• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

VTuber Korone mang đến những món ăn ngon của cô ấy trong quán cà phê cộng tác với Sonic the Hedgehog

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Tiếp tục với lễ kỷ niệm hợp tác giữa Korone và Sonic trong năm nay, cặp đôi này sẽ hợp tác cho một quán cà phê hợp tác vào tháng 11 này, tập hợp các món ăn (nếu bạn có thể gọi nó như vậy?) Của VTuber doggo và hedgehog trò chơi điện tử. Hình ảnh cho sự cộng tác liên tục là tiết lộ với việc Korone thân mật với Sonic.

Koro x Sonic 2022


Trong khi thông tin chi tiết về thực phẩm, hàng hóa và vị trí cho Koro x Sonic 2022 quán cà phê thưa thớt, những gì chúng tôi biết là nó sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12 tại Shibuya với các đặt trước sẽ bắt đầu vào gần cuối tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Thu thập Nhẫn và Yubis khi VTuber Korone xâm chiếm Tiền thưởng đặt hàng trước của Sonic Frontiers

Đây không phải là lần đầu tiên Sonic và Korone hợp tác với nhau, với các đơn đặt hàng trước ở Nhật Bản cho thời gian sắp tới Sonic Frontiers trò chơi có vô số nội dung dựa trên Korone, bao gồm; giọng nói của cô ấy trong trò chơi, nhân vật Koronesuki, giày chạy bộ theo chủ đề Korone và hơn thế nữa. Thêm nhiều sự hợp tác giữa hai sinh vật lông vũ sẽ được công bố.

Nguồn: Sonic Japan trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.