10 loại đá phong thủy giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực

Rate this post

Bạn có biết, có rất nhiều loại đá phong thủy có thể giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực và thu hút những điều tốt lành trong cuộc sống?

Tùy theo cảm xúc, tâm trạng hay nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp để thanh lọc năng lượng tiêu cực, tăng cường năng lượng tích cực giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. có lợi hơn.

1. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là loại đá phong thủy lý tưởng giúp bạn tăng cảm giác yêu bản thân. Viên đá này có thể phát ra tần số của tình yêu thuần khiết và vô điều kiện. Đồng thời, nó có thể giúp bạn cân bằng, hài hòa và chữa lành cơ thể, tâm trí, tinh thần cũng như gia tăng cảm xúc trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội. Bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh hồng để thiền định hoặc đặt chúng xung quanh bồn tắm để thanh lọc năng lượng tiêu cực. Bạn cũng có thể đặt một viên pha lê thạch anh hồng dưới gối để có giấc ngủ ngon hơn.

Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Ảnh: Pexels / Karolina Grabowska

2. Thạch anh trắng

Loại đá phong thủy này được mệnh danh là “bậc thầy chữa bệnh” vì nó có khả năng điều hòa luân xa và có thể hài hòa năng lượng với các loại đá khác. Tinh thể thạch anh tím hoạt động như một bộ khuếch đại năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, giúp chúng ta đạt được trạng thái ý thức cao hơn. Bạn có thể sử dụng thạch anh trắng để chữa bệnh hoặc kết hợp nhiều loại đá loại này cùng một lúc để tăng năng lượng tốt lành cho môi trường xung quanh bạn. Khi đeo thạch anh trắng, bạn cần để đầu nhọn của đá hướng lên hoặc xuống theo phương thẳng đứng để không làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng.

Đá thạch anh trắng phong thủy

Ảnh: wallpaperflare

3. Thạch anh khói

Tinh thể thạch anh khói được biết đến là loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, hãy chọn cho mình một viên đá thạch anh ám khói. Loại đá phong thủy này có thể chuyển hóa những năng lượng u uất, tạo ra sự nhẹ nhàng và bình yên trong cơ thể. Thạch anh khói còn là loại đá mang ý nghĩa buông bỏ và hướng về phía trước. Vì vậy, loại đá này vô cùng thích hợp khi sử dụng trong những tình huống căng thẳng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh ám khói để tăng năng lượng trong nhà hoặc trong các hoạt động cộng đồng.

Đá phong thủy thạch anh khói

Ảnh: Amazon

4. Tourmaline đen

Tourmaline đen cũng được cho là có tác dụng thanh lọc tuyệt vời đối với năng lượng tiêu cực. Loại tinh thể này mang điện tích với cực dương và cực âm, nếu được nghiền mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa, có công dụng chữa bệnh. Nếu đặt viên đá này gần các thiết bị điện tử, nó có thể làm giảm tác động của năng lượng điện từ đối với cơ thể.

Đá phong thủy Tourmaline đen

Ảnh: Healing Crystals

5. Malachite

Malachite (hay còn gọi là đá quái dị) có tác dụng tiếp thêm sinh lực cho người đeo nếu người đó đang trải qua một biến cố hoặc giai đoạn lớn trong cuộc đời. Tinh thể Malachite sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ, chữa lành và thanh lọc cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, loại đá phong thủy này cũng sẽ giúp xóa bỏ những tổn thương cũ và chữa lành vết thương. Malachite là một viên đá tuyệt đẹp có thể hỗ trợ bạn trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng, những lúc đau buồn hoặc mất mát gần đây.

đá phong thủy malachite

Ảnh: Healing Crystals

6. Kunzite

Nếu bạn muốn thu hút tình yêu và gia tăng lòng trắc ẩn, hãy chọn kunzite cho mình. Loại đá phong thủy này có tác dụng thanh lọc linh khí của bạn, mở rộng trái tim và chữa lành những vết thương do những mối quan hệ cũ để lại. Đồng thời, yếu tố Kim khí còn giúp bạn tăng thêm sự hài hòa, thuận lợi trong cuộc sống, tạo nên sự bình yên và ổn định cần thiết cho cuộc sống của bạn.

đá phong thủy kunzite

Ảnh: Healing Crystals

7. Selenite

Selenite trông giống như một luồng ánh sáng, có thể quét sạch mọi năng lượng tiêu cực trong phòng của bạn. Bạn có thể đặt tinh thể selenite trên bệ cửa sổ cùng với đá tourmaline đen và thạch anh để bổ sung năng lượng tích cực cho không gian sống.

Đá phong thủy Selenite

Ảnh: Krystal Love

8. Lepidolite

Lepidolite có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể. Đồng thời, nó còn giúp xoa dịu những cảm xúc mãnh liệt, giải tỏa căng thẳng do làm việc quá sức và giúp cơ thể thoải mái hơn. Tinh thể Lepidolite cũng giúp làm dịu hệ thần kinh, vì vậy loại đá này là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cảm thấy căng thẳng, lo lắng hoặc đang bị mất ngủ.

đá phong thủy thạch anh ưu linh

Ảnh: Nature’s Artifacts

9. Prehnite

Tinh thể Prehnite sẽ thúc đẩy ý thức chăm sóc bản thân tốt hơn, đồng thời cung cấp cho bạn năng lượng tích cực và khả năng hỗ trợ cộng đồng. Đây là loại đá phong thủy phù hợp cho những người đang chăm lo cho cuộc sống của người khác như nhà hoạt động xã hội, giáo viên, bảo mẫu. Cha mẹ cũng có thể sử dụng prehnite để hỗ trợ chăm sóc trẻ em.

Đá phong thủy Prehnite

Ảnh: Amazon

10. Hematit

Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt, hỗ trợ trí tuệ của bạn và tăng những năng lượng tích cực trong thế giới vật chất, giúp thu hút tiền bạc và tình duyên. Với sự chăm chỉ và năng lượng từ các tinh thể hematit, bạn sẽ ít gặp phải những tình trạng phức tạp ngăn cản bạn có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về nguồn năng lượng trong từng loại đá phong thủy, từ đó lựa chọn những loại đá phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. . Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào chúng, vì những viên đá này sẽ phát huy tác dụng như một chỗ dựa khi bạn chủ động và cố gắng hết mình với cuộc sống.

Đá phong thủy Hematit

Ảnh: Amazon

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Leave a Comment