3 sao 9x Việt vừa xinh vừa kinh doanh thời trang ‘đỉnh’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vốn mang phong khả năng thời trang sành điệu, những người đẹp này cũng thành công lúc lấn sân sang ngành nghề kinh doanh.

Chi Pu

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh

Nổi tiếng là mỹ nhân mang phong khả năng thời trang rất sành điệu, Chi Pu được nhiều fan rần rần hưởng ứng lúc lao vào sang ngành nghề kinh doanh. Shop đồ thiết kế và hàng nhập Hàn Quốc của cô ý nàng tuy không mở bao lâu nhưng đang mang lượng khách khá ổn định.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-1

Ngay từ khâu thiết kế, Chi Pu đang đầu tư rất tỷ mỉ. shop của cô ý nàng che phủ tông hồng ngọt ngào, thể hiện hóa học riêng tinh nghịch của doanh nghiệp tư vấn du học sở hữu. Trang Facebook, Instagram của shop Chi Pu cũng mang giao diện thời trang, thích hợp với những teen girl nhí nhảnh.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-2

Từ lookbook trước nhất, Chi Pu đang đầu tư mời hẳn Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah chụp hình họa với sự mình. Mẫu mã trong shop của cô ý nàng thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung, cơ bản hầu hết gồm những sắc màu rực rỡ thích hợp với giới trẻ.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-3

Nhờ tên tuổi của Chi Pu, shop khá “thực đơn nên làm ra”. Những đôi cánh trong shop của cô ý nàng mang mức giá khá phổ biến và được nhiều sao Việt tin tưởng lựa lựa mặc.

Diệp Lâm Anh

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-4

Ngoài nghề nghiệp đó đó là ca sĩ, Diệp Lâm Anh còn kiếm thêm thu nhập vì phương pháp mở một shop thời trang ở TP HCM hồi đầu năm nay.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-5

Phong khả năng cơ bản hầu hết trong shop cô nàng là sang chảnh và nữ tính. Diệp Lâm Anh thường xuyên rủ rê hai cô vì hữu hồi thi VNTM là Trần Hiền và Pông chuẩn chỉnh thuộc làm mẫu mang lại shop của tớ.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-6

Váy áo của Diệp Lâm Anh cơ bản hầu hết là hàng nhập, mang mức giá ko quá cao, kiểu dáng phá khả năng.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-7

Nhiều sao Việt cũng lựa lựa đồ trong shop của cô ý nàng để đi sự kiện hay chụp hình họa thời trang.

Hà Lade

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-8

Từng được huấn luyện về thiết kế nên Hà Lade khá tự tín lúc khởi nghiệp với một shop thường xuyên đồ thiết kế và nhập Hàn Quốc. Nhiều người khen ngợi cô nàng vì “tuổi xanh tài cao”, tự mình làm tất cả mọi việc từ chuyện lo mẫu mã tới kiểm soát việc kinh doanh.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-9

Váy áo trong shop của nóng girl Hà thành thích hợp với những nàng “bánh bèo”, những quý cô thành thị thanh tao và sang chảnh.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-10

Với độ cao chuẩn chỉnh, Hà Lade cũng thường tự làm mẫu mang lại những cỗ lookbook. Vì đồ thiết kế nên mức giá y phục khá cao, tuy nhiên xứng đáng với vật liệu, kiểu dáng độc quyền.

3-sao-9x-viet-vua-xinh-vua-kinh-doanh-thoi-trang-dinh-11

nóng girl từng khoe shop rất thực đơn nên làm ra, doanh thu cả tỷ đồng một tháng.

Trang Shaelyn