3 tuổi, vận đỏ, 1 tuổi đen, vẫn chưa hết năm 2023

Phong Thủy
Rate this post

Ai là người may mắn nhất trong 3 tuổi Quý Mão 2023?

Sinh năm chó

Theo tử vi 12 con giáp Cung hoàng đạoNgười tuổi Tuất có tính cách giản dị và trung thực. Họ là người trung thực, không biết dùng mưu kế để hại người, nhưng có trí óc thông minh, tấm lòng kiên trung, sống có đạo đức, có thái độ sống tích cực, nghiêm túc trong công việc.

Từ cuối năm 2022 đến năm 2023, tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận rủi biến mất, vận may xuất hiện, của cải sinh sôi. Trong cuộc sống của họ luôn có tài lộc lớn vào nhà, tài lộc nhỏ vào túi, tài lộc dồi dào, tương lai tươi sáng!

Mùi tuổi

Trong tử vi những người sinh năm Mùi thực sự đã có một khoảng thời gian khá khó khăn trong quá khứ và hiện tại, với tất cả những điều xui xẻo bất ngờ. Tiền bạc kiếm được không dễ dàng, tiền nhận nhiều hơn chi khiến túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tử vi cho biết, trong ba năm tới, người tuổi Mùi sẽ vô cùng may mắn. Tuổi Mùi hoàn toàn có thể một tay tự kiếm tiền tài. Vì vậy, trong thời gian này, tuổi Mùi nên tận dụng cơ hội một cách tối đa.

Tài vận dần khởi sắc, trong thời gian tới người tuổi Dê sẽ thấy vận khí của mình tiến triển khả quan, tiền bạc kiếm được dễ dàng hơn, phúc khí dồi dào, cuộc sống sung túc dồi dào.

Sinh năm Chuột

Trong 12 con giáp, sinh năm Chuột Cảm ơn trời đất vì thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành, trở thành con giáp may mắn trong 3 năm tới.

Nếu trong khoảng thời gian trước tuổi Tý có thể bị hung tinh của Bản Cấn ám nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp trong các mối quan hệ xã giao, thị phi cũng xô đẩy khiến cuộc sống rơi vào cảnh hoang đường. căng thẳng, mệt mỏi.

Nhưng từ năm 2023 trở đi, tuổi Tý đẩy lùi đám mây xui xẻo, nhường chỗ để đón hung khí đến.

Tài lộc cũng đến, nếu con giáp này biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt thì thực sự không cần lo lắng về việc không có tiền tiêu xài, cứ hết tiền là sẽ có chốn dung thân. tiền bạc.

Những tuổi nào dễ gặp vận hạn đen đủi trong năm 2023?

Bước sang năm 2023 tuổi Bính Thân sẽ gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Xứng Tinh Quân nên nhiều điều không may mắn sẽ bất ngờ xảy đến với những người sinh năm Thân.

Con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Người sinh năm Thân cần hết sức tỉnh táo để tránh bị tiểu nhân hãm hại. Hạn Tam Tai cũng khiến tuổi Thân dễ vướng vào kiện cáo. Hãy cẩn thận trong kinh doanh.

Đây là năm thứ 2 tuổi Bính Thân có hạn Tam Tai, có thể là hạn nặng nhất nên bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền bạc, đề phòng thị phi gây tiếng xấu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.