3 màu sơn cửa chính phạm đại kỵ phong thủy Triều Dương tài lộc

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là khu vực nạp khí, đón khí, đón các nguồn năng lượng vào nhà. Trước khi vào bất kỳ ngôi nhà nào, bạn phải đi qua cửa trước. Sự nghiệp thành công hay không, phát triển ra sao phụ thuộc rất nhiều vào việc gia chủ có biết phát huy vận may ở khu vực cửa chính hay không.

Màu sắc của cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy phong thủy của ngôi nhà. Lựa chọn màu sắc phù hợp giúp đón năng lượng tốt, phong thủy ngôi nhà càng tốt, càng nhiều tài lộc. Ngược lại, chọn những màu đại kỵ sẽ khiến khí tốt bị triệt tiêu khi vào nhà, gây khó khăn cho gia chủ.

Trong phong thủy, có 3 màu đại kỵ mà gia chủ không nên sử dụng đó là Sơn cửa chính.

Màu đỏ

3 thỏi son mau son dau tien: Trien duong tai loc

Theo quan niệm của nhiều người, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, màu này cũng khá bắt mắt nên thường được dùng để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, theo phong thủy, cửa chính tuyệt đối không được sơn màu đỏ.

Cửa ra vào màu đỏ Nó tạo ra cảm giác sợ hãi và thất vọng trong người.

Màu đỏ còn cảnh báo sự nguy hiểm, khiến người ta hay cãi cọ, kiện cáo.

Đặc biệt, những ngôi nhà hướng Tây có cửa màu đỏ sẽ mang đến cảm giác khó chịu, nóng bức.

Gia chủ không nên sơn cửa chính màu đỏ mà chỉ nên sử dụng những đồ trang trí có màu đó xung quanh nhà để thu hút may mắn như dán những câu đối đỏ ở hai bên cửa.

Màu đen

3 thỏi son mau son dau tien: Triet tai loc-Hinh-2

Màu đen không phải là lựa chọn tốt cho khu vực cửa chính. Nhiều người nghĩ rằng màu đen mang lại cảm giác mạnh mẽ, sang trọng cho ngôi nhà nhưng theo phong thủy, nó tượng trưng cho tà khí và những điều không may mắn. Do đó, chọn màu đen để sơn cửa đồng nghĩa với việc bạn đang mời gọi những điều xui xẻo, thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào nhà.

Điều này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, và đường tài lộc gặp rắc rối.

Màu này còn tạo cảm giác u ám, nặng nề, khiến tâm trạng gia chủ và khách đến chơi nhà bị ảnh hưởng tiêu cực.

Màu vàng đất

3 thỏi son mau do chinh xac: Tham khao loc-Hinh-3

Gam màu này sáng hơn màu đen nhưng cũng không phải là lựa chọn tốt cho khu vực cửa chính. Theo thuyết âm dương, màu vàng đất là màu của sao ngũ hoàng – ngôi sao tượng trưng cho những điều xui xẻo, sát khí.

Chọn màu vàng thổ để sơn cửa chính có nghĩa là dụ được hung khí của ngũ hoàng vào nhà. Người ta tin rằng điều này có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tai ương bất cứ lúc nào. Để tránh điều này, tốt nhất bạn không nên sơn cửa chính màu vàng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment