10 nguyên tắc nên biết lúc ngồi hàng VIP xem thời trang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngồi ghế front-row là một vinh dự mà người nào muốn làm, vì thế người nhà phải khắc phục được những yêu cầu đề nghị của một show thời trang.

Anna Dello Russo là thay đổi và thay đổi viên thời trang quyền lực hàng đầu toàn cầu, người luôn góp mặt trong những tuần lễ thời trang, show diễn quy mô hàng đầu. Là một người nhẵn mặt trên hàng ghế front-row, bà đưa ra những nguyên tắc mà bất kì khách mời, quánh trưng là sao hạng A nào cũng phải quan tâm lúc đi xem show.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang

Việc người nhà vượt trội tới đâu ko quan yếu vì chưng việc người nhà với làm tác động tới khuông hình của những nhiếp hình họa gia lúc chụp hình họa sàn runway hay ko. Rất với thể cỗ quần áo xù bông của những người nhà làm bức hình catwalk của những người mẫu trở nên rối rắm, vì thế tiêu chí gọn ghẽ, lịch sự phải được đặt lên đầu. Đeo kính râm là điều cấm kỵ nếu người nhà ko muốn mình trở nên bất lịch sự, trừ lúc người nhà là người VIP kích cỡ “bà trùm thời trang” Anna Wintour.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-1

lúc được vinh hạnh ngồi ở hàng ghế đầu, đồng nghĩa với việc người nhà thay mặt thay mặt đại diện thay mặt mang đến gương mặt của một show diễn. Rất nhiều khoảnh khắc của những người nhà lúc xem show sẽ được những nhiếp hình họa gia ghi lại, vì thế hãy luôn giữ vẻ lịch sự, gọn gàng, tránh với những hành động quá lố như buôn dưa lê xôn xao, ngó nghiêng đồ đoàn của những người kế mặt.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-2

Ngoài ra, lúc được là khách mời VIP của một show thời trang, còn rất nhiều nguyên tắc mà người nhà phải ghi nhớ. Điều quan yếu nhất là ko tới muộn, khả năng qua mặt nhiều khách mời khác để vào được số ghế, với thể tác động tới giờ giấc của tất cả show diễn.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-3

Việc MC Tùng Leo lên tiếng phê phán những sao hạng A vứt về giữa chừng ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông năm nhâm thìn vừa qua là minh chứng mang đến một nguyên tắc cũng rất quan yếu khác: giữ lịch sự tối nhiều lúc xem show, hạn chế việc vứt về giữa chừng và quánh trưng, ko đứng lên khỏi số ghế lúc đèn đang sáng và người mẫu khởi đầu khả năng ra catwalk.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-4

Ngôi sao hàng đầu toàn cầu Blake Lively từng bị chỉ trích chỉ vì cô và mẹ trót ngồi gác cao chân lúc ngồi hàng đầu xem show của Michael Kors. với một nguyên tắc mà khách hàng front-row phải ghi nhớ đó là phải để chân thẳng, ko gác chân cao để tránh làm rối khuông hình của sàn catwalk.

Trang Shaelyn