3 thứ không nên mua để tránh gặp tai ương, xui xẻo

Rate this post

Theo quan niệm xưa, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, mang đến nhiều điều xui xẻo, kém may mắn. Tháng 7 âm lịch là thời điểm Diêm Vương mở cổng Quỷ Môn Quan, lúc này linh hồn người chết và yêu quái được trở về dương gian.

Họ cho rằng từ ngày 2/7 âm lịch và đóng cửa vào đêm 14/7 âm lịch. Vậy theo quan niệm dân gian, tháng 7 nên mua gì để gặp nhiều may mắn, tránh xui xẻo?

Nên mua gì vào tháng cô hồn để cầu may?

Các vật phong thủy như vòng mã não, đá thạch anh, Tỳ hưu,… Trong tháng 7, bạn có thể tham khảo mua những vật phong thủy phù hợp với mệnh của mình, nhằm loại bỏ năng lượng tiêu cực của những ngày trong tháng cô hồn như đá mã não. , đá thạch anh, Tỳ Hưu, vòng bạc,… để xua đuổi tà ma.

3 thứ cần mua trong tháng 7 Cô hồn xua tan vận đen, mời gọi may mắn - Ảnh 1.

Muối ăn.

Bạn có thường thắc mắc tại sao nhiều người lại rắc muối sau khi cúng ngoài sân, góc phố không? Vì muối có tác dụng diệt khuẩn, trừ tà… nên ma quỷ rất sợ.

Vào ngày xá tội vong nhân, nhiều nhà còn rắc muối ở các góc nhà để xua đuổi tà ma hoặc đặt lọ muối ở các góc nhà giúp giải phóng năng lượng tiêu cực.

3 thứ cần mua trong tháng 7 Cô linh xua tan vận đen, cầu may - Ảnh 2.

Nhẹ hơn, que diêm.

Theo quan niệm từ xa xưa, những hồn ma thường xuất hiện vào ban đêm và rất sợ ánh sáng nên chúng cũng sợ những đồ vật như bật lửa, diêm. Vì vậy, trong tháng này bạn nên mua bật lửa và diêm để xua đuổi tà ma, tránh xui xẻo.

Dưới đây là những thứ bạn không nên mua trong tháng thánh:

3 thứ nên mua trong tháng 7 Cô hồn xua đuổi vận đen, rước may mắn - Ảnh 3.

Đừng mua vàng.

Người xưa có câu rằng “bắt được bạc thì giàu, bắt được vàng thì xui”. Mặt khác, tháng 7 là tháng ma quái, tháng cực xấu, luôn mang đến những điềm xấu trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, người dân tránh mua vàng trong tháng ma.

Theo quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, khi bạn mua vàng những linh hồn ma quỷ này nghĩ rằng bạn rất giàu có. Chúng đeo bám làm xáo trộn cuộc sống hòng đòi quyền lợi từ chủ. Nếu không được thờ cúng đúng cách, tà khí này cản trở, quấy rầy khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

3 thứ cần mua trong tháng 7 Cô linh xua tan vận đen, cầu may - Ảnh 4.

Đừng mua một chiếc xe hơi.

Nếu mua xe làm trong tháng này sẽ gặp nhiều đại họa, xe cộ hư hỏng, tai nạn trầy da tróc vảy. Nếu nặng xảy ra những tai biến nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe.

3 thứ cần mua trong tháng 7 Cô linh xua tan vận đen, đón may mắn - Ảnh 5.

Không mua nhà, đất.

Thông thường, những cô hồn không có nơi ở, không được thờ cúng thường tìm đến những ngôi nhà hoang, trống trải để trú ngụ. Chẳng may bạn mua phải nhà có tà ma trú ngụ vào ngày ma nhập thường mang đến nhiều tai họa.

Không những thế, nếu chủ về gặp hung tinh thường gặp nhiều tai họa, cuộc đời gặp nhiều va vấp, tình cảm vợ chồng không được êm ấm, hòa thuận. Đường con cái không được thuận lợi như mong đợi.

3 thứ cần mua trong tháng 7 Cô linh xua tan vận đen, cầu may - Ảnh 6.

Đừng mua quần áo màu trắng.

Hầu hết mọi người sẽ không mua quần áo mới, đặc biệt là quần áo màu trắng. Vì mua quần áo trong tháng cô hồn sẽ bị các vong linh mượn đồ trêu chọc, quấy rầy gia chủ.

Không chỉ vậy, nó còn khiến tà khí bám vào và ẩn nấp bên trong quần áo làm rối tung, cản trở công việc và cuộc sống của gia chủ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment