10 món đồ ko nên ‘với mặt’ trong phòng tắm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

mọi người nghĩ phòng tắm không khác gì như phòng ngủ, phòng khách, nó với thể đựng chấp được mọi thứ trên đời, nhưng trên thực tế thì ko.

mọi người đặt từ sữa tắm, xà phòng, đồ tẩy trang, vật dụng làm tóc trong nhà tắm nhưng lại ko hay biết một số đồ tiêu dùng ko thuộc về nơi đó. Thậm chí, một số món đồ với thể tác động trực tiếp tới đông đảo sức khoẻ, thân thể của loài người ta nếu được đặt trong môi trường độ ướt và nóng.

Và dưới đây là 10 món đồ loài người ta nên loại vứt ngay khỏi phòng tắm:

một. Xà phòng

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm

Để xà phòng sắp vòi hoa sen với thể làm giảm thời kì sử dụng của sản phẩm. Nguyên nhân là do nước sẽ phá vỡ cấu trúc với trong xà phòng và tích tụ lại trong nhà vệ sinh.

Vậy nên, khả năng tốt nhất để phòng vệ xà phòng là đặt trên giá riêng (nơi khô ráo) và tránh xa vòi hoa sen.

hai. rửa trang điểm

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 2

Điều quan yếu nhất là phải làm sạch rửa trang điểm thường xuyên, lau khô đúng phương pháp để tránh sự sinh sôi của vi khuẩn. Tuy nhiên, sau lúc vệ sinh, mọi người phải phòng vệ ở nơi khô ráo thay vì đặt trong môi trường ko khí độ ướt như phòng tắm – nguyên nhân kích thích sự sản sinh của nấm mốc, vi khuẩn.

Hãy tưởng tượng những cây rửa đầy vi khuẩn được quét lên domain authority, nhiều mọi người sẽ ko hề mong muốn điều đó xảy ra đúng ko?

3. Nước hoa

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 4

Lưu trữ nước hoa trong phòng tắm với thể phá huỷ cấu trúc phân tử, làm nó bị chua và với mùi khó Chịu.

Thay vào đó, để nước hoa giữ được mùi hương lâu, loài người ta nên đặt nó trong một chiếc tủ kín, khô ráo mặt phía ngoài phòng tắm.

4. Khăn tắm

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 6

Nhiều người với thói quen đặt khăn trong phòng tắm để tiện sử dụng, tuy nhiên, độ nóng áp và độ ướt của nơi này sẽ trở thành nơi sinh sản xuất sắc đến vi khuẩn và truyền tới domain authority.

Ngoài việc đặt trong môi trường khô ráo, loài người ta nên đặt khăn sau 3 lần sử dụng, để khăn khô hẳn mới được tiêu dùng tiếp.

5. Dao cạo

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 8

tương đối nước trong vì hoa sen và sự tích tụ của độ độ ướt với thể làm rỉ những miếng sắt trong dạo cạo, làm nó với thể gây tổn thương tới domain authority. Và ngay cả lúc mọi người đang vệ sinh đúng khả năng, lau khô lúc sử dụng, nhưng việc đặt trong môi trường khí độ ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của dao cạo.

6. Kem dưỡng domain authority

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 10

những sản phẩm kem dưỡng domain authority ko được đậy kín làm ko khí độ ướt trong phòng tắm xâm nhập, với thể gây kích ứng domain authority, làm mụn và vi khuẩn phát triển.

Do vậy, những sản phẩm dưỡng domain authority nên được đặt trong ngăn kéo khô mặt phía ngoài phòng tắm hoặc tủ lạnh.

7. Trang sức

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 12

Phòng tắm ko phải là nơi thích hợp để đựng đồ trang sức, ngay cả lúc mọi người chỉ để tạm vào đó một lúc. Môi trường khí độ ướt với thể làm trang sức bị oxy hoá, làm trang sức mất đi độ bóng và xỉn màu, trừ phi đó là vàng thuần hóa học.

8. Điện thoại, đồ điện tử

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 14

Một số người thường mang điện thoại vào nhà vệ sinh nhưng nó ko hề đáp ứng yên thân và tin cậy do độ độ ướt trong ko khí với thể tác động ko tốt tới những thiết bị điện tử.

9. Áo choàng tắm

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 16

Giống như khăn, áo choàng tắm với thể đựng chấp nhiều vi trùng, vi khuẩn, đồng thời độ độ ướt sẽ làm nó với mùi khó Chịu. Do vậy, thay vì treo áo choàng trong phòng tắm hãy đặt nó ở nơi khô ráo, ko khí thoáng đãng.

10. Bàn chải đánh răng

10 món đồ không nên có mặt trong phòng tắm - 18

lúc mọi người đậy nắp bồn cầu, vi trùng với thể lây lan tới 15 feet (khoảng 4,5m) và lây lan tới những vật dụng phía phía mặt trong phòng tắm.

Do vậy, những nha sĩ khuyến cáo người tiêu dùng nên đặt bàn chải đánh răng càng xa nhà vệ sinh càng tốt.

Nam Phương (Theo B.S)

Leave a Reply

Your email address will not be published.