VIDEO: SUPER BEAVER trình diễn chủ đề mở đầu của My Hero Academia Season 6 bằng Laser đầy màu sắc

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của ban nhạc rock Nhật Bản gồm bốn thành viên SIÊU HẢI BIỂN đã bắt đầu phát trực tuyến một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát đơn thứ 16 của họ “Hitamuki” (đầu óc đơn độc, nghiêm trang), hiện được giới thiệu là chủ đề mở đầu cho mùa thứ sáu mới nhất của Học viện anh hùng của tôi phim hoạt hình truyền hình.

CÓ LIÊN QUAN: Kiro Akiyama phát hành MV chủ đề luân hồi cho chủ đề kết thúc My Hero Academia Season 6


Ban nhạc được thành lập vào năm 2005, sau đó ra mắt chính từ EPIC Records Japan vào tháng 6 năm 2009. Trong số những người hâm mộ manga/anime, họ được biết đến với các tác phẩm bài hát chủ đề cho Naruto Shippuden (2009), Haikyuu!! Về đầu trang (2020) và Tokyo Revenger phim người thật đóng (2021). Đĩa đơn CD thứ 16 của họ “Hitamuki” sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Video âm nhạc có màn trình diễn của ban nhạc trên bối cảnh có tia laser, đèn chiếu sáng và các đồ vật màu hồng sặc sỡ thể hiện thế giới quan của bài hát. Các tia laser dựa trên bảy màu đỏ, xanh dương, xanh lục, vàng, cam, tím và trắng, với nhiều màu trung tính được sử dụng làm chuyển màu. SUPER BEAVER chưa bao giờ sử dụng hiệu ứng laze trong các video âm nhạc của họ và đây là lần đầu tiên họ thử sử dụng laze.

“Hitamuki” MV:

phim hoạt hình truyền hình “Học viện anh hùng của tôi” phim mở đầu mùa 6:

Ấn bản đầu tiên áo khoác CD phiên bản giới hạn:

Phiên bản sản xuất giới hạn thời gian:

Ảnh nghệ sĩ:
Nguồn: SUPER BEAVER chính thức lYouTube channel

© Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc.

© K. Horikoshi/Shueisha, My Hero Academia Project

Leave a Comment