3 nguyên tắc trồng cây hợp phong thủy để tăng may mắn và thịnh vượng

Rate this post

1. Thủy sinh hoa giúp tăng vận đào hoa tốt nhất.

Một số Các loại cây giúp tăng vận may Tốt nhất là hoa thủy tiên, hoa sen, hoa dành dành,… Ngoài ra, những loài hoa tượng trưng cho tình yêu như hoa lan, hoa ly, mẫu đơn, lan hồ điệp hay hoa hồng đều tốt. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn.

3 yếu tố trong phong thủy cay tang van dao hoa thinh vuong

Hoa thủy tiên vàng.

Không chỉ giúp ích cho những gia chủ độc thân mà những bồn hoa phù hợp còn có thể giúp cải thiện và gia tăng tình cảm lứa đôi. Nhớ thường xuyên thay nước cho hoa bạn nhé!

2. Tránh trang trí nhà bằng dây leo

Có một số loại Cây có thể mang lại may mắn cho chủ nhân nhưng chúng đều là đào thối, chẳng hạn như cây đinh lăng, cây thường xuân hoặc các loại dây leo tương tự.

Khi trang trí nhà bằng những loại cây này, chuyện tình cảm của gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là vấn đề về sự tin tưởng lẫn nhau.

Đối với người độc thân, cây leo có thể khiến mối quan hệ của bạn với người khác phái rất vượng, nhưng lưu ý đừng bắt cá hai tay nhé!

3 yếu tố trong phong thủy cay tang van dao hoa thinh vuong-Hinh-2


Cây trinh nữ sau ba mũi.

3. Nguyên tắc trồng cây lớn

Những cây quá lớn cũng không nên trồng ngay trước cửa nhà, tránh việc cản nắng vào phòng khách và ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Trong nhà đặt cây cảnh quá cao cũng sẽ dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Ngoài ra, bạn không nên dùng cây khô, giả để trang trí, trang trí phòng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chúc may mắn của riêng bạn và có khả năng mang lại những đồ vật lãng mạn không phù hợp với lý tưởng bạn đã chọn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment