1 tuổi vừa vướng Tam Tai vừa phạm Thái Tuế, cả năm không dư dả.

Rate this post

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 năm cực xấu là Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972, trong đó Nhâm Thân 1992 đều bị khắc chế. Thái Tuế xung chiếu gặp Tam hạn. Cái tai nên gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Bính Thân năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Tuổi Nhâm Thân là tuổi gặp nhiều khó khăn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Nhâm Thân là tuổi gặp nhiều khó khăn nhất trong năm Nhâm Dần 2022

Về công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều gặp trở ngại, hao tốn tiền của.

Tuổi Thân cũng đề phòng trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của.

Gia đình liên tục gặp trục trặc, tình cảm thiếu sự kết nối bền chặt, nhiều rắc rối chủ yếu do áp lực công việc và tài chính.

Sức khỏe của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc các bệnh liên quan đến thận, khí huyết hoặc tổn thương chân tay.

with-giap-your-than

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo Khỉ cũng không được như ý muốn vì gặp nhiều trắc trở khi được người độc thân giới thiệu, mai mối nhưng lại khó gặp được nhân duyên, các mối quan hệ chỉ là thoáng qua, sớm đến, sớm đi. .

Những cặp đôi đang hẹn hò mà nghĩ đến chuyện cưới xin e rằng khó thành đôi.

Sức khỏe của những con giáp trong năm Bính Thân cũng không được tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật rất lâu mới khỏi.

Tình yêu và sự nghiệp đều là trở ngại

Tình yêu và sự nghiệp đều là trở ngại

Áp lực do cuộc sống bộn bề khiến con người suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, khó tránh khỏi các bệnh về thần kinh cũng như hệ tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực…

Nữ giới tuổi Bính Thân cũng cần chú ý bệnh phụ khoa, bệnh cũ dễ tái phát, một khi phát hiện bệnh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà còn tốn thêm tiền của.

Sinh năm Chuột

Công việc của tuổi Tý có sự biến động lớn, bạn gặp không ít khó khăn, nhất là với những người mới bắt đầu. Bạn làm mọi việc một mình, khó có thể nhờ đến sự giúp đỡ của anh em, bạn bè. Công việc làm ăn của người tuổi Tý cũng không tốt, dễ thất thu, thất thu. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng lục đục, sức khỏe giảm sút.

tuổi Rồng

Công việc của tuổi Thìn năm 2022 tốt hơn so với tuổi Kỷ Sửu năm 2021, nhưng do ảnh hưởng của tam tai nên chưa thực sự lý tưởng. Về tài chính, tuổi Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài hoang phí nên không tiết kiệm được bao nhiêu. Điều tuổi Thìn cần quan tâm nhất trong năm nay là sức khỏe của các thành viên trong gia đình vì gia đạo có điềm báo tang tóc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment