Ứng cử viên vô địch Minh Vũ gục ngã

Rate this post

Được đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay, CLB Minh Vũ và Thủy Nguyên là hai ứng cử viên cho chức vô địch, Minh Vũ quy tụ nhiều cầu thủ từng thi đấu tại V.league như Thanh Tùng, Mai Ngọc Quang, Vũ Văn Việt… với lối đá kỹ thuật. , giàu sức tấn công. Tuy nhiên, đối thủ Home Transport cũng tăng cường cầu thủ trẻ Vũ Hoàng Đắc (cựu cầu thủ do CLB Hải Phòng đào tạo) từng đá cho CLB Nam Định.

Phút thứ 52 của trận đấu, Vũ Văn Kiên đã mở tỷ số cho Giao thông nhà, chỉ ít phút sau Vũ Hoàng Đắc đã nhân đôi cách biệt lên 2-0 ở phút 70 của trận đấu khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Minh Vũ dâng cao tấn công san bằng tỷ số nhưng chỉ gỡ được bàn gỡ của Bùi Tiến Phương ở phút 73 của trận đấu. Thất bại trong ngày đầu ra quân, Minh Vũ muốn tiến sâu thì cần phải nỗ lực ở loạt trận sau.

Trận đấu với tỷ số hòa 2-2 của SHT và Hồng Bàng có chất lượng chuyên môn cao, cả hai đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt. Phút 12, cầu thủ số 7 Vũ Quốc Việt của SHT mở tỷ số với cú sút kỹ thuật hạ gục thủ môn Hồng Bàng, tiếp tục dồn ép đối thủ, đến phút 27, Vũ Việt Anh nhân đôi cách biệt cho SHT. 2-0.

Hồng Bàng cũng chống trả quyết liệt, phút 39 Vũ Hoàng Tùng gỡ 1-2 cho Hồng Bàng, cú đá rắn cản phá đối thủ của SHT cũng khiến họ phải nhận 2 thẻ vàng từ trọng tài Phạm Ngọc Tú. Gây sức ép đối thủ đến phút 50, Nguyễn Đức Duy mang áo số 17 gỡ hòa 2-2 cho Hồng Bàng trong sự tiếc nuối của toàn bộ cầu thủ SHT.

Hôm nay giải tạm khép lại, ngày 30/9 giải tiếp tục diễn ra với trận đấu của ứng cử viên vô địch Câu lạc bộ Khải Thành (Lê Chân) – Câu lạc bộ Quảng Bình (Thủy Nguyên).

Nhật Nam

Leave a Comment