• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Uta của One Piece Film Red đưa Genesis mới của cô ấy đi lưu diễn vào tháng 12

ByThanh Truc

Nov 23, 2022
5/5 - (1 vote)

Sau khi biểu diễn trong một số địa điểm lớn nhất ở Nhật Bản, Uta (với giọng hát chính là Ado) sẽ mang âm nhạc của cô ấy đi lưu diễn với nhiều lần xuất hiện trên truyền hình vào dịp cuối năm và thậm chí là phát trực tiếp (qua video) tại hội chợ Jump Festa sắp tới. Các Phim One Piece Đỏ đã tiết lộ những chi tiết ban đầu trên tài khoản Twitter của mình với đoạn giới thiệu cho chuyến lưu diễn trực tiếp trên TV sắp tới.
Chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 14 tháng 12 vào cuối tuần thứ hai của Fuji TV Lễ hội âm nhạc FNS, phát trên mạng lúc 18h30. Uta sau đó sẽ đến Jbữa tiệc vào ngày 18 tháng 12 trước khi có nhiều điểm dừng hơn tại các địa điểm hiện chưa được thông báo vào ngày 19, 23 và 28 tháng 12. Chuyến lưu diễn sẽ được kết thúc với sự xuất hiện đã được thông báo trước đó của Uta tại cuộc thi hát mừng năm mới hàng năm của NHK Kohaku Uta Gassen vào ngày 31 tháng 12.

Những người đi xem Phim One Piece Đỏ tại các rạp ở Nhật Bản cũng sẽ có thể chào mừng chuyến lưu diễn. Từ ngày 26 tháng 11, 300.000 dây đeo cổ tay của chuyến tham quan Uta sẽ được tặng cho đến khi hết hàng trong khi từ ngày 10 tháng 12, 300.000 quả bóng bay của chuyến tham quan Uta sẽ được tặng cho khán giả xem rạp.

CÓ LIÊN QUAN: One Piece Film Red Uta làm nên lịch sử khi là nhân vật Anime đầu tiên xuất hiện trong chương trình ca hát mừng năm mới của đài NHK

Phim One Piece Đỏ đã ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và kể từ đó đã kiếm được 18,40 tỷ yên (131,67 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé. Crunchyroll đã phát hành bộ phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta—ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được mô tả là “đến từ thế giới khác”—nổi tiếng vì luôn che giấu danh tính của mình khi biểu diễn. Bây giờ, lần đầu tiên, cô ấy sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm tràn ngập những người hâm mộ Uta—bao gồm cả những tên cướp biển hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô—tất cả đều háo hức chờ đợi giọng nói mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ phim được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Một Mảnh Film đỏ trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.