3 drama lãng mạn Hàn Quốc rất đáng xem dù ko nổi tiếng

Rate this post

Việc ko được quảng bá nhiều đang thử mang lại những tập phim này dù với nội dung hay vẫn ít được khán giả biết tới.

The Smile Has Left Your Eyes

3 drama lãng mạn Hàn Quốc rất đáng xem dù không nổi tiếng

Phim với sự tham gia của Seo In Guk trong vai Kim Moo Young và Jung So Min trong vai Yoo Jin Kang. The Smile Has Left Your Eyes được Phân tích là một tập phim Hàn khác biệt của năm 2018. Phim xoay quanh Moo Young – người đàn ông mang nhiều gánh nặng trong đời sống đời thường thường ngày, luôn đi tìm sự thực về những gì xảy ra với thân phụ mẹ mình trong quá khứ. Anh gặp và yêu Yoo Jin Kang, và mặc dù khá nổi nhảy ban sơ của cô ý về anh khá tiêu rất. Jin Kang cũng rất được anh trai mình (do Park Sung Woong thủ vai) nhận nuôi với một quá khứ chuyện khó nói.

Hai nhân vật cơ bản số đông trong phim với nhiều điểm khác xa với những nhân vật cơ bản số đông trong những drama khác. Nam cơ bản số đông vướng vào nhiều rối rắm trong đời sống đời thường thường ngày, hoàn toàn ko phải mẫu đàn ông xuất sắc. Nhưng khả năng diễn xuất của Seo In Guk trong phim vô thuộc khá nổi nhảy. câu truyện phim cũng quyến rũ với những diễn biến khó lường giữa chuyện khó nói về hai nhân vật cơ bản số đông.

Just Between Lovers

3 drama lãng mạn Hàn Quốc rất đáng xem dù không nổi tiếng - 1

Just Between Lovers với sự tham gia của Jun Ho trong vai Lee Kang Doo và Won Jin Ah trong vai Ha Moon Soo. Nội dung phim kể về câu truyện tình yêu của hai người đang phải Chịu đựng nhiều khổ rất. Lee Kang Do đang mất đi người thân phụ của tớ sau một tai nạn đồng thời mang thương tật suốt đời. Ha Moon Soo cũng mất đi em gái sau tai nạn và luôn phải dưỡng người mẹ vì quá đau buồn mà ngập trong rượu trà.

Phim được Phân tích là với nhiều xúc cảm và tạo dựng được nhân vật với chiều sâu. Diễn xuất của hai diễn viên cũng rất được Phân tích cao.

Clean With Passion For Now

3 drama lãng mạn Hàn Quốc rất đáng xem dù không nổi tiếng - 2

Clean With Passion For Now (tiên nữ thu dọn) hiện giờ đang bị khó khăn rất to với những tập phim với những diễn viên tên tuổi tham gia như Encounter hay The Last Empress. Tuy vậy, đây là một melodrama dễ thương và nhẹ nhõm. Phim với sự tham gia của Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung. Đây là tác phẩm trở lại của nữ diễn viên sinh năm 1999 sau thời kì ngơi nghỉ dưỡng triệu chứng dịch.

Nam cơ bản số đông Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang) bị mắc hội chứng rối loạn khiếp sợ cưỡng chế từ lúc còn nhỏ và luôn kinh tởm quá trớn với mọi thứ xung quanh. Vì vậy, anh thành lập một tổ chức thu dọn để làm sạch tất cả. Anh gặp Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), người hoàn toàn trái ngược với anh – nghèo và ko gọn ghẽ, ngăn nắp. Cô làm việc trong tổ chức thu dọn của anh ấy và hai người kết nối với nhau một khả năng kỳ lạ.

Chi Chi

Leave a Comment