Xin chúc mừng độc giả Báo Thanh Niên được trải nghiệm miễn phí bún nước lèo với rượu Thành Đạt

Rate this post

Theo đó, minigame “Đố vui ẩm thực” trong bài viết đã nhận được sự tương tác cao của độc giả Báo Thanh Niên. Trước câu hỏi: “Hủ tiếu Nam Vang của nước nào”, hầu hết người tham gia đều trả lời đúng là Campuchia.

Cụ thể, đã có gần 9.000 lượt bình chọn cho câu trả lời là Campuchia. Trong khi đó, có hơn 900 ý kiến ​​cho rằng hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Việt Nam, và hơn 200 người bình chọn rằng xuất xứ của món ăn này là từ Lào.

Xin chúc mừng độc giả Báo Thanh Niên đã được trải nghiệm miễn phí bún rượu Thành Đạt - ảnh 1
Phở nam nấu rượu Thành Đạt giá 100.000 đồng

Cao An Biên

Anh Nguyễn Ngọc Bạn (34 tuổi, chủ quán hủ tiếu Nam Vang) cho biết hủ tiếu Nam Vang là món ăn có xuất xứ từ thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Cộng đồng người Hoa ở Nam Vang (phiên âm Hán Việt là Phnôm Pênh) đã chế biến lại và sau đó đưa món ăn này về Việt Nam.

Sau này, hủ tiếu Nam Vang được thêm nhiều gia vị đậm đà hơn để phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt và trở thành đặc sản của Sài Gòn, nổi tiếng ba miền. Hủ tiếu Nam Vang có thể ăn theo hai cách: khô và nước. Thành phần chính sẽ bao gồm: bánh phở, gan heo, tôm, thịt bằm, rau sống và nước dùng đậm đà …

\N

Xin chúc mừng 5 bạn đọc Báo Thanh Niên đã may mắn trúng giải:

1. haivantran17721966 (Email: [email protected])

2. Khanh Thy Nguyen (Email: [email protected])

3. Tentanhole (Email: lều bạ[email protected])

4. 43541 (Email: [email protected])

5. Nghi Tran (Email: [email protected])

Giải thưởng cho người thắng cuộc là 1 suất ăn miễn phí tại quán phở Thành Đạt chi nhánh 18 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3 (TP.HCM) với món bún đặc biệt trị giá 65.000 đồng. Người trúng giải vui lòng trả lời email để xác nhận thông tin và đến nhận giải trước ngày 30/6/2022.

Xin chúc mừng độc giả Báo Thanh Niên đã được trải nghiệm miễn phí phở rượu Thành Đạt - ảnh 2

“Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến với bún chả Thành Đạt để trải nghiệm món ăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những tô bún chất lượng nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thực khách ”, chủ quán cho biết thêm.

Leave a Comment