Video âm nhạc của BokuAi, KimiAi Films Chèn bài hát – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Toei bắt đầu phát trực tuyến hai video âm nhạc cho các bộ phim hoạt hình của Yomiji Otono Boku ga Aishita Subete no Kimi e (Gửi đến mọi người tôi đã yêu trước đây) và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (Gửi tôi, người đã yêu bạn) tiểu thuyết vào thứ Tư. Các video tiết lộ và xem trước các chèn bài hát cho cả hai bộ phim, với cảnh từ các bộ phim cùng với các bài hát.

Keina Suda thực hiện chèn bài hát “Rakka Ryūsui” cho Boku ga Aishita Subete no Kimi e.


Chó saucy thực hiện chèn bài hát “Summer Daydream” cho Kimi o Aishita Hitori no Boku e.


Cả hai nghệ sĩ cũng đang biểu diễn các ca khúc chủ đề cho cả hai bộ phim. Keina Suda biểu diễn bài hát chủ đề “Kumo o Kō” (Love the Clouds) cho Boku ga Aishita Subete no Kimi e. Chó saucy biểu diễn bài hát chủ đề “Shion” (Aster) cho Kimi o Aishita Hitori no Boku e.

Diễn viên nam Hio Miyazawa (còn lại trong hình trên, live-action Kakegurui, Boku no Hatsukoi o Kimi ni Sasagu) đóng vai nhân vật chính Koyomi Takasaki khi còn là một học sinh trung học ở Boku ga Aishita Subete no Kimi ecũng như Koyomi Takasaki khi còn là học sinh tiểu học ở Kimi o Aishita Hitori no Boku e. Vai diễn đầu tay lồng tiếng của Miyazawa. Ai Hashimoto (trung tâm, Natsunagu!, Blood-C: Bóng tối cuối cùnglive-action Parasyte) lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Kazune Takigawa trong Boku ga Aishita Subete no Kimi e. Aju MakitaMore (bên phải, Người bán hàng, Con của Tháng Kamiari) lồng tiếng cho nữ chính Shiori Satō trong Kimi o Aishita Hitori no Boku e.

Cả hai phim sẽ đồng loạt khởi chiếu vào ngày 7/10.

Mỗi bộ phim sẽ có những đạo diễn và xưởng hoạt hình khác nhau. Jun Matsumoto (Mâu thuẫn anh em, Đột kích ban đêm 1931) đang chỉ đạo Boku ga Aishita Subete no Kimi e tại HỒ SƠ NƯỚNG. Kenichi Kasai (Mật ong và cỏ ba lá, Nodame Cantabile, Amanchu!) đang chỉ đạo Kimi o Aishita Hitori no Boku e tại TMS Entertainment. Riko Sakaguchi (Câu chuyện về Công chúa Kaguya, Mary và bông hoa phù thủy) đang viết kịch bản cho cả hai bộ phim và shimano (JK Haru là một người hành nghề mại dâm ở một thế giới khác bìa tiểu thuyết) được ghi nhận cho các ý tưởng thiết kế nhân vật cho cả hai bộ phim. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Khiêu vũ với những con rồng, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury) là sáng tác nhạc của cả hai bộ phim.

Otono đã phát hành hai tiểu thuyết lãng mạn khoa học viễn tưởng vào cùng một ngày vào ngày 23 tháng 6 năm 2016. Cả hai đều bổ sung cho nhau, nhưng có thể đọc theo thứ tự. Những cuốn sách lấy bối cảnh ở một thế giới nơi du hành đến các thế giới song song là chuyện thường ngày.

Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh ấy cố gắng kết bạn ở trường dự bị đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng trong xã hội kết hợp với bầu không khí tập trung vào việc học khiến anh ấy không thành công. Một ngày nọ, người bạn cùng lớp của anh ấy là Kazune Takigawa tiếp cận anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.

Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Anh gặp một cô gái tên là Shiori Satō tại phòng nghiên cứu của cha mình, và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của họ quyết định kết hôn với nhau, và họ quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là anh chị em riêng.

Nguồn: Toei‘S YouTube kênh (liên kết 2), Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.