Vở kịch một người của nữ diễn viên lồng tiếng Minori Chihara sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên YouTube

Rate this post

diễn viên lồng tiếng Chihara Minoriđược biết đến nhiều nhất với cái tên Yuki Nagato trong Suzumiya Haruhi nhượng quyền thương mại, sẽ biểu diễn trong vở kịch một người đầu tiên của cô ấy “Giấc mơ kỳ diệu của Merry” tại Kawaguchiko Round Hall ở tỉnh Yamanashi từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 12 năm 2022. Và vở kịch sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube chính thức của cô ấy một vài ngày sau đó.

Trong màn biểu diễn này, Chihara sử dụng tất cả vũ khí mà cô ấy có được trong sự nghiệp của mình để thực hiện thử thách trong buổi biểu diễn một người đầu tiên của mình. Cô ấy kể một câu chuyện nguyên bản với đầy đủ các loại hình giải trí, bao gồm đọc sách, ca hát, trò chuyện và hài kịch, tất cả đều do chính cô ấy thực hiện.

Cô ấy nói, “Tôi sẽ thử sức mình với buổi biểu diễn một người ở nơi mà tôi yêu thích. Điều tôi đến để tìm kiếm một mục tiêu mới là ‘thử thách bản thân với tư cách là một người biểu cảm’. Thị trấn Fujikawaguchiko, nơi vở kịch sẽ diễn ra, là quê hương thứ hai của tôi và tôi có nhiều mối quan hệ với nó. Tôi muốn làm cho mọi người ở đây mỉm cười một lần nữa. Với suy nghĩ này, tôi quyết định thực hiện một bước tiến mới từ nơi này . Thưởng thức ‘Merry’s Wonder Dream’ không chỉ giới hạn ở việc xem vở kịch. Chúng tôi đang hướng đến một trò giải trí hơi bí ẩn và tuyệt vời cho phép bạn tham quan thị trấn và thưởng thức câu chuyện bằng cả năm giác quan.”

“Giấc mơ kỳ diệu của Merry” phim giới thiệu:Người ta cũng đã xác nhận rằng nhạc nền của vở kịch do ca sĩ kiêm nhạc sĩ cung cấp. ZAQngười đã sáng tác các bài hát chủ đề cho nhiều thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng, chẳng hạn như Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác, TRINITY BẢY, Lớp học của EliteCuộc Chiến Thực Phẩm! Shokugeki no Soma.
CÓ LIÊN QUAN: Xem buổi hòa nhạc cuối cùng của Minori Chihara “Live 2021 ~Re:Contact~” DigestNguồn: Thông cáo báo chí của Tsunaide LLC

©Ủy ban sản xuất “Merry’s Wonder Dream”

Leave a Comment