Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị ‘vặn vẹo’: Thùy Anh có câu trả lời khéo léo

Rate this post

Những ngày qua, thông tin cơn bão số 4 đổ bộ vào miền Trung gây thiệt hại về vật chất và tài sản khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trong đó, không ít ngôi sao bày tỏ sự quan tâm và dành nhiều công sức quyên góp ủng hộ cho mọi người.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ Đăng Khôi mới đây đã đăng tải dòng trạng thái ủng hộ đồng bào đang bị thiên tai. Tế nhị hơn, Thùy Anh không tiết lộ số tiền ủng hộ, cô bày tỏ: “Vợ chồng tôi xin góp một chút tấm lòng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chia sẻ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục một phần hậu quả do bão Noru gây ra. Tôi luôn bình an và sớm ổn định cuộc sống” trong cuộc sống.”

Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh có câu trả lời khéo léo - Ảnh 1
Vợ ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet

Hành động này của vợ Đăng Khôi ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen vì đóng góp thiết thực và cần thiết cho việc giúp đỡ bà con.

Tuy nhiên, bên cạnh việc khen ngợi hành động ý nghĩa và nhân văn của cặp đôi, một số cư dân mạng lại bình luận rằng cặp sao nên đến tận nơi từ thiện để đảm bảo số tiền được đến đúng người.

Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh có câu trả lời khéo léo - Ảnh 2
Thùy Anh trả lời bình luận của cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Trước ý kiến ​​này, Thùy Anh nhẹ nhàng đáp trả: “Nếu không có lòng tin thì làm gì có chuyện trên đời này, chị và em gái bận đưa mẹ đi chữa trị, không đi đến nơi đến chốn, nên kiểu gì cũng không được.” trái tim tôi có, tôi sẽ chỉ làm như thế này. Vì vậy, nếu tôi ngồi lại và suy ngẫm, tôi sẽ không thể làm được những gì tôi cần làm. “

Ủng hộ đồng bào miền Trung mà vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh trả lời khéo - Ảnh 3
Do chuyện gia đình nên Thùy Anh không đến tận nơi để làm từ thiện. Ảnh: Internet

Đồng thời, cô cũng chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô từng đến tận nơi để phát quà từ thiện khi hoàn cảnh cho phép.

“Trái tim không cần đo bằng giá trị, dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ cần mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ hướng đến những mục tiêu tốt đẹp. Mọi người ủng hộ dù ít hay nhiều, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng tốt thôi. đồng bào chúng tôi đau khổ ”. – Thùy Anh cho biết thêm.

Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh trả lời khéo - Ảnh 4

Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh có câu trả lời khéo léo - Ảnh 5
Hình ảnh từ thiện trước đây. Ảnh: Internet

Trước đó, người giúp việc của Thùy Anh cũng đã quyên góp từng bữa ăn sáng của các bạn trong trường, được số tiền hơn 100 triệu và ủng hộ giúp đỡ đồng bào trong trận lũ lịch sử năm 2020, chia sẻ về điều này, Thùy Anh cho biết bản thân rất tự hào, tuy số tiền nhỏ, nó là cả trái tim của cô ấy.

Theo thông tin từ Báo Người lao động Vợ chồng nam ca sĩ từng giúp đỡ bà con địa phương, theo đó, Đăng Khôi và Thủy Anh vào miền Trung ủng hộ áo ấm, nước sạch cho học sinh.

Cả hai đã lắp đặt 2 hệ thống lọc nước ở hai trường Quảng Phước 1 và Quảng Phước 2 của huyện Quảng Điền. Đồng thời, tự tay chuẩn bị 325 suất quà gồm chăn, áo ấm, cặp sách, vở, đồ dùng học tập và 52 suất tiền mặt cho học sinh nghèo. Cặp đôi nổi tiếng cũng quyên góp 50 triệu đồng vào quỹ vắc xin.

Ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng vẫn bị 'vặn vẹo': Thùy Anh có câu trả lời khéo léo - Ảnh 6
Gia đình ca sĩ Đăng Khôi. Ảnh: Internet

Dù bị chỉ trích nhưng cách đối đáp khéo léo, nhẹ nhàng của Thùy Anh nhận được nhiều thiện cảm. Là một trong những gia đình giàu có và hạnh phúc, cặp đôi được yêu mến vì sự gần gũi và thường xuyên chia sẻ lối sống năng động với mọi người.

Leave a Comment