bản thân.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp hôm nay cũng không được ổn định cho lắm, khi túi tiền của chòm sao này liên tục hao hụt khá nhiều, vì thiếu kế hoạch trước đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 7 của 12 chòm sao dự đoán Nhân Mã có nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo. Dấu hiệu này đang đi đúng hướng và chắc chắn không có điều gì làm bạn nản lòng.

Về mặt tình cảm, tâm trạng thay đổi thất thường hiện tại của Nhân Mã sẽ khiến bạn không thể giữ được bình tĩnh. Bạn dễ tranh cãi với nửa kia của mình dù chỉ là một vấn đề rất nhỏ và không đáng có.

Sức khỏe của chòm sao này sẽ không được tốt cho lắm, khi căng thẳng lấn át khiến Nhân Mã không thể giải tỏa được thì sớm muộn tinh thần của bạn cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng. .

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Ma Kết có một ngày thứ Bảy đầy trách nhiệm với công việc. Vì vậy bạn luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Dù gặp vấn đề gì thì cung hoàng đạo này cũng không thể lùi bước trước khó khăn, thử thách.

Về tài chính hôm nay, Ma Kết, sẽ có những dấu hiệu rất đáng chú ý cho một khởi đầu tươi sáng. Cơ hội kiếm tiền đang hiện ra trước mắt, đừng vì thế mà bạn hăng hái hơn bình thường. Vì vậy, sự cẩn trọng của bạn sẽ được nhiều người đánh giá cao.

Ở phương diện tình cảm, đôi khi chính sự lạnh lùng có thể khiến nửa kia của Ma Kết cũng chạnh lòng. Có lẽ bạn nên quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo Bình hôm nay sẽ thể hiện tài năng của mình và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía mọi người.

Về phương diện tình cảm, hai bạn đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách để đi đến ngày hạnh phúc như thời điểm hiện tại. Vì vậy, không gì có thể ngăn cản và chia cắt hai bạn ở bên nhau.

Về sức khỏe, có vẻ như cơ thể của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Do thời tiết nắng nóng, cơ thể bạn sẽ mệt mỏi và đau đầu. Lời khuyên dành cho bạn là nên uống nhiều nước để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tử vi năm mới nói rằng Song Ngư rất nhạy cảm và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình trong phương diện công việc. Hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp một vấn đề gì đó khiến bạn cảm thấy hoang mang. Dấu hiệu này cần bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo mọi việc hơn.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình không được tốt cho lắm. Song Ngư nên nhìn nhận lại bản thân và tránh cao giọng tranh cãi với những người như thế.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cũng sẽ tương đối ổn định. Nhưng bạn cũng nên tránh xa những lời đề nghị hấp dẫn vì sẽ xảy ra tình trạng bị lừa và bản thân Song Ngư sẽ mất một số tiền lớn.

Các bài viết phải xem khác


Khám phá những Vật phẩm độc đáo, ý nghĩa giúp bạn gặp nhiều may mắn!

Hệ thống Cửa hàng Phong thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực phía Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 11, TP.HCM – ĐT: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM – ĐT: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực phía Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (Khu mới), Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 024 66 553 989 [bản đồ]


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy


Đồ trang sức, Tủ bếp, Đồ nội thất, Địa ốc, Xe hơi, Nghề nghiệp

Bình luận trên Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.