Con trai Thẩm Thúy Hằng tâm sự về người mẹ nổi tiếng một thời

Rate this post

“Chúng tôi luôn tự hào vì mẹ là diễn viên nổi tiếng. Mẹ hiền lành và luôn quan tâm đến người khác”, con trai của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng chia sẻ.

Tang lễ của NSƯT Thẩm Thúy Hằng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM) vào sáng ngày 10 tháng 9. Bốn người con trai của bà từ nước ngoài về kịp để lo tang lễ cho mẹ. Người thân và đồng nghiệp quây quần trong giờ phút tiễn biệt ngôi sao Bình Dương Beauty.

Đứng bên quan tài là 4 người con trai của Thẩm Thúy Hằng. Nguyễn Xuân Ái Quốc (38 tuổi) – con trai út – chia sẻ với chúng tôi ngoài đời, bà sống hiền lành, yêu thương con cháu. Từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, lập nghiệp xa quê, các con của Thẩm Thúy Hằng đều tự hào về mẹ.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tâm sự về bà mẹ 1 con nổi tiếng một thời

Mong ước của diễn viên Thẩm Thúy Hằng

Anh Ánh cho biết, trong gia đình, anh là người sống với mẹ lâu nhất. Khi nhận được tin NSƯT Thẩm Thúy Hằng qua đời, anh Quốc cùng 3 anh trai đã chuẩn bị các thủ tục khẩn trương bay về Việt Nam để lo tang lễ cho mẹ.

“Đêm mẹ ốm yếu, gia đình báo tin. Ngay lập tức, tôi gọi điện hỏi thăm. Suốt đêm, tôi liên lạc thường xuyên để cập nhật tình hình của mẹ qua người thân trong gia đình”.anh kể lại.

Anh cho biết, lần nói chuyện vừa rồi, sức khỏe của mẹ anh vẫn ổn. Cô hỏi thăm tình hình, sức khỏe của các con ở nước ngoài. Vào tháng 6, 4 mẹ con của Thẩm Thúy Hằng về Việt Nam một tháng để thăm mẹ. Anh không ngờ phải lâu lắm cuối cùng các con của nam diễn viên mới được ở bên mẹ.

“Lúc đó, mẹ tôi rất vui khi ở bên các con. Chúng tôi cũng trò chuyện rất nhiều và được mẹ kể hết mọi chuyện”.Tôi đã nói.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tâm sự về bà mẹ 2 con nổi tiếng một thời
Con trai Thẩm Thúy Hằng chia sẻ về mẹ.

Con trai Thẩm Thúy Hằng chia sẻ, nam diễn viên ra đi trong thanh thản, trong vòng tay của các cháu. Bà chết vì tuổi già và sức yếu. Những năm cuối đời, nghệ sĩ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện. Cô trút hơi thở cuối cùng khi nhiều dự án từ thiện còn dang dở.

Với Ái Quốc, những người con tự hào và yêu quý mẹ vì mẹ hiền lành, ít nói nhưng biết quan tâm đến người khác. Dù 4 cậu con trai đều không theo đuổi con đường nghệ thuật và xa mẹ nhưng Thẩm Thúy Hằng luôn ủng hộ và dõi theo từng bước đi của con trai.

“Những ai ở gần mẹ đều cảm nhận được tình yêu thương. Dù là người thân trong gia đình hay người ngoài, mẹ đều được coi như con cháu. Đó là điều chúng ta kính trọng và cảm phục mẹ”.Anh Quốc nói.

Thẩm Thúy Hằng rất yêu và chăm con

Con trai út của Thẩm Thúy Hằng nhớ lại tuổi thơ của mình và 3 anh em khác trong gia đình trôi qua êm đềm và đáng nhớ. Là con trai của một ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước, Quốc cho biết khi còn nhỏ tuổi thơ của anh không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Dù bận rộn với công việc diễn xuất, sân khấu nhưng Người đẹp Bình Dương luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ các con đến nơi đến chốn.

“Dù là con của những người nổi tiếng nhưng chúng tôi vẫn sống như những đứa trẻ bình thường. Mẹ chở chúng tôi đến trường, dạy chúng tôi về lẽ sống. Chỉ khác là mẹ có thêm gánh nặng là người của công chúng”Anh Quốc chia sẻ.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tâm sự về bà mẹ 3 con nổi tiếng một thời
Các em nhỏ đứng bên linh cữu nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng.

Khi các em lớn lên, các em đều đi học và đi làm ăn xa. Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng ở Việt Nam nhập thất, tu tại gia và làm từ thiện. Những năm cuối đời, bà không hoạt động sân khấu hay điện ảnh.

Con trai Thẩm Thúy Hằng cho biết, dù vậy nhưng cô chưa bao giờ rời xa nghệ thuật. Ngôi sao lấy hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khó khăn làm niềm vui trong những năm cuối đời.

Điều may mắn nhất, theo ông Quốc là nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng luôn giữ được tinh thần vui vẻ và ít khi mắc bệnh hiểm nghèo dù tuổi đã cao. Những người cháu ở cùng nữ diễn viên đều yêu thương, chăm sóc bà để 4 người con xa quê yên tâm công tác.

Nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở TP.HCM. Bà qua đời vì tuổi già sức yếu. Khi bà qua đời, nhiều thế hệ nghệ sĩ Việt Nam thương tiếc.

NSƯT Hữu Châu, Hồng Ánh chia sẻ, việc ngôi sao Thẩm Thúy Hằng qua đời đúng dịp giỗ Tổ nghề sân khấu đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng người thân và khán giả.

Theo Zing


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://zingnews.vn/con-trai-tham-thuy-hang-trut-bau-tam-su-ve-nguoi-me-noi-tieng-mot-thoi-post1354046.html

Leave a Comment