Xu hướng thị trường căn hộ những tháng cuối năm

Rate this post

Giá căn hộ liên tục tăng trong nhiều tháng qua

Giá chung cư tại một số khu vực trung tâm thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tăng giá trong thời gian gần đây khiến giá bán căn hộ tầm trung khá cao.

Theo phân tích, thu nhập bình quân của người dân chưa bắt kịp tốc độ tăng trưởng bất động sản sẽ giảm sức mua, nhiều nhà đầu tư dễ gặp rủi ro về vấn đề thanh khoản khi chưa kịp xoay vốn. Giá bán hiện đang ở mức khá cao trong khi nguồn cung hạn chế dẫn đến tỷ lệ hấp thụ thấp.

Ông Đào Đức Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, chủ đầu tư dự án bất động sản hạng sang tại Quảng Ninh cho biết, loại hình bất động sản căn hộ trong nội thành và vùng ven chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng để ở nhưng không thu hút được nhiều nhà đầu tư do lợi nhuận thấp. Rủi ro lớn khi giá giao dịch đang tăng rất nóng trong thời gian gần đây, nhưng đến khi các chính sách được nới lỏng, giá căn hộ đã qua sử dụng có thể sẽ bị chững lại và giảm giá trị. giá trị ban đầu, gây thiệt hại cho nhà đầu tư. Việc tăng giá căn hộ trên thị trường là cơ hội để các nhà đầu tư tìm đến những dự án căn hộ mới, pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng đảm bảo để được hưởng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư ngay từ khi mới ra mắt. thời điểm ban đầu để chia sẻ doanh thu và tối ưu hóa dòng tiền.

Đầu tư bất động sản: Xu hướng thị trường căn hộ những tháng cuối năm - Ảnh 1.

Căn hộ tại các khu vực phát triển du lịch được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Sự ổn định về giá của phân khúc căn hộ cao cấp

Mặc dù thị trường căn hộ tăng giá nhưng trên thị trường cũng cho thấy, phân khúc căn hộ cao cấp mang thương hiệu quốc tế ở nhiều khu vực vẫn giữ mức giá khá ổn định.

Đầu tư bất động sản: Xu hướng thị trường căn hộ những tháng cuối năm - Ảnh 2.

Căn hộ cao cấp là phân khúc đang giữ mức giá khá ổn định trên thị trường.

Điểm chung của các khu căn hộ mang thương hiệu nổi tiếng là có sự hợp tác của các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới cùng nhiều tiện ích đặc quyền phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sống theo tiêu chuẩn cao của khách hàng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ một số đại lý phân phối BĐS hạng sang, thị trường BĐS hạng sang đang có sự sụt giảm nguồn cung, không có nhiều sản phẩm mới được giới thiệu trong 8 tháng qua. thị trường mặc dù sức mua vẫn rất mạnh.

Cơ hội đầu tư từ chương trình ưu đãi tài chính

Thực tế hiện nay cho thấy, thị trường căn hộ cao cấp phía Bắc, đặc biệt là tại các thành phố du lịch như Hải Phòng, Hạ Long đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ hơn cả trong 8 tháng qua.

Một trong những dự án được giới đầu tư quan tâm là dự án căn hộ cao cấp Phoenix Legend – MGallery Hạ Long. Theo chủ đầu tư, Phoenix Legend – MGallery là dự án căn hộ mang thương hiệu quốc tế do MGallery sở hữu lâu dài, ngoài việc cung cấp các tiện ích dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án còn được quản lý và vận hành. của Tập đoàn Accor – đơn vị có hơn 50 năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn với hệ thống 5.200 khách sạn trên 110 quốc gia.

Đầu tư bất động sản: Xu hướng thị trường căn hộ những tháng cuối năm - Ảnh 3.

Phoenix Legend – MGallery, dự án căn hộ cao cấp được phát triển trên ngọn đồi tại Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

Hiện tại chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho dự án rất tốt lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay 35 năm. Với số tiền trên 1 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp trên đỉnh đồi, nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long hoặc Vịnh Cửa Lục, một trong những vịnh đẹp nhất Việt Nam.

Dự án còn mang lại giá trị bền vững từ chương trình cho thuê như chia sẻ doanh thu thuần, duy trì tài sản theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế, sử dụng 15 đêm nghỉ tại MGallery Residences Hạ Long Bay mỗi năm. Đặc biệt, khách hàng còn được ưu tiên mua lại với giá thị trường nhưng không thấp hơn 130% giá bán ban đầu căn hộ, sở hữu thẻ thành viên VVIP 10 năm trên hệ thống toàn cầu của Accor với chương trình bốc thăm trúng thưởng. với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng.

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, chung cư có sự tham gia của đơn vị quản lý vận hành quốc tế như Phoenix Legend – MGallery tại Hạ Long là mô hình bất động sản an toàn, phù hợp và hiệu quả để đầu tư. đầu tư, không chỉ đảm bảo giá trị tài sản mà còn mang đến cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai.

Leave a Comment