4 dấu hiệu hao tài tốn của trong phong thủy nhà ở cho thấy tài sản của bạn đang bị hao hụt

Rate this post

Ngày càng nhiều người chú ý đến yếu tố phong thủy trong gia đình, với mong muốn cuộc sống suôn sẻ, tài lộc hanh thông, sức khỏe dồi dào, gia đạo an khang, thịnh vượng. Đồng thời ai cũng lo sợ bị mất mát tài sản, tình cảm rạn nứt.

Dưới đây là những dấu hiệu phá tài trong phong thủy, nếu gia đình bạn có những dấu hiệu này thì nên cẩn thận.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 1.

Rò rỉ nước là một điềm xấu trong phong thủy

Dấu hiệu phong thủy cho thấy bạn sắp phá sản: Rò rỉ đường ống tại nhà

Phong thủy tốt tương ứng với sự giàu có, viên mãn và sức khỏe. Nếu đường ống trong nhà đột ngột bị rò rỉ hoặc rò rỉ nước, hiện tượng này thường là “điềm báo” của sự rò rỉ của cải.

Một số người “khắc phục” bằng cách đặt xô dưới vòi nước để hứng nước rò rỉ và cho rằng cách này vẫn tiết kiệm nước, không lãng phí. Nhưng cách này không những khiến gia đình không thu được của cải mà còn gây ra tình trạng tù đọng, tài lộc kém.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 2.

Tường ẩm mốc là điềm xấu về phong thủy

Những dấu hiệu phong thủy báo hiệu bạn sắp hao tài: Tường ẩm mốc

Nấm mốc trên tường có thể do hư hỏng lớp chống thấm và cách nhiệt của tường, hoặc do đường ống nước bị rò rỉ, trên tường luôn bị ẩm mốc. Đây là một điều không tốt về mặt phong thủy.

Những bức tường ẩm mốc tượng trưng cho một loại “nấm mốc” cho vận khí của gia đình. Kiểu phong thủy này không chỉ khiến gia đình phá tài mà còn có thể gây ra những điều xui xẻo như bệnh tật, tai nạn, cãi vã trong gia đình.

Ngoài ra, nếu tường có vết nứt, hoặc có nhiều mạng nhện ở các góc cạnh nghĩa là gia đình không may mắn, trong nhà có thể xảy ra chuyện thị phi.

Phong thủy báo hiệu bạn sắp mất tiền: Động vật, thực vật chết tập thể

Nếu hoa lá, cây cối trong nhà chết hàng loạt mà không rõ lý do, hoặc vật nuôi của họ lần lượt chết, đó là một tín hiệu rất mạnh của “hung tinh”. Điều này cho thấy sẽ có vấn đề lớn về phong thủy nhà ở.

Lúc này, bạn nên nhanh chóng điều chỉnh phong thủy, nếu không sẽ không chỉ tiêu tan của cải mà còn có thể gặp tai họa bất ngờ.

4 dấu hiệu phá tài trong phong thủy nhà cho thấy tài sản của bạn đang thất thoát - Ảnh 3.

Muốn ngôi nhà có phong thủy tốt, vượng tài thì cần phải khắc phục được các yếu tố “phá tài”. Minh họa Pixabay

Dấu hiệu phong thủy cho thấy bạn sắp bị hao tài: Tốn nước, kiến ​​bò. vtại côbọn trẻucó hại xmộtmHởpvtạihệ điều hànhcô ấynh

Cửa ra vào, tức là cửa ra vào, có chức năng xua đuổi tà ma, chống dột, cầu may. Về mặt phong thủy, nếu ở sảnh trước cửa có đồ vật dơ bẩn tức là vào cửa có điềm xui xẻo, cần đề phòng xui xẻo, tiêu tán của cải.

Ngoài ra, nếu trong nhà có kiến ​​và côn trùng gây hại ở khắp nơi cũng là một điềm xấu.

Tuy nhiên, nếu nhà có tổ ong đồng nghĩa với việc môi trường sống tốt vì ong được coi là loài vật có ích và mang lại nhiều năng lượng tích cực. Dương tương sinh với Âm nên những ngôi nhà có điềm này thường gặp nhiều may mắn về tiền bạc, vật chất.

(Theo 12ky)

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment