3 món đồ mang lại mình ‘sống ảo’ như tiên cá Jun Ji Hyun ngay tức thì

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Muốn hóa nàng tiên cá đâu với gì khó, mình chỉ muốn thiết sắm những món đồ này là đẹp ảo diệu chẳng kém Jun Ji Hyun trong ‘Huyền thoại hồ lớn xanh’.

một. Clutch vỏ sò

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi

Nếu với Hội Thi sắc đẹp làng cá, nhân vật Shim công thuộc do Jun Ji Hyun thủ vai nhất định giành được giải phụ fashionista. Ở tập 3, lúc từ biệt vị hữu lên đường tập bơi đi Seoul tìm người trong mộng, Shim công thuộc mang theo hành trang rất nhỏ gọn nhưng đầy sành điệu là một cặp mắt kính đính hoa và clutch vỏ sò.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-1

lúc lên bờ trong cỗ dạng “nhếch nhác”, Shim công thuộc vẫn giữ khư khư chiếc clutch này. Đừng tưởng cô nàng chỉ ôm một vỏ sò nhặt bừa nhặt bến bãi rộng lớn đùa đùa, đây là clutch hàng hiệu hẳn hoi đấy.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-2

Sản phẩm Rafe Sirene Shell Minaudiere được thiết kế như một vỏ sò thực thụ với phần vỏ tráng Bạc đãi hồng lóng lánh, giá đáp ứng nghĩ rằng 395 USD (sắp 9 triệu đồng).

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-3

Clutch với khoảng trống để đồ khá rộng. Tuy nhiên mức giá 9 triệu đồng khá đắt đỏ, mình với thể tìm tới một số hãng thời trang khác cũng đáp ứng mang lại clutch vỏ sò đơn sơ hơn như Asos, Accessorize…

hai. Đuôi cá giả

Nhìn tiên cá Jun Ji Hyun quẫy đuôi cá lóng lánh trong hồ lớn nước, nàng nào cũng ước mong mình cũng rất được lượn lờ tập bơi lội đẹp tương tự.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-5

ko càng phải mọc đuôi cá mình mới thỏa ước mơ tập bơi đẹp. Sản phẩm đuôi cá giả của những hãng thời trang với thể giúp mình sống ảo ngay tức thì. Chỉ muốn thiết mình biết lặn và với thể tỉnh ngộ dưới nước, giả vờ tạo dáng như đang tập bơi là trông mình cũng thần tiên ko kém.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-6

Những bức hình hình Hình ảnh lung linh dưới nước như thế này đều với sự tương trợ của đuôi cá giả. Thêm chút photoshop là mình sẽ với bức hình chẳng kém trên phim rồi.

3. Váy đính kim sa lóng lánh

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-7

Ngoài những đôi cánh thời trang hàng hiệu đắt đỏ lúc lên bờ, Shim công thuộc còn làm mang lại fan mê mệt vì dung mạo xinh đẹp lúc khoác lên mình cỗ váy vẩy cá lóng lánh.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-8

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-9

Trong một sự kiện sắp đây, người đẹp Khánh My hóa “Shim công thuộc mình dạng Việt” với chiếc váy đính sequin, đuôi xòe lông vũ màu vàng hồng đẹp ko thua kém.

3-mon-do-cho-ban-song-ao-nhu-tien-ca-jun-ji-hyun-ngay-tuc-thi-10

mình cũng với thể trông quyến rũ tương tự lúc khoác lên mình những cỗ váy đính kim sa tông trắng Bạc đãi hoặc vàng hồng. Đây cũng là món đồ vô cũng thích hợp với mùa lễ hội ở thời điểm thời điểm cuối năm.

Trang Shaelyn