12 Cung Hoàng Đạo nơi công sở hãy đặt những loại cây này trên bàn làm việc đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài đến ầm ầm.

Rate this post

Muốn sự nghiệp hanh thông, tiền tài hanh thông thì 12 con giáp nhất định phải chú ý đến những loại cây cảnh này. Không chỉ tươi tốt, chúng còn là một loại cây phong thủy có khả năng mang lại may mắn – thu hút vượng khí cho bạn.

1. Tuổi Tý

Đứng đầu danh sách 12 con giáp, tuổi Tý có chỉ số giàu sang vô cùng. Bản năng của những người sinh năm Tý là chăm chỉ, cần cù, có khả năng kiếm được nhiều tiền để nuôi sống bản thân.

Đối với người tuổi Tý, đặt một chậu cây kim tiền ở nơi làm việc sẽ giúp họ cải thiện vận may, sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông. Cây kim tiền có đặc tính dễ sống nên bày ở bàn làm việc là rất hợp lý.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài đến ào ào - Ảnh 2.

[Box thông tin shop] – Cây tiền

2. Tuổi Sửu

Gắn liền với sự cần cù, có thể nói khó con giáp nào có thể so sánh được với người tuổi Sửu về sự trung thực và chăm chỉ. Vì vậy, người tuổi Sửu khi đi làm thường rất được lòng sếp và đồng nghiệp. Để cải thiện vận may, những người cầm tinh con giáp nên bày một chậu dứa cảnh bên cạnh không gian làm việc.

Dứa vừa giúp thanh lọc không khí vừa giúp hút tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Sửu. Không chỉ vậy, khi nở hoa dứa cảnh có màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn là điềm báo may mắn.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài tấn tới - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] – Cây dứa cảnh

3. Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ đa phần là những người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thẳng thắn, đôi khi hơi bướng bỉnh. Trong công việc, họ luôn nỗ lực hết mình, sẵn sàng đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro để mở rộng cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.

Dám gật đầu với những điều mới mẻ như người tuổi Dần thì yếu tố may mắn ảnh hưởng rất nhiều. Để hài hòa và cân bằng, một chậu ngũ gia bì sẽ rất cần thiết cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Bởi theo phong thủy, ngũ gia bì là loại cây giúp họ hút tài lộc và giữ vận may, từ đó công việc sẽ thuận lợi hơn.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài tấn tới - Ảnh 6.

[Box thông tin shop] – Ngũ gia bì

4. Tuổi Mão

Nhắc đến cây phong thủy cho 12 con giáp thì không thể thiếu cây trúc phú quý. Đặc biệt, loại cây này rất hợp với những người sinh năm Mão.

Họ thường là những người có tính cách hiền lành, trong công việc cũng như cuộc sống văn phòng, người tuổi Mão rất ôn hòa, có lối sống an nhàn nên khó làm giàu. Vì vậy, chậu trúc phú quý sẽ phù trợ cho gia chủ tuổi Mão về công danh và tài lộc. Đặt cây trúc phú quý trên bàn làm việc, chắc chắn họ sẽ gặp nhiều may mắn, thăng hoa trong sự nghiệp.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài và vận may ập đến - Ảnh 8.

[Box thông tin shop] – Trúc Phú Quý

5. Tuổi Rồng

Giống như con Hổ, những người tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ, đầy khát vọng nhưng đôi khi rất bốc đồng. Chính vì vậy, dù có tài năng và giỏi giang nhưng người tuổi này thường bị người khác ghen tị.

Để đề phòng thị phi, người tuổi Thìn nên bày cây tai phật ở góc làm việc. Nếu không gian cho phép, hãy đặt cây ở hướng Tây Bắc. Có hình dáng giống như tai Phật, loài cây này được coi là biểu tượng của sự bình an và may mắn. Người sở hữu cây tai phật sẽ gặp phú quý, tránh được tiểu nhân, phiền phức trong công việc.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài đến ầm ầm - Ảnh 10.

[Box thông tin shop] – Phật tai

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được đánh giá là người có tài lộc khá vượng nhưng lại hay chần chừ nên vô tình bỏ lỡ những cơ hội tốt. Vì vậy, sở hữu cây kim tiền sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, biết nắm bắt cơ hội để mang lại thành công và tiếng vang trong sự nghiệp.

Tại nơi làm việc, bạn có thể đặt những chậu cây trên bàn; Ở nhà, bạn nên đặt cây gần cửa sổ. Có như vậy, cỏ đồng tiền mới phát huy được tối đa công dụng, giúp gia chủ tuổi Tỵ đại cát đại lợi.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài và vận may đến - Ảnh 12.

[Box thông tin shop] – cỏ đồng tiền

7. Tuổi Ngọ

Người có tương lai tươi sáng như Ngọ nhất định nên bày một chậu trầu bà ở góc làm việc để chiêu tài – nắm chắc vượng khí vốn có. Dù kiếm tiền giỏi đến đâu nhưng nếu không giữ được của cải thì vẫn rất lãng phí, vì vậy trầu cau chính là “tín vật” giúp người tuổi Ngọ tránh khỏi những rắc rối về tiền bạc. Đồng thời, đây cũng là loại cây phong thủy rất tốt cho sức khỏe bởi chúng có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài đến ào ào - Ảnh 14.

[Box thông tin shop] – Trầu

8. Tuổi Mùi

Người mang cung hoàng đạo Mùi tuy tinh tế, thông minh hơn người nhưng lại ít ham kiếm tiền nên khó phát đạt trong sự nghiệp. Một chậu lan hồ điệp sẽ giúp người tuổi Mùi mở rộng con đường tài lộc hơn. Loại cây này sẽ mang lại sự nghiệp hanh thông, đồng thời mang lại may mắn, ngăn chặn vận đen cho gia chủ tuổi Mùi. So với các loại cây cảnh khác, lan cần được chăm sóc cẩn thận để chúng có điều kiện phát triển, như vậy mới đảm bảo may mắn cho gia chủ.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài và vận may ập đến - Ảnh 16.

[Box thông tin shop] – Phong lan Quý ông

9. Tuổi Khỉ

Người tuổi Thân khó tiến xa trong sự nghiệp dù rất hoạt bát, thông minh vì thường quyết định vội vàng, lựa chọn vội vàng nên tiền bạc dễ tiêu tán.

Để cải thiện vận may, gia chủ tuổi Bính Thân nên đặt một chậu tùng lộc (hay còn gọi là Tùng Vân Trụ) để duy trì sự giàu có, phát tài, thăng tiến trong công việc.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài ập đến - Ảnh 18.

[Box thông tin shop] – Tùng ăn mày

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người thường gặp may mắn nhưng công việc không được thuận buồm xuôi gió. Bày một chậu sen đá nhỏ xinh ở góc làm việc vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp con giáp thứ 10 giữ tài lộc, nâng cao vượng khí.

Giống cây mọng nước rất dễ trồng, được người yêu cây trồng ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh tao, tao nhã. Càng được chăm sóc cẩn thận, sen đá càng phát triển tốt, càng mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ tuổi Quý Dậu.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài và vận may ập đến - Ảnh 20.

[Box thông tin shop] – sen đá

11. Tuổi Tuất

Cây kim ngân là loại cây phong thủy rất thích hợp để người sinh năm Tuất trưng ở góc làm việc. Loại cây này mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tài lộc cũng như sự nghiệp hanh thông. Tuổi Tuất là những người thường gặp khó khăn trong vấn đề quản lý tài chính nên cây kim ngân sẽ giúp họ cẩn trọng và bình tĩnh hơn, nhờ đó mà tài lộc cũng được duy trì.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài đến ầm ầm - Ảnh 22.

[Box thông tin shop] – cây kim ngân

12. Năm Kỷ Hợi

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy họ có cuộc sống sung túc, sung túc nhưng lại tiêu xài hoang phí nên chưa bao giờ cảm thấy giàu có.

Để thăng tiến trong sự nghiệp, người tuổi Hợi cần biết cách quản lý chi tiêu và luôn tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn. Những yếu tố thuộc cung hoàng đạo cuối cùng này rất thích hợp để chọn cây cảnh phù hợp nhất. Bởi loài cây này sẽ giúp gia chủ tuổi Hợi làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng hoa – thăng tiến nhanh chóng.

12 con giáp ở nơi làm việc đặt những loại cây này trên bàn làm việc sẽ đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tiền tài và tài lộc đến - Ảnh 24.

[Box thông tin shop] – Nhất hương

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/12-con-giap-noi-cong-so-dat-nhung-loai-cay-nay-tren-ban-lam-viec-dam-bao-su-nghiep-hanh-thong- thang-tien-vu-vu-20220415161757157.chn

Leave a Comment