Vietjet mở 4 đường bay giữa Việt Nam

Rate this post

Vietjet mở thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM / Hà Nội – Mumbai và Phú Quốc – New Delhi / Mumbai.

Lễ khai trương các đường bay mới diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Mumbai của lãnh đạo TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ. Lễ công bố có sự tham dự của bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và lãnh đạo Vietjet.

Đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật từ ngày 8 tháng 9 năm 2022. Đường bay Phú Quốc – New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 với 3 các chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào Thứ 4, Thứ 6 và Chủ nhật. Các đường bay TP.HCM / Hà Nội – Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Vietjet công bố và mở thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM / Hà Nội – Mumbai và Phú Quốc – New Delhi / Mumbai

Trước đó, hai đường bay TP.HCM / Hà Nội – New Delhi cũng đã khôi phục từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000đ / chiều.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ thúc đẩy kết nối và giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất của Việt Nam và thủ đô của Ấn Độ ”.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại buổi lễ nhân chuyến thăm chính thức TP.HCM của lãnh đạo TP.HCM. Mumbai nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ

“Việc mở rộng mạng đường bay lên 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước kể từ năm 1972. Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng. mạng đường bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất ”, ông Sơn nhấn mạnh.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Hoàng Tùng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, ông Nguyễn Anh Tuấn, Thành viên HĐQT Vietjet cùng đại diện lãnh đạo cấp cao thực hiện nghi lễ. Thông báo và mở tuyến

Đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet chỉ với khoảng 5 giờ bay với nhiều khung giờ linh hoạt, đã và sẽ đưa du khách khám phá nhiều điểm đến độc đáo, nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng. hình thức, đặc trưng của Ấn Độ. Ở chiều ngược lại, máy bay Vietjet cũng đưa du khách Ấn Độ đến những vùng đất “đáng nhớ” của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các điểm đến hấp dẫn trong nước. đến các quốc gia khác như Vịnh Hạ Long, Cụm Di sản Miền Trung, … cũng như chuyển tiếp nhanh trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á thông qua mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Việt Nam hiện đã dỡ bỏ các yêu cầu đầu vào liên quan đến Covid-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước khi có dịch bệnh, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm các điểm đến hấp dẫn trong dải. Mảnh đất hình chữ S.

Xuân Thạch

Leave a Comment