3 cặp nam – nam gây dồn vào quan tâm trên màn hình hình Hình ảnh Việt

Rate this post

Ngoại hình điển trai thuộc diễn xuất mang hồn làm đến những chàng trai của ‘Song Lang’, ‘Thưa mẹ con cái đi’ được khán giả yêu thích.

Văn (Lãnh Thanh) – Ian (Gia Huy) trong ‘Thưa mẹ con cái đi’

Lãnh Thanh (trái) và Gia Huy trong Thưa mẹ con đi.

Lãnh Thanh (trái) và Gia Huy trong ‘Thưa mẹ con cái đi’.

Thưa mẹ, con cái đi là câu truyện tình yêu giữa Văn (Lãnh Thanh) – kỹ sư phần mềm trẻ – và cậu Việt kiều Ian (Gia Huy). Hai chàng trẻ trai yêu nhau ở nước ngoài nay thuộc về Việt Nam thăm gia đình Văn. Cả hai ko chỉ làm quen với văn hóa miền quê Việt Nam, nơi mang một gia đình nhiều thế hệ thuộc số lượng dân số sống sống, mà còn phải đối mặt với việc công khai minh bạch mối quan hệ như thế nào với những người ruột thịt trong gia đình Văn.

cỗ phim truyền hình truyền hình của đạo diễn trẻ Trịnh Đình Lê Minh ra mắt khán giả vào 16/8 và nhận được những phản hồi khá khả quan. Phim ko xoáy sâu vào câu truyện của hai chàng trai và mối tình đồng tính mà đặt họ vào thử thách phải lựa lựa lựa giữa gia đình và tình yêu thực sự.

Cặp nhân vật đông đảo Văn (Lãnh Thanh) và Ian (Gia Huy) làm đến khán giả “tan chảy” vày tình cảm lãng mạn dành lẫn nhau. phía phía mặt trong ngôi nhà, họ phải che giấu tình yêu vì những thành kiến nhưng lúc mang thời cơ, họ đều trao lẫn nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

3 cặp đôi đồng tính nam từng gây sốt trên màn ảnh Việt - 1

Những ngày ở nhà, đêm cả hai ngủ số lượng dân số sống dưới nệm nhưng Văn luôn đặt báo thức trước lúc gà gáy để kịp thay đổi lên giường, phòng lúc sáng sớm mang người nào vào gọi.

Lãnh Thanh và Gia Huy đều là gương mặt mới của màn hình hình Hình ảnh Việt. Nhưng những phân cảnh tình tứ song song với nhau, họ diễn trôi chảy, ngọt ngào. Lãnh Thanh vào vai chàng trai hiếu thảo, day dứt trong việc công khai minh bạch tình cảm thật trước kỳ vọng của gia đình về một người con cái trưởng, thuộc sức ép lấy vợ, sinh con cái. Còn Gia Huy thể hiện một cậu thanh niên sống ở Mỹ từ nhỏ với phong khả năng tự do, phóng khoáng. Sự tương phản trong tính khả năng của hai nhân vật được hai diễn viên thể hiện rõ nét, mang hồn.

Ngoại hình của Lãnh Thanh và Gia Huy là điểm thuộc đến phim, làm đến hai bạn đồng tính này gây sốt với khán giả nữ. Cả hai đều mang gương mặt ưa nhìn, ko thua kém những hai bạn trong những phim đam mỹ đình đám của Trung Quốc hay Thái Lan.

Phim đồng tính Việt tung trailer đẹp như mơ cùng 2 nam chính soái ca

Linh Phụng (Isaac) – Dũng (Liên Bỉnh Phát) trong ‘Song Lang’ (2018)

Isaac (trái) dịu dàng bên cạnh Liên Bỉnh Phát gai góc.

Isaac (trái) dịu dàng kế mặt Liên Bỉnh Phát gai góc.

cỗ phim truyền hình truyền hình Song Lang lấy đề tài về văn hóa cải lương những năm 1970-80. Cặp nam – nam Linh Phụng (Isaac) và Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát) là điểm nhấn của phim. Với giao diện những năm tháng cũ, hai người ko thể thoải mái thể hiện tình cảm lẫn nhau. Sự đồng điệu giữa hai tâm hồn yêu nghệ thuật, yêu loại đẹp, yêu cải lương sẽ mang tới những rung động quánh trưng đến hai chàng trai.

Tình cảm của Linh Phụng và Dũng được thể hiện theo một khả năng riêng. Hai người trao nhau những góc nhìn tình tứ, dịu dàng, san sẻ những khoảnh khắc đàn hát vui vẻ, và chỉ mang vậy. Đạo diễn ko làm rõ tình cảm giữa Linh Phụng và Dũng là gì, tình yêu hay tình thành viên tri kỷ.

3 cặp đôi đồng tính nam từng gây sốt trên màn ảnh Việt - 3

Hai chàng trai tạo nên một tranh ảnh phối hợp lúc ở song song với nhau.

Vẻ đẹp dịu dàng của Isaac song song với sự những vết bụi bẩn, gai góc của Liên Bỉnh Phát cũng góp phần tạo điểm nhấn đến hai nhân vật này. Linh Phụng và Dũng đối lập trong cả ngoại hình lẫn tính khả năng nhưng họ lại tìm thấy sự đồng cảm từ những vở cải lương và dần dần rung động với nhau.

Song Lang

Khôi (Hồ Vĩnh Khoa) – Lam (Lương Mạnh Hải) trong ‘nóng boy nổi loạn’ (2011)

Hot boy nổi loạn giúp cả Hồ Vĩnh Khoa (trái) và Lương Mạnh Hải được khán giả chú ý.

‘nóng boy nổi loạn’ giúp Hồ Vĩnh Khoa (trái) và Lương Mạnh Hải được khán giả dồn vào quan tâm.

Khác với tình cảm nhẹ nhõm, êm dịu của hai hai bạn trên, chuyện tình của Khôi (Hồ Vĩnh Khoa) và Lam (Lương Mạnh Hải) trong nóng boy nổi loạn trần truồng và vô thuộc mãnh liệt. Hai người sẽ và đang rất được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đặt vào thảm kịch ngay từ đầu. Lam là trai bao, kiếm sống hàng đêm vày việc kính chào đáp ứng xác thịt trên những con cái thị trấn Sài Gòn. Anh gặp Khôi – cậu trai quê thơ ngây vứt nhà đi những vết bụi. Hai người yêu nhau nhưng tình yêu ko đủ để cứu vãn vớt Lam khỏi những nhơ nhớp của cuộc thế.

Với những cảnh nóng trần truồng, táo tợn, Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải sẽ mang tới đến khán giả một câu truyện tình yêu mãnh liệt nhưng đau buồn. Vai Lam của Lương Mạnh Hải là một chàng trai vô vọng, chai lỳ với đời sống thường ngày thường ngày. lúc gặp được sự hồn nhiên, thật tình của Khôi, anh tưởng mình sẽ và đang rất được tái sinh. Nhưng đời sống thường ngày thường ngày tăm tối sẽ ngăn cản Lam được hạnh phúc.

nóng boy nổi loạn là cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay của Hồ Vĩnh Khoa. Anh sẽ mang tới sự trong trẻo đến nhân vật Khôi, tạo ra đối lập giữa hai nhân vật, từ đó càng thể hiện rõ hơn thảm kịch tình yêu của hai người.

Chi Chi

Leave a Comment