Tuyên bố mới nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Hưởng thụ
Rate this post

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang xác minh vụ việc ồn ào liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Trao đổi với con người Việt NamÔng Phạm Cao Thái – Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ đã nhận được thông tin về vụ việc liên quan đến hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha với cáo buộc hiếp dâm. Bộ đang nắm thêm thông tin và khi có kết quả chính thức sẽ có thông báo chính thức. Hiện Bộ vẫn chưa thể nói cụ thể về vụ việc này.

Vụ việc ồn ào liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Ảnh: TL.

Trong cùng một diễn biến, chiều 1/7, tại buổi họp báo thông tin tình hình kinh tế – xã hội quý II của UBND TP. Hà Nội, ông Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến diễn viên Hồng Đăng. Cụ thể, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế của Nhà hát kịch Hà Nội.

“Hiện tại, theo thông tin chưa chính thức, diễn viên Hồng Đăng đã đi du lịch ở châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. Sở Văn hóa và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội có báo cáo chính thức về nội dung này”, ông Th. Tai cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh: “Khi Nhà hát kịch Hà Nội có văn bản báo cáo, Sở sẽ thông báo chính thức đến các cơ quan báo chí. Hiện tại, Giám đốc Nhà hát kịch vẫn chưa có báo cáo nào”.

Tuyên bố mới nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam về trường hợp của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Chương trình “Điểm hẹn cuối tuần” về Hồng Đăng sẽ được thay thế bởi Lan Phương. Ảnh: VTV.

Chia sẽ với con người Việt Nam Đầu giờ chiều 1/7, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội – nơi diễn viên Hồng Đăng đang công tác cũng xác nhận: “Hồng Đăng đã xin phép tôi đi nước ngoài, nhưng lúc đó tôi không có. ở nhà nên không ký xác nhận, tôi có nhận được thông tin Hồng Đăng bị mất điện thoại nhưng đến giờ vẫn chưa biết sự việc ra sao ”. Theo NSND Trung Hiếu, hiện tại, Nhà hát kịch Hà Nội vẫn chưa liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không phép

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – nơi NSƯT Hồ Hoài Anh đang công tác cũng trao đổi với con người Việt Nam đó là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên Khoa Thanh nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Học viện mới tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối năm học, chưa làm công tác tuyển sinh.

Theo PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng Học viện, toàn thể cán bộ, giảng viên vẫn đang làm việc và việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản.

Tuyên bố mới nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam về trường hợp của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Đại diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xác nhận nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép. Ảnh: TL.

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, hiện phía nhà trường đang theo dõi sát sao thông tin diễn biến của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Nếu thông tin dư luận đưa ra là đúng sự thật và đã có kết luận của cơ quan chức năng, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật và xem xét mức độ vi phạm của thành viên. theo Đạo luật Dịch vụ Công. Nếu giảng viên có liên quan đến hành vi bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật, Hội đồng kỷ luật sẽ xin ý kiến ​​lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xử lý nghiêm.

Ê-kíp sản xuất chương trình truyền hình “Điểm hẹn cuối tuần” cũng xác nhận với con người Việt Nam, khách mời tham gia số đầu tiên của chương trình này sẽ thay đổi so với kế hoạch trước đó. Cụ thể, diễn viên Lan Phương sẽ thay thế Hồng Đăng xuất hiện trên VTV.

Trước đó, những hình ảnh và thông tin ban đầu về việc Hồng Đăng tham gia “Điểm hẹn cuối tuần” vào 20h ngày 2/7 đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Anh là nam diễn viên quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của VTV. Hiện tại, Hồng Đăng cũng đang đảm nhận vai Đức – anh chồng hiền lành, mềm yếu trong phim truyền hình “Tình yêu ngày nắng”.

Chia sẻ với truyền thông, Hồng Đăng cho biết: “Tôi hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận được lời mời tham gia chương trình Bao nhiêu kỉ niệm ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim đóng chung với NSND Hoàng Dũng, Trong không gian của “Hẹn cuối tuần” là một Hồng Đăng rất thật, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp ”.

Mới đây, thông tin diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Châu Âu thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Thông qua trang cá nhân, cả hai nghệ sĩ liên tục chia sẻ những hình ảnh đời thường được chụp tại Ý, Tây Ban Nha …

Trong đoạn livestream gần đây nhất được chia sẻ vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh đang có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca cùng nam diễn viên Hồng Đăng. Cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ niềm vui khi được cùng nhau trải nghiệm đi chơi, khám phá cảnh đẹp, đồ ăn ngon ở nước ngoài.

Tuy nhiên, nam diễn viên Hồng Đăng đã gặp phải sự cố trong chuyến công tác này. Theo chia sẻ của vợ Hồng Đăng, người chồng bị mất điện thoại phải dùng nick mới liên lạc được về nhà để vợ yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.