Vừa tậu siêu xe McLaren triệu đô, chủ xe cay đắng nhìn bão cuốn mất

Rate this post

Vừa tậu siêu xe McLaren triệu đô, chủ xe cay đắng nhìn bão cuốn mất - Ảnh 1.

McLaren P1 vừa được chủ nhân tậu tại Florida, Mỹ vào tuần trước – Ảnh: Carscoops

Bão Ian đã tàn phá bờ biển Nam Mỹ trong tuần này, gây ra lũ lụt trên diện rộng. Những cơn gió với tốc độ lên tới 240km / h đã quét qua nhiều khu vực, buộc hàng triệu người phải sơ tán và hơn 2 triệu ngôi nhà buộc phải cắt điện tạm thời.

Vừa tậu siêu xe McLaren triệu đô, chủ xe cay đắng nhìn bão cuốn trôi - Ảnh 2.

Khi nước dâng cao đến mức này, chủ nhân chiếc xe thể thao bất lực – Ảnh: Carscoops

Một người sống tại Florida, Mỹ tên Ernie khi cơn bão đi qua đã chia sẻ câu chuyện “chia tay” chiếc McLaren P1 của mình trong cơn bão Ian. Theo chia sẻ của người này, anh vừa mua chiếc xe thể thao của Anh vào tuần trước với giá hơn 1 triệu USD.

Vừa tậu siêu xe McLaren triệu đô, chủ nhân cay đắng nhìn bão cuốn đi - Ảnh 3.
Vừa tậu siêu xe McLaren triệu đô, chủ xe cay đắng nhìn bão cuốn trôi - Ảnh 4.

Vị trí chiếc McLaren P1 sau khi bị lũ cuốn trôi – Ảnh: Carscoops

Tuy nhiên, Ernie cũng phải nhìn chiếc ô tô triệu đô đầu tiên bị cuốn ra khỏi gara (ngập trong nước) rồi trôi ra đường cạnh nhà. Đích đến cuối cùng của mẫu xe thể thao người Anh là cạnh một gốc cây có nước cao bằng đuôi xe, tức là khi đó nước sẽ sâu khoảng 1,2m tính theo chiều cao của chiếc xe phía trên.

Chỉ có tổng cộng 375 chiếc McLaren P1 được lắp ráp trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015 (không bao gồm các phiên bản đặc biệt). Giá trị của mỗi chiếc ô tô hiện nay dao động từ 1 triệu đến hơn 1,5 triệu USD trên thị trường xe cũ.

Ngoài chiếc McLaren, Ernie còn bị mất chiếc Rolls-Royce Phantom đậu cạnh chiếc P1 mà chúng ta có thể quan sát thấy trong gara.

Theo Quang Phong

Thiếu niên

Leave a Comment