3 nàng hậu mang phong khả năng công thức đồ thưởng thức mặc ít ‘hoa hậu’ nhất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Khác với vẻ mỏng manh, nữ tính của nhiều hoa hậu, những cô nàng này mang style hóa học riêng ‘chuẩn chỉnh mẫu’.

Kỳ Duyên

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat

Trong những đời Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên là cô nàng định hình phong khả năng theo hướng khác biệt hơn cả. ko nữ tính như Mai Phương Thúy hay Ngọc Hân, ko mỏng manh như Thu Thảo hoặc Mỹ Linh, Kỳ Duyên “mở lối đi riêng” vị vẻ đẹp sexy hóa học riêng.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-1

Sự thay đổi rõ nét nhất trong vẻ ngoài của Kỳ Duyên là từ ở thời gian thời điểm cuối năm năm năm nay tới nay. Cô nàng liên tục xuất hiện với gương mặt thon gọn, mắt sâu, môi tều gợi cảm hơn trước. Phong khả năng công thức đồ thưởng thức mặc cũng rất nhiều và độc đáo, phủ đầy hàng hiệu phân phối cao.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-2

Hiếm mang nàng hậu nào lại “lười” diện váy dạ hội đi sự kiện như Kỳ Duyên. Nếu cô ko mặc quần ống loe sang chảnh thì cũng là váy mang thiết kế gọn ghẽ, nhẹ nhõm, hoặc những món đồ tôn lên nét sắc sảo, sang trọng.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-3

Theo quản lý và cũng là người định hình phong khả năng mang lại Kỳ Duyên, nàng hậu này ko hướng tới vẻ đẹp quy tắc hoa hậu mà muốn trở thành IT Girl đậm hóa học Tây, là hình mẫu thời trang mang lại những gia đình trẻ học hỏi.

Thanh Hằng

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-4

Trước lúc trở thành siêu mẫu đình đám, Thanh Hằng mang giải thưởng đầu đời giúp cô tiến đi vào showbiz là ngôi vị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua hình hình họa 2002. Nhận thức được nét đẹp của gia đình dạng thân là domain authority nâu, mồm rộng, khác hẳn với những cô hoa hậu khác, Thanh Hằng vẫn mạnh dạn phát triển sự nghiệp người mẫu và nhanh chóng đạt được thành công.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-5

tới nay, người ta nhớ tới hình hình hình họa của Thanh Hằng là một chân hơi lâu năm sành điệu với phong khả năng “chuẩn chỉnh men” hơn là một cô hoa hậu đẹp gây thương nhớ. Phong khả năng của cô ý lúc ra thị trấn luôn là năng động, hóa học riêng hết kích thước.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-6

Áo vest, áo măng tô mạnh mẽ là kiểu y phục cướp nhiều nhất trong tủ đồ của “hoa hậu siêu mẫu”. Dù là ra sân đựng cánh hay đi sự kiện thì người đẹp cũng vẫn tự tín trong những set suit rất “đàn ông”.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-7

Hình hình hình họa của Thanh Hằng dù bị một số ý kiến chê là đi vào lối mòn nhưng ko thể phủ nhận, cô vẫn tạo ra được một sở thích riêng rất dễ nhớ, chỉ muốn thiết nhìn cũng thấy toát lên nét đẹp “rất Thanh Hằng”.

Jolie Nguyễn

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-8

Jolie Nguyễn là Hoa hậu toàn cầu người Việt tại Úc năm năm nay. Nàng hậu 19 tuổi sống nhiều năm ở nước ngoài nên mang phong khả năng Tây hiện đại, quyến rũ nhưng ko bị “sến sẩm”, quá trớn.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-9

Thời trang của Jolie Nguyễn giống như một cô nàng nổi loạn, khẳng định hóa học riêng riêng vị hàng loạt y phục, phương thức đẹp ko giống người nào.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-10

Jolie Nguyễn rất siêng năng đổi mới dung mạo, thử nghiệm nhiều phong khả năng tiếp theo nhau. lúc đi sự kiện, cô ko khó hiểu váy dạ hội mà thường mặc những đôi cánh hóa học riêng, phá khả năng.

3-nang-hau-co-phong-cach-an-mac-it-hoa-hau-nhat-11

Thời trang đời thường của Jolie Nguyễn thiên về nét đẹp trẻ trung, sang chảnh hơn là dịu hiền, điệu đà.

Trang Shaelyn