3 cặp chị em sao Việt ko hứa hẹn mà thuộc đăng quang quẻ Hội Thi nhan sắc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngoài cặp Lệ Nam – Nam Em, showbiz Việt còn mang những cặp chị em ‘bông hậu’ xinh đẹp.

Lệ Nam – Nam Em

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc

Nam Em mang một chị gái song sinh tên là Lệ Nam. Vài năm sắp đây, cô khởi đầu tham gia hoạt động showbiz với nghệ danh Nam Anh. Người đẹp gặp khá nhiều lùm xùm trong chuyện yêu đương với người trong gia đình đồng giới. Hai chị em Lệ Nam – Nam Em tuy sinh đôi nhưng mang nhiều khác biệt trong suy nghĩ, lối sống, vì Lệ Nam ở với phụ vương và Nam Em ở với mẹ.

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc - 1

Nam Em nổi tiếng trước chị lúc đăng quang quẻ Hoa khôi Đồng vì sông Cửu Long năm ngoái. Sau đó cô được cử đi thi Miss Earth năm năm nay và lọt vào Top 8. Chị gái Lệ Nam khởi nghiệp vì nghề người mẫu và tham gia ca hát. sắp đây, cô tham gia Hội Thi Người mẫu thời trang và giành ngôi vị vô địch. Cặp chị em này được nhận xét là trông ngày càng giống nhau, cả hai cũng trở nên nghi ngờ vẫn đụng đụng dao kéo.

Trà My – Thanh Tú

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc - 2

Trà My – Thanh Tú là cặp chị em Á hậu một duy nhất trong showbiz Việt. Cả hai đều đăng quang quẻ ở những Hội Thi sắc đẹp danh giá. Trong lúc Trà My là Á hậu một của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ngoái, cô em Thanh Tú lại lên ngôi ở Hoa hậu Việt Nam năm năm nay. Cả hai chị em đều sở hữu độ cao “khủng”. Trà My cao một,78 m còn cô em gái cao một,8 m.

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc - 3

Sau Hội Thi nhan sắc, hai thiếu nữ đều lựa lựa khả năng ko tham gia showbiz mà tập trung sự nghiệp riêng. Trà My vẫn yên bề thất gia còn Thanh Tú vừa trúng tuyển làm thay đổi và đổi mới viên truyền hình.

Diệu Hân – Diệu Thùy

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc - 4

Diệu Hân đăng quang quẻ Hoa hậu Đông Nam Á 2012 và giành giải phụ Thí sinh mang làn domain authority đẹp nhất tại Hội Thi này. Trong lúc đó, cô em Diệu Thùy khởi đầu được khán giả biết tới lúc lên ngôi Á hậu Đại dương 2017.

3 cặp chị em sao Việt không hẹn mà cùng đăng quang cuộc thi nhan sắc - 5

Cả Diệu Hân và Diệu Thùy đều mang vẻ đẹp đậm hóa học Á Đông với gương mặt tròn thai bĩnh, nụ mỉm cười má lúm dễ thương. Trước lúc đăng quang quẻ, Diệu Hân từng tham gia Hoa hậu toàn cầu người Việt 2010 và lọt vào vòng dân ở kết, còn Diệu Thùy là thí sinh cũ của Hoa hậu truyền thống Việt toàn cầu năm năm nay.

Trang Shaelyn