2 nữ nhân viên cởi áo khoe ngực phản cảm khi chơi team building ở Cửa Lò, cư dân mạng phẫn nộ

Rate this post


Khi tham gia trò chơi team building trên bãi biển Cửa Lò, nhiều người có hành vi phản cảm, 2 nữ nhân viên còn cởi áo lót xuống biển lấy nước. Đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Vào mùa hè, các công ty thường tổ chức cho toàn thể nhân viên đi nghỉ mát, nghỉ mát, đây là dịp để các thành viên trong công ty thể hiện tinh thần gắn kết, là yếu tố giúp tăng năng suất lao động, tăng năng suất lao động cho nhân viên. hết lòng vì công việc.

Xem thêm:

Vụ cởi áo ngực lộ vòng 1 khi chơi team building ở Cửa Lò: Phạt 400.000 đồng, yêu cầu công ty công khai xin lỗi

Quý cô hồi xuân lộ vòng một, mượn bài thơ tình ướt át nói lời thanh niên “giao lưu” trên MXH

Vào những dịp du lịch như thế này, các hoạt động team building thường được tổ chức. Không thể phủ nhận hiệu quả của những hoạt động tập thể này, nhưng có những trò chơi đòi hỏi vận động cơ thể của một số công ty lại vô cùng lố và phản cảm đối với mọi người.

Clip nhóm nhân viên một công ty có hành vi phản cảm khi đang chơi team building tại bãi biển Cửa Lò (nguồn “: Cửa Lò Online)

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng 1 phút 10 giây ghi lại cảnh team building của một công ty tại bãi biển Cửa Lò với nhiều hành động phản cảm. Trong clip, nhóm du khách được chia thành nhiều đội để chơi trò té nước với vật dụng cung cấp nước ở đây là áo phông, khăn, mũ … Tuy nhiên, một số người chơi đã có hành động quá khích, cởi quần, áo. , thậm chí còn cởi áo ngực, dùng nó làm dụng cụ hứng nước cho đội của mình.

2 nữ nhân viên cởi áo khoe ngực phản cảm khi chơi team building ở Cửa Lò khiến cư dân mạng phẫn nộ - 1

Có người cởi áo, có người cởi quần, có người còn cởi cả áo lót để lộ “nhũ hoa”, dùng làm dụng cụ tưới cây.

Xem qua clip có thể thấy, có người chỉ mặc áo lót với quần đùi hoặc quần lót với áo phông, có người còn “cởi trần” hứng nước với áo lót. Trong trò chơi này không chỉ có nhân viên nữ mà còn có cả nhân viên nam, đặc biệt ai cũng mải mê chơi mà không để ý đến ánh mắt của rất nhiều du khách đang tắm biển lúc đó.

Mặt sau ghi rõ: “Gia Đình NN Phong Thủy Nơi lưu trú sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài…”.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhiều ý kiến ​​chỉ trích về hành động phản cảm của khách du lịch team building.

“Làm sao nữ nhân viên có thể cởi đồ như vậy khi có nhiều bạn nam đang chơi đùa với mình, thậm chí có rất nhiều ánh mắt của du khách đang bơi xung quanh, tôi cảm thấy xấu hổ khi xem nó. Một hình ảnh không đẹp, mong các bạn rút kinh nghiệm để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, và đặc biệt là mỹ quan chung của bãi biển. “

“Không sao đâu, đừng vui quá, cởi áo lót thế này đi chơi là được rồi, anh không thể chấp nhận được.”

“Cần có biện pháp xử phạt công ty này để tránh để những hình ảnh phản cảm như trên ảnh hưởng đến các điểm du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng”.

Trao đổi trên báo Vietnamnet, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Hoàng Thanh Sơn cho biết, đây là đoàn du khách từ Phú Thọ đến thuê phòng, tắm biển, tham quan.

“Sự việc xảy ra vào chiều 27/7, khi nhóm du khách chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò. Phòng Văn hóa đã liên hệ với nhóm du khách Phú Thọ mời lên làm việc nhưng chưa nhận được phản hồi ”. Anh Sơn chia sẻ.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/2-nhan-vien-nu-coi-ao-nguc-de-lo-vong-1-phan-cam-k …

Vụ nhóm du khách cởi áo khoe ngực đi chơi team building: Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò nói gì?

Liên quan đến vụ “clip nhóm du khách cởi áo khoe ngực đi chơi team building” gây xôn xao dư luận, Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cho biết, Phòng Văn hóa thị xã đã liên hệ …

Tin tức 24h

Theo HÀ ANH (Người đưa tin)

Leave a Comment