3 sao nữ Trung Quốc bị fan của sao nam ‘từ chối hợp tác’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Fan của những sao nam Hoa ngữ đang soát sổ danh sách nữ diễn viên họ ko muốn thần tượng nhà mình hợp tác nhất.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc tổ chức một cuộc soát sổ nữ diễn viên khiến mang lại fan của những sao nam sinh năm 1990 tới 1995 ko muốn thần tượng của tôi hợp tác nhất. Kết quả, phụ thân mẫu tên đứng đầu là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt phụ thân và Triệu Lộ Tư.

Đây cũng là phụ thân gương mặt sao nữ Trung Quốc mang lượng antifan đông đảo nhất dù phim họ đóng thường thành công về mặt rating và truyền thông.

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị fan nam diễn viên không muốn hợp tác cùng

Dương Tử.

Dương Tử đứng đầu danh sách soát sổ, giật 38% số phiếu. Lý do fan những sao nam ko muốn thần tượng hợp tác với Dương Tử là vì bê bối “tranh vị trí trong phim”. Dương Tử từng hai lần dính tin đồn tranh chấp vị trí với người trong gia đình diễn. trước hết là ở Chàng trai Mowgli với Mã Thiên Vũ, Dương Tử bị nghĩ là muốn tên mình xuất hiện trước hết trong phim. thời khắc đó, Dương Tử đang rất nổi sau Hương mật tựa khói sươngCá mực hầm mật. Tuy nhiên theo blogger thạo tin, tên Mã Thiên Vũ vẫn đứng đầu để tuyên truyền phim. Vì điều này, Dương Tử “hờn giận” và thậm chí ko buồn quảng bá mang lại cỗ phim truyện truyện của khá nhiều cơ bản mình. Chàng trai Mowgli cũng ko đạt thành công như mong đợi. Tiếp tới là ồn ào Dương Tử và Ngô Diệc Phàm khiến mang lại Thanh trâm hành phải tạm ngừng quay để dàn xếp hai mặt diễn viên. phần lớn cơ bản vì điều này, nhiều fan e ngại thần tượng của tôi sẽ dính rối rắm nếu đóng phim quần chúng với Dương Tử.

Ngoài ra, Dương Tử còn bị chê trách vì mang khả năng hành xử khá lố với người trong gia đình diễn, quánh trưng là với thị hiếu “chọc tay vào lỗ mũi người trong gia đình diễn” và nạp năng lượng đồ nặng mùi như tỏi hay sầu riêng trước cảnh hôn. Lý Hiện là một “nạn nhân” của Dương Tử và từng san sẻ trong một bài xích phỏng vấn.

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị fan nam diễn viên không muốn hợp tác cùng - 2

Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bị chê vì thường xuyên mang những hành động “ké fame” những ngôi sao khác. ví dụ như việc “lỡ tay” ấn like nội dung Post bài xích viết này chê Tống Thiến làm nữ thần Kim Ưng hay tỏ tình với Tiêu Chiến. Cũng vì điều này, Triệu Lộ Tư ko được những fan của Dương Dương ủng hộ lúc mang tin đồn đóng quần chúng trong Thả thí thiên hạ. Nữ diễn viên 22 tuổi bị chỉ trích vì ko tập trung mang lại diễn xuất mà thường đẩy tên tuổi nạp năng lượng theo những scandal hậu trường.

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư bị fan nam diễn viên không muốn hợp tác cùng - 4

Địch Lệ Nhiệt phụ thân.

Địch Lệ Nhiệt phụ thân là nữ diễn viên 9x thành công nhất nhì màn hình họa Hoa ngữ hiện nay. Tuy nhiên, cô vẫn mang một lượng antifan đông đảo vì bị đồn “tìm giải” lúc được trao danh hiệu Nữ phần lớn cơ bản xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Ưng 2018. Vì những ồn ào này, fan cũng ko muốn sao nam nhà mình đóng phim quần chúng với Địch Lệ Nhiệt phụ thân.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.