10 độc quyền lúc nữ giới mang một thằng trái đất ta chí cốt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

lúc mang một người vì chưng hữu là đàn ông, nhiều trái đất ta sẽ thoải mái hành tội, làm đủ trò để bắt nạt, cậu đấy cũng là người ở mặt mỗi lúc buồn và hay trêu tức trái đất ta.

một. Mỗi lúc buồn ngán, thằng vì chưng hữu sẽ sẵn sàng quăng quật qua việc của nó, đưa trái đất ta đi lòng vòng mang đến hết buồn mà ko than phiền.

hai. lúc trái đất ta khóc, thay vì nhận được những câu yên ủi từ mọi người như “Đừng khóc nữa”; “mang chuyện gì đâu mà phải khóc, cứ làm quá lên như thế nhỉ”… thì thằng vì chưng hữu sẽ mà chạy tới mặt trái đất ta, mang đến trái đất ta bờ vai để khóc và nói: “Vai nè! Dựa vào mà khóc, mang chuyện gì kể tao nghe coi” và thỉnh thoảng chọc “Khóc xong không, đừng mang mà chùi nước mũi tùm lum lên áo tao nghe má”.

3. Lúc trái đất ta đang muốn “nổ tung”, gặp nhiều chuyện bực mình mang thể ngoạm, cấu, cào, xé thằng vì chưng hữu mang đến lại gan. Sau đó điều mà trái đất ta nhân được là lời nói “Hôm nay mày nạp năng lượng nhầm thuốc gì ah, mang muốn thiết đi khám nhiều khoa thần kinh ko?”.

4. Mỗi lúc bị người khác ức hiếp, người mang thể cứu giúp trái đất ta trong lúc nguy phục vụ đó sẽ là thằng trái đất ta chí cốt. Chẳng biết nó mang giúp được gì ko nhưng chỉ muốn thiết nó mang mặt là trái đất ta đang mừng rơn rồi.

5. mang một thằng vì chưng hữu, mọi việc làm như sửa đèn điện, dây điện hay xem lại dòng vòi nước hỏng cũng tương đối được nó làm từ A- Z. mang thể sau lúc làm xong, thằng vì chưng hữu luôn bắt trái đất ta phải làm những việc nữ công gia chánh, đưa nó đi đùa để cảm ơn.

e60c67aa-2d0d-4051-b3d2-931311-3099-7794

mang những độc quyền chỉ lúc trái đất ta sở hữu một đứa vì chưng hữu là đàn ông.

6. thỉnh thoảng đứa vì chưng hữu là đàn ông cũng kiêm luôn nhiệm vụ là chân sai vặt của trái đất ta.  Từ chuyện trái đất ta thèm uống trà sữa Tính đến việc áp bức, bóc tách lột cậu đấy đi xách đồ, tìm đồ nấu nơi nấu ăn, thậm chí shopping thuộc.

7. mang một thằng vì chưng hữu là đàn ông, nhiều trái đất ta sẽ ko lo bị quăng quật rơi. Cậu đấy sẽ là người ko ngại dòng nắng chang chang làm hỏng mất “làn domain authority Châu Phi” hay mưa như trút nước để tới đón trái đất ta nếu trái đất ta đang lạc long, trơ trẽn.

8. lúc mang thằng vì chưng hữu là đàn ông, mỗi lúc cậu đấy tới phòng đùa nhiều trái đất ta sẽ ko phải hùng hục quét dọn kho bãi mặt trận, đựng những đồ “nhạy cảm” hay tất nhảy dậy sửa soạn đầu tóc, quần áo. Cậu đấy đang quá quen với ko gian phòng và tính khả năng của trái đất ta rồi.

9. Mỗi lúc thằng vì chưng hữu đang mang ý định “ve vãn” em nào đó, nhiều trái đất ta sẽ là người hết sức viện trợ. Tuy nhiên, lúc cậu đấy mang gà bông, nhiều trái đất ta sẽ “tức điên” vì ko còn người nào quan tâm tới mình nữa. thỉnh thoảng còn mong muốn cậu vì chưng hữu phân chia tay gà bông ý chứ. 

10. Trước mặt đứa vì chưng hữu, trái đất ta ko khi nào phải giữ ý tứ, yểu điệu hiền thục mà mang thể thể hiện những tính khả năng “khác người”, thức nạp năng lượng thoải mái mà ko lo mất hình tượng.

Sở hữu một người vì chưng hữu là đàn ông thật thích phải ko nữ giới ^^

Đoàn Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published.