Vật phong thủy lạ bị bỏ lại nơi phát hiện 2 thi thể trong rừng ở Gia Lai

Rate this post

Ngày 24/8, nguồn tin từ Báo Giao thông cho biết, cơ quan điều tra tỉnh Gia Lai đã khám nghiệm xong hiện trường nơi phát hiện hai thi thể chỉ còn bộ xương trên võng ở rừng huyện Kbang.

Vật phong thủy tại hiện trường phát hiện 2 thi thể người trong rừng Gia Lai.

Vị trí hiện trường nơi phát hiện hai thi thể bị trói trên võng, trên người có xoong nồi, chai nước dùng để nấu ăn. Vị trí móc võng có hai áo mưa màu xanh của công ty gọi xe Grab. Tại hiện trường còn có một chiếc mũ bảo hiểm màu hồng được treo trên cây, trên mũ có ghi: Trung tâm điện tử Tuấn, địa chỉ 298 đường Nguyễn Tất Thành, Quốc lộ 26, thị trấn M’Đrắk (huyện M’Đrắk, tỉnh). Đăk Lăk).

Hai thi thể tại hiện trường đã phân hủy chỉ còn xương. Một người nằm trên võng và một người nằm dưới đất, mặc nhiều lớp quần áo của nam giới. Xung quanh xác nạn nhân có giày dép và các vật dụng khác như: chiếc vali màu xanh, bên trong không có đồ dùng cá nhân và quần áo mà chỉ có một chiếc kéo và một con dao; Xung quanh là nồi nấu, cưa tay, cuộn nylon dùng để khâu bao bì.

Vật lạ phong thủy bỏ lại nơi phát hiện 2 thi thể trong rừng ở Gia Lai 2

Va li và các vật dụng khác tại hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Bất thường hơn, tại hiện trường giữa khu vực rừng sâu, có một số vật phong thủy thường gặp trong đời sống tâm linh. Cụ thể: Trước chiếc áo mưa dựng lán, lực lượng chức năng phát hiện tượng thần tài bằng nhựa màu đỏ và tượng Tỳ Hưu màu xanh ngọc được cố định trên cao.

Trước đó, như Báo Giao thông đã thông tin, người dân huyện Kbang đã phát hiện 2 thi thể đã phân hủy chỉ còn 2 bộ xương tại khu vực rừng Gia Lai giáp Kon Tum. Các thi thể chưa được xác định là nam hay nữ.

Leave a Comment