2 dấu hiệu trên bàn thờ cho thấy gia chủ được tổ tiên phù hộ, 4 điềm xấu nên cẩn thận

Rate this post

Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-01

Nếu bạn thấy bướm bay vào nhà, đừng hoảng sợ. Theo quan niệm xa xưa, bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ là điềm báo may mắn. Gia chủ khi thấy bướm bay vào nhà thì không cần xua đuổi. Hãy để họ tự đến và đi.

Cây trên bàn thờ đã đâm chồi nảy lộc.

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-02

Nhiều gia đình trồng cây phát tài, cây phong thủy tốt trên khu vực bàn thờ. Nếu những cây này phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc, ra hoa đều thì đó là một điềm báo vô cùng may mắn. Đó là điềm báo có tin vui, đường tình duyên hay công việc tài lộc hanh thông.

Điềm xấu trên bàn thờ

Vỡ bình hoa

Theo quan niệm của người xưa, đổ vỡ là điều không may mắn, đặc biệt là đổ vỡ trên bàn thờ. Vì vậy, người xưa cho rằng bình hoa trên bàn thờ bị vỡ là điều không tốt. Các thành viên trong gia đình nên cẩn thận về công việc làm ăn và đi lại.

Bát hương được di chuyển; đồ cúng bị cháy, mốc

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-03

Bát hương nên đặt ở vị trí cố định trên ban thờ, không di chuyển. Bát hương xê dịch, không được đặt đúng vị trí là một trong những điều không may mắn.

Ngoài ra, đồ lễ cúng gần đây bị hư hỏng cũng là một điềm xấu. Dự báo thời gian tới gia chủ có thể gặp xui xẻo.

Bàn thờ tường có vết nứt

Một vết nứt trên tường bàn thờ là một điềm xấu. Nó được cho là một dấu hiệu của sự giàu có và hạnh phúc trong một gia đình rạn nứt. Gia chủ gặp phải hiện tượng này cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

2-dau-hieu-tren-ban-tho-duoc-loc-to-tien-04

Ảnh thờ bị lệch hoặc dao kéo

Những hình ảnh bị mòn hoặc những món đồ ướt đẫm mồ hôi cũng được coi là những điềm xấu. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Khi gặp hiện tượng này, gia chủ cần nhanh chóng sửa chữa và treo ảnh vào vị trí cố định, ngay ngắn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment