3 nét tướng trên gương mặt của người giàu sang lắm tiền

Phong Thủy
Rate this post

People has a middle deep, long


People has số lượng nhân trung sâu, thân xuất dài thường từ một gia đình khá giả, có điều kiện học tập, phát triển tài năng. Đây là người có tâm địa thiện lương, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ rất giàu ý chí, sự nhẫn nại và kiên trì, hiếm khi bỏ cuộc dễ dàng.

Mỗi khi vấp ngã, họ đều có thể tự mình đứng lên và làm lại từ đầu. Cũng bởi vì this tính cách, sự nghiệp của họ thường thành công, hái được nhiều thành tựu. Nam hay nữ có nhân trung sâu, thường dài sinh nhiều con, có cuộc sống thuận lợi, viên mãn. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên con cháu. This is the good number of good beautiful mà ai cũng muốn sở hữu.

Mí mắt trên đầy đặn, da sáng

3 net tuong tren guong mat cua nguoi giau sang, lam tien nhieu cua-Hinh-2


Người có mí mắt trên đầy đặn, da sáng thường là người mang tính tình hiền hòa, thiện lương. Họ thường sinh trưởng trong gia đình hạnh phúc, đầy đủ, có điều kiện tốt. This General has the documented, ý chí lên. Họ mang số vượng vận quý nhân nên dễ dàng được tiền bối ưu ái, đường tài lộc thăng tiến.

Người có mí mắt trên đầy đặn tình cảm, dễ rơi vào tình yêu. Bên cạnh đó, họ là người rất chung thủy, yêu cầu rõ ràng, không thích mập mờ. Đa phần những người có nét tướng này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, phúc lộc đầy nhà.

Cung phu thê đầy đặn

3 net tuong tren guong mat cua nguoi giau sang, lam tien nhieu cua-Hinh-3


Cung phu thê gọi là cung thê hay còn gọi là Gian Môn, cạnh đuôi 2 con mắt. Trong 12 cung tướng mặt, nhìn vào cung này, người ta có thể dựa vào xem mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không, có được hưởng lộc từ nhà vợ hoặc nhà chồng hay không. Người có cung phu thê đầy đặn, lợi nhuận là người có tướng số tốt, thường lấy vợ hoặc chồng giàu sang.

Dù trước kia có nghèo khó đến mấy, sau khi kết hôn, chồng chung sức ăn sẽ phát đạt. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến tận gốc, có con cháu thành đạt, hiếu thảo. Người có cung phu thê đầy đặn thường có sức khỏe dồi dào, sống trường thọ. Ngược lại, người có cung phu thê khuyết tật thì có nhân mã đục khoét, dễ nhập lại nhiều lần.

Thông tin trong tài liệu tham khảo chỉ mang tính chất bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.