Yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc NovaWorld Hồ Tràm

Rate this post

Bản giao hưởng với các tông Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ và Con người

Về vị trí địa lý, đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm trải dài từ Lộc An đến Bình Châu (Bà Rịa, Vũng Tàu) với khí hậu ấm áp quanh năm là lợi thế tự nhiên hiếm có. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, nơi NovaWorld Hồ Tràm tọa lạc là nơi “đất lành chim đậu”.

yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc novaworld

Nhìn tổng thể từ trên không, thiên nhiên nơi đây như một bức tranh phong thủy hoàn mỹ với vẻ đẹp của khu rừng nguyên sinh …

Dựa trên những lợi thế về điều kiện tự nhiên cùng với sự nghiên cứu và tính toán của Novaland, dự án NovaWorld Hồ Tràm đã ứng dụng phong thủy phương Đông vào không gian sống.

Ngay từ bản vẽ, các khối thiết kế đã được khai thác triệt để triết lý ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Dù ở vị trí nào trong dự án, biệt thự biển, biệt thự sườn đồi hay biệt thự đầm phá, tất cả đều ẩn mình trong không gian xanh mát, thiên nhiên dịu dàng.

yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc novaworld

Các kiến ​​trúc sư cho rằng môi trường sống hài hòa ngũ hành chính là sự giao hòa của con người và thiên nhiên, mang đến sự thịnh vượng.

Các kiến ​​trúc sư tin rằng: Một môi trường sống hài hòa ngũ hành chính là sự giao hòa của con người và thiên nhiên, mang đến sự thịnh vượng và giàu có cho chủ nhân các căn biệt thự của NovaWorld Hồ Tràm.

Với dự án khu đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm, bên cạnh lợi thế thiên nhiên do thuyết ngũ hành ban tặng, yếu tố “con người” được thể hiện đậm nét trong quy hoạch và thiết kế. Con người ở đây chính là những kiến ​​trúc sư và chủ đầu tư đã có ý thức gìn giữ yếu tố tự nhiên, khai thác yếu tố thiên nhiên và đưa chúng vào từng ngóc ngách của từng căn biệt thự, từng khu chức năng cho tổng thể. dự án.

Dấu ấn của tài năng con người còn được thể hiện trong quy hoạch tổng thể khi NovaWorld Hồ Tràm có tính kết nối rất cao, rất thuận tiện với trung tâm thành phố du lịch Vũng Tàu và “trung tâm kinh tế tài chính của TP.HCM” sôi động.

Rõ ràng, dự án nằm ngay cạnh các khu vực kinh tế sôi động nhất cả nước và Đông Nam Á nhưng vẫn giữ được vẻ trầm mặc ngăn cách không gian kinh tế bên ngoài, mang đến cho chủ nhân khu nghỉ dưỡng hài hòa với môi trường. thiên nhiên.

yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc novaworld

Tất cả các biệt thự tại NovaWorld Hồ Tràm đều được thiết kế hài hòa với thiên nhiên

Phong thủy chuyển hóa thành năng lượng tích cực cho chủ nhân “ngôi nhà thứ hai”

Các kiến ​​trúc sư đã lên ý tưởng tổng thể để NovaWorld Hồ Tràm trở thành thiên đường nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mỗi phân kỳ được thiết kế mang cá tính riêng biệt, thấm nhuần tinh hoa của từng vùng đất trên thế giới, mỗi phân kỳ là một gam màu chủ đạo, tạo nên một quần thể kiến ​​trúc đa dạng. Đơn cử như tại phân khu The Tropicana, yếu tố phong thủy phương Đông với sự biến hóa tuần hoàn của ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ thể hiện rất rõ trong các căn biệt thự trong giai đoạn này.

Với triết lý phương Đông, con người luôn sống gần gũi, thuận theo tự nhiên và được thiên nhiên che chở, bảo vệ. Mưa nhiệt đới là chất liệu để các kiến ​​trúc sư lấy ý tưởng thiết kế là Rain Forest, sử dụng tông xanh xám của những cánh rừng làm chủ đạo. Hay với chủ đề Jungle House, kiến ​​trúc sư đã khéo léo vận dụng yếu tố phong thủy hài hòa với kiến ​​trúc và vật liệu.

yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc novaworld

Nội thất của biệt thự Rain Forest

Có rất nhiều chủ đề được các kiến ​​trúc sư áp dụng, đưa vào thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tại NovaWorld Hồ Tràm, tạo nên một quần thể kiến ​​trúc đa dạng, sống động là chốn nghỉ dưỡng bình yên bên thiên nhiên.

Tại đây, tại “ngôi nhà thứ hai”, chủ nhân sẽ được sống những ngày đáng sống nhất, cân bằng và tái tạo năng lượng tích cực, phục hồi sức khỏe khi quây quần bên những người thân yêu trong không gian đẹp.

yếu tố phong thủy trong kiến ​​trúc novaworld

Tông màu gỗ tự nhiên bên trong biệt thự với các vật dụng thuộc mệnh Mộc và văn hóa thổ dân

Leave a Comment