3 sai lầm phong thủy nhà ở khiến tài vận ngày càng đi xuống

Rate this post

3 sai lầm phong thủy nhà ở khiến tài vận ngày càng đi xuống

Nhà tối, ánh sáng yếu

Theo phong thủy, ngôi nhà của người sống được gọi là dương trạch, và nơi ở của người chết được gọi là âm trạch. Vì vậy, một ngôi nhà để ở sẽ cần rất nhiều dương khí.

Nếu ngôi nhà không có đủ ánh sáng cần thiết, âm dương rất dễ suy giảm. Căn phòng không có ánh sáng sẽ không tích tụ đủ năng lượng tích cực để bảo vệ gia chủ. Nó thậm chí có thể lấy đi năng lượng dương của chủ nhân.

Căn nhà như vậy không thích hợp để ở lâu dài. Nó không chỉ khiến vận khí dần sa sút mà ngay cả sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Ngôi nhà nằm giữa hai con phố giao nhau.

Nếu ngôi nhà nằm ở giữa các ngã tư tường, đặc biệt là ngã tư tạo thành vết cắt thì sẽ rất xấu. Người sống trong những ngôi nhà như vậy dễ bị hao tài tốn của, ốm đau, bệnh tật.

Nhiều người cho rằng, nhà nằm ngay ngã tư sẽ thuận tiện cho việc di chuyển cũng như buôn bán. Tuy nhiên, theo phong thủy, chỉ những người có bát trạch hòa hợp với ngã ba đường mới có thể kinh doanh buôn bán thành công.

Còn đối với những người không thích hợp buôn bán, sinh sống trên mảnh đất như vậy có thể gặp nhiều bất lợi cả về sức khỏe và tài lộc.

3 loại phong thủy, o


Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh được đặt ở trung tâm của ngôi nhà

Một sai lầm phong thủy nhà ở mà nhiều người mắc phải hiện nay đó là thiết kế bếp hoặc nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà. Lý do là vì tâm nhà là nơi khởi phát trường khí của ngôi nhà, còn được coi là “trái tim” trong phong thủy dương trạch.

Đặt bếp giữa nhà dễ gây ra tình trạng “hỏa công đạo”, tức là lửa mạnh đốt vào lòng. Sự sắp xếp này có thể khiến tình cảm gia đình và sức khỏe của các thành viên gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi đào thải các tạp chất trong cơ thể ra ngoài. Nếu bố trí ở giữa nhà cũng sẽ khiến khí ô uế tỏa ra khắp nhà, khiến vận khí trong nhà sa sút.

1 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt: Cây cối phát triển

Nếu nhà bạn không phạm phải 3 lỗi phong thủy này mà lại có dấu hiệu này thì chứng tỏ đây là mảnh đất có “bảo bối” phong thủy.

Cây cối là đại diện của thiên nhiên. Theo quy luật mùa xuân vạn vật thăng trầm, đến mùa thu cây cối khô héo. Nếu cây trong nhà hoặc ngoài sân của bạn luôn héo vào mùa thu muộn hơn những cây bên ngoài khu vực của bạn, điều đó có nghĩa là nhà của bạn có nhiều vượng khí.

Người sống trong ngôi nhà này cũng gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, bình an. Tuổi thọ của những người trong nhà cũng thường rất cao.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment