3 nhân vật nữ nổi tiếng của Kim Dung bị thay đổi số phận

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kim Dung sẽ thử Vương Ngữ Yên và Triệu Mẫn ko sở hữu kết thúc hạnh phúc, còn Tiểu Chiêu thì lại sở hữu dòng kết mở.

sở hữu 3 nhân vật nữ sẽ biết thành nhà văn Kim Dung sửa lại kết thúc. Lý do là lúc về già, Kim Dung sẽ sở hữu những thay đổi về suy nghĩ, xúc cảm và nhận thấy càng phải thay đổi lại kết cuộc trong tác phẩm của tớ.

Vương Ngữ Yên

Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thủ vai trong phiên bản 2003.

Vương Ngữ Yên do Lưu Diệc Phi thủ vai trong phiên nhiều người ta dạng Thiên long chén cỗ 2003.

Nhân vật trước hết được sửa đổi là Vương Ngữ Yên trong Thiên long chén cỗ. Thiên long chén cỗ là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung, được đưa vào làm việc và làm việc làm việc dạy học ở Trung Quốc và Singapore. Vương Ngữ Yên là một nhân vật đáng nhớ trong tác phẩm này. Sự nổi tiếng của Vương Ngữ Yên được Phân tích ko thua kém Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp.

Chuyện tình yêu giữa Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự cũng rất được nhiều người yêu thích và là điểm lôi cuốn khán giả. Trước lúc gặp Đoàn Dự, Vương Ngữ Yên là thanh mai trúc mã của Mộ Dung Phục – hậu duệ của gia đình hoàng phái nước Yên. Cô muốn trở thành vợ của Mộ Dung Phục nhưng hắn sở hữu một lòng muốn phục quốc, ko màng tới chuyện trai gái. Sau lúc phát hiện Mộ Dung Phục phản bội và muốn hãm hại mình, Vương Ngữ Yên triệt để hết kỳ vọng và dần dần gửi tình cảm về phía Đoàn Dự – thế tử Đại Lý – người luôn một lòng si mê cô. Đúng lúc này, cả hai lại hiểu rằng họ là đồng chí thuộc phụ vương khác mẹ.

Mãi tới sắp cuối truyện, Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự mới được tiết lộ ko phải là đồng chí và sở hữu thể tới với nhau. Đoàn Dự sau lúc trở thành hoàng đế nước Đại Lý sẽ lập Vương Ngữ Yên làm hoàng hậu.

Nhưng đáng tiếc là trong phiên nhiều người ta dạng mới nhất được thay đổi vào năm 2009, kết cuộc của Vương Ngữ Yên sẽ thay đổi. Nhà văn Kim Dung sẽ để mang lại Vương Ngữ Yên trở về dưỡng Mộ Dung Phục, lúc này sẽ trở nên điên ngốc vì giấc mộng phục quốc sụp đổ. Đoàn Dự lập Mộc Uyển Thanh làm hoàng hậu, dân ở Linh làm phi tần.

Điều này sẽ để lại những tiếc nuối với những fan trung thành của Thiên long chén cỗ lúc đôi bạn trẻ Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự ko được ở thuộc mọi người trong nhà.

Triệu Mẫn

Triệu Mẫn do Trần Ngọc Kỳ thủ vai trong phiên bản 2019.

Triệu Mẫn do Trần Ngọc Kỳ thủ vai trong phiên nhiều người ta dạng Ỷ thiên đồ long ký 2019.

Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký cũng là một nhân vật nữ khá tạo tuyệt hảo trong toàn cầu võ hiệp của Kim Dung. Cô là quận chúa của Mông Cổ, sở hữu võ công cao nhòng và rất thông minh. Một lần tới Trung Nguyên, Triệu Mẫn gặp gỡ Trương Vô Kỵ và đem lòng yêu chàng.

Cô vướng vào chuyện tình yêu tay phụ vương với Trương Vô Kỵ và Chu Chỉ Nhược. Ở dòng kết trước hết, Trương Vô Kỵ nhìn thấy Triệu Mẫn mới đó đó là tình yêu thực thụ của đời mình. Cả hai quyết định rửa tay gác kiếm, rút khỏi giang hồ. Vô Kỵ nhường lại chức giáo nhà Minh giáo, thuộc Triệu Mẫn quay về Mông Cổ, sống một đời sống thường ngày thường ngày mới giản dị và hạnh phúc.

Trong lần thay đổi mới nhất của cỗ Ỷ thiên đồ long ký, nhà văn Kim Dung sẽ để Trương Vô Kỵ nợ Chu Chỉ Nhược một lời hứa. Chu Chỉ Nhược sau đó sẽ bắt Trương Vô Kỵ hứa sẽ ko cưới Triệu Mẫn làm vợ. Tuy nhiên, Kim Dung vẫn để Trương Vô Kỵ theo Triệu Mẫn về Mông Cổ.

Đây là một dòng kết ko thỏa đáng với những fan của Triệu Mẫn. Vì cô vốn là một quận chúa nhưng lại phải sống ko danh phận tương tự. Tình cảm của Trương Vô Kỵ dành mang lại Triệu Mẫn cũng ko rõ ràng như trong nhiều người ta dạng cũ.

ko rõ trong Ỷ thiên đồ long ký 2019, những nhà làm phim sẽ mang lại Triệu Mẫn dòng kết như phiên nhiều người ta dạng cũ hay mới. 

Tiểu Chiêu

Tiểu Chiêu do Trần Tú Lệ thủ vai.

Tiểu Chiêu do Trần Tú Lệ thủ vai trong phiên nhiều người ta dạng 2003.

Tiểu Chiêu của Ỷ thiên đồ long ký là nhân vật nữ may mắn lúc được thay đổi lại dòng kết tươi sáng hơn. Tiểu Chiêu được miêu tả là một cô nàng phụ vương Tư xinh đẹp, hiền lành. Cô được cử tới Minh giáo làm mật thám và được Trương Vô Kỵ cứu vãn, từ đó phát sinh tình cảm với Vô Kỵ.

Trong phiên nhiều người ta dạng cũ, Tiểu Chiêu buộc phải dứt tình với Trương Vô Kỵ, trở về phụ vương Tư và sau đó hai người ko lúc nào gặp lại nữa. Trương Vô Kỵ cũng ko sở hữu tình cảm yêu đương với Tiểu Chiêu mà chỉ xem cô như “hồng nhan tri kỷ”.

Kim Dung tự nhận rất yêu thích nhân vật Tiểu Chiêu. Trong phần viết thêm mang lại Ỷ thiên đồ long ký vào tháng 3/1977, Kim Dung viết: “Trong trái tim tôi, tôi thích nhất Tiểu Chiêu. Chỉ tiếc là ko thể để mang lại nàng sống thuộc Trương Vô Kỵ, nghĩ thật đáng tiếc”.

Trong nhiều người ta dạng thay đổi Ỷ thiên đồ long ký, Kim Dung sẽ thêm một xem thêm quan yếu mang lại Tiểu Chiêu. Đó là việc Tiểu Chiêu gửi mang lại Trương Vô Kỵ một bức thư tình. Sau lúc đọc xong, Trương Vô Kỵ sẽ rất cảm động. Kim Dung cũng hé lộ dòng kết mở trong phần tái cây bút rằng Trương Vô Kỵ sở hữu thể đi tìm Tiểu Chiêu, làm thay đổi kết thúc của nhân vật này.

Chi Chi (theo QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.