21 nhân vật y hệt nguyên mẫu nhờ tài hóa trang của Hollywood

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

ko hứa hẹn mà gặp, Oscars năm nay là cuộc va trán của 9 tập phim được truyền hứng thú từ những câu truyện thật. 

Phim Bohemian Rahapsody

Bohemian Rhapsody đựng chấp cả tính music và sử thi lúc tái tạo quá trình hoạt động của nhóm nhạc Queen lừng lẫy một thời nói công thuộc và số phận thành viên Freddie Mercury nói riêng. Phim nhận 5 đề cử tại Oscars 2019.

Ngoài khâu casting được thực hiện kỹ càng để tìm ra người sở hữu hình hài của những thành viên nhóm Queens, những diễn viên đều phải trải qua những huấn luyện và tìm hiểu quánh trưng về đời sống tư nhân, sự nghiệp nhân vật mà họ đang thể hiện.

sức ép to nhất đặt trên vai Malek lúc anh hóa thân trở thành Freddie Mercury là ở vị trí Freddie Mercury ko đơn thuần hình tượng music mà được xem là một một phần văn hóa toàn cầu. Trước lúc ghi hình tại phim trường, Malek đang tham gia những khóa học về nhảy, phương ngữ để sở hữu thể trở thành một người Anh thuần hóa học. 

Freddie Mercury và Rami Malek

Freedie Mercury (trái) - Diễn viên Rami Malek (phải)

Freedie Mercury (trái) – Diễn viên Rami Malek (phải). Malek nhận được đề cử Nam diễn viên hầu hết xuất sắc tại Oscars 2019.

Roger Taylor và Ben Hardy

Roger Taylor (trái) - Diễn viên Ben Hardy (phải)

Roger Taylor (trái) – Diễn viên Ben Hardy (phải).

Mary Austin và Lucy Boynton

Lucy Boynton (phải) đã hóa thân thành người phụ nữ duy nhất mà Freddie tin tưởng và thương yêu Mary Austin (trái)

Lucy Boynton (phải) đang hóa thân thành người phụ nữ duy nhất mà Freddie tin tưởng và thương yêu Mary Austin (trái).

Brian May và Gwilym Lee

Brian May (trái) - Diễn viên Gwilym Lee (phải)

Brian May (trái) – Diễn viên Gwilym Lee (phải)

Trailer Bohemian Rhaosody

nữ vương Anne và Olivia Colman (The Favourite)

Trào lưu cung đấu năm 2018 ko chỉ ngừng lại tại Châu Á Thái Bình Dương. Tác phẩm The Favourite miêu tả vương triều hoàng tộc Anh dựa trên những sự kiện sở hữu thật về cuộc thế nhiều trở nên cố của nữ vương Anne. hình ảnh xảy ra vào thế kỷ XVIII, thời khắc vạch rõ sự hưng thịnh và nghèo đói rõ rệt giữa những tầng lớp trong xã hội Anh bấy giờ.

Đạo diễn Yorgos Lanthimos đang vời quái kiệt Sandy Powell, người giành tía giải Oscars mang lại hạng mục Phục trang xuất sắc nhất “đo ni đóng giày” từng đôi cánh áo giúp cỗ tía Emma Stone, Rachel Weisz và quánh trưng Oliva Colman trong vai nữ vương nhút nhát Anne tỏa sáng.

Nữ hoàng Anne (trái) - Diễn viên Olivia Colman (phải)

nữ vương Anne (trái) – Diễn viên Olivia Colman (phải). Olivia Colman được đề cử Nữ diễn viên hầu hết xuất sắc.

The Favourite trailer

Phim Vice

Khác hẳn với Bohemian Rhapsody hay The Favourite, ko gian của Vice sở hữu phần dễ thở hơn với những viên chức thiết kế hiện trường lúc câu truyện nằm ở thế kỷ 21 dưới thời tổng thống Geogre W.Bush.

Nhưng nỗ lực được ghi nhận nhiều nhất nằm ở sự hóa thân của Christian Bale lúc ông trở thành phó tổng thống thứ 46 của nước Mỹ – Dick Cheney. Mỗi ngày Christian phải dành tứ giờ đồng hồ mang lại việc hóa trang và trước đó ông phải lên hẳn 46 pounds (hơn đôi mươi Kg) để sở hữu tạo hình sắp sát với Dick Cheney ngoài đời thực.

Lynne Cheney và Amy Adams

Vợ của vị phó tổng thống gian hùng Dick Cheney - Lynne Cheney (trái) - Diễn viên Amy Adams (phải)

Vợ của phó tổng thống Dick Cheney – Lynne Cheney (trái) – Diễn viên Amy Adams (phải).

Dick Cheney và Christian Bale

Dick Cheney vị phó tổng thống quyền lực suốt ba thập niên - Diễn viên Chritian Bale vừa nhận Quả cầu vàng vì màn hóa thân tuyệt đỉnh này.

Dick Cheney vị phó tổng thống quyền lực suốt tía thập niên (trái) – Diễn viên Chritian Bale vừa nhận Quả cầu vàng vì màn hóa thân tuyệt đỉnh này.

Geogre W. Bush và Sam Rockwell

Cựu tổng thống Mỹ Geogre W.Bush (trái) - Diễn viên Sam Rockwell (phải)

Cựu tổng thống Mỹ Geogre W.Bush (trái) – Diễn viên Sam Rockwell (phải).

Donal Rumsfeld và Steve Carell 

Cựu bộ trưởng Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ Donald Rumsfeld (trái) - Diễn viên Steve Carell (phải)

Cựu cỗ trưởng liên nghành cỗ Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld (trái) – Diễn viên Steve Carell (phải).

Vice trailer

Lee Israel và Melissa McCarthy (Can You Ever Forgive Me)

Nữ diễn viên McCarthy đang nhận được được nhiều ghi nhận tích rất sau vai diễn nhà văn mạo Israel trong Can you ever forgive me. Tác phẩm mang thể loại hầu hết kịch – hình sự nói về số phận của Lee Israel, người được gọi là kẻ mạo văn học. Phim cũng nhắc tới một tình mọi người quánh trưng giữa một người đồng tính nữ như Israel và người mọi người đồng tính nam của cô ấy Jack Hock.

Lee Israel ko phải là một nhân vật quá khó so với tài năng của McCarthy, tuy nhiên sở hữu thể trông thấy rõ nét diễn của cô ấy đang sở hữu nhiều lay động so với những nhân vật trước nhằm vẽ ra một nhà văn kỳ quặc tới thú vị thuộc cuộc thế thăng trầm khó đoán. Tác phẩm cũng nhắc về đại dịch sida đang hoành hành trên khắp toàn cầu bấy giờ.

Nhà văn gây tranh cãi Lee Israel (trái) - Diễn viên Melissa McCarthy (phải)

Nhà văn gây tranh cãi Lee Israel (trái) – Diễn viên Melissa McCarthy (phải). Melissa McCarthy nhận đề cử Oscar Nữ hầu hết xuất sắc.

Phim Green Book

Tác phẩm dựa trên người thật thường sẽ dễ tạo ra tranh cãi và ko may nạn nhân của dư luận lần này là Green Book. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật đó đó là Don Shirley và Tony Lip. Nhạc sĩ dòng nhạc thượng cổ Shirley muốn tìm một người đồng hành để giúp ông tới địa điểm trình diễn thuận lợi và đáng tin cậy. Ông lựa lựa lựa Tony Lip – vệ sĩ kiêm trách nhiệm tài xế như “green book” (tên gọi của một dạng kinh nghiệm du lịch) mang lại mình.

Phim điện hình họa Green Book được giới phê bình Phân tích rất cao và nhận nhiều đề cử ở những quà tặng to. Tuy nhiên, tác phẩm vấp phải sự phản đối từ người thân của Don Shirley. người thân của ông đang mang lại quả đât ta thấy thêm thêm thêm thông tin Green Book là một “nhạc điệu giả dối” vì Tony Lip ko thật sự quá thân với Shirley như phim miêu tả. Thậm chí, Shirley không khi nào tự ti về màu domain authority của tôi rưa rứa e sợ những điều ko may trên cuộc thám hiểm như Green Book đang trình chiếu.

Viggo Mortensen và Mahershala Ali đều được đề cử Oscars tuần tự là Nam hầu hết xuất sắc và Nam phụ xuất sắc.

Don Shirley và Mahershala Ali 

Nhạc sĩ piano cổ điển và jazz Don Shirley (trái) - Diễn viên Mahershala Ali

Nhạc sĩ piano thượng cổ và jazz Don Shirley (trái) – Diễn viên Mahershala Ali.

Frank Anthony Vallelonga (Tony Lip) và Vìggo Mortensen

Nam diễn viên kỳ cựu còn được biết đến với tên Tony Lip (trái) và series The Sopranos trên HBO - Diễn viên Vìggo Mortensen (phải)

Nam diễn viên kỳ cựu còn được biết tới với tên Tony Lip (trái) và series The Sopranos trên HBO – Diễn viên Vìggo Mortensen (phải).

>>> Xem tiếp

Nino

(Theo Vanity Fair)

Leave a Reply

Your email address will not be published.