8x dành hết đam mê kinh doanh đá phong thủy

Rate this post

Từ niềm đam mê trang sức, đá quý, vật phẩm phong thủy, ông Chu Hải Quân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Hưng Thiên Ý bày tỏ mong muốn mang đến sự khác biệt trong từng bộ sưu tập. thực tiễn.

8x dành hết đam mê cho việc kinh doanh đá phong thủy-1

Anh Chu Hải Quân. Ảnh: NVCC

Anh Chu Hải Quân chia sẻ “Vòng đá phong thủy hiện nay có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người coi đây là người bạn đồng hành, góp phần mang lại nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, đá phong thủy sẽ viết nên câu chuyện của chính bạn một cách chân thực nhất. “

8x dành hết đam mê cho việc kinh doanh đá phong thủy-2

Ảnh: NVCC

Từ niềm đam mê trang sức và đá, anh Hải còn mong muốn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người thông qua nguồn gốc và ý nghĩa của đá.

8x dành hết đam mê cho việc kinh doanh đá phong thủy-3

Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý Ảnh: NVCC

Theo CEO 8x, cuộc sống ngày càng bận rộn và căng thẳng, đây được coi là “căn bệnh” phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có những cách để bạn cân bằng lại cuộc sống; chẳng hạn như những buổi dã ngoại cuối tuần cùng người thân và bạn bè. Ngoài ra, sử dụng các loại đá phong thủy cũng là cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Mỗi loại đá đều có một năng lượng và công dụng nhất định; vừa có thể làm trang sức, vừa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tích cực hơn. Đó là năng lượng bên trong mỗi viên đá có thể giúp nâng cao tinh thần của chúng ta và mang lại hạnh phúc cho mỗi chúng ta.

8x dành hết đam mê cho việc kinh doanh đá phong thủy-4

Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý Ảnh: NVCC

Anh Chu Hải Quân cũng cho biết thêm, tại Gia Hưng Thiên Ý ngoài trang sức từ các thương hiệu nổi tiếng còn có nhiều sản phẩm đá phong thủy khác nhau và đều mang những ý nghĩa, công dụng riêng. Để mỗi khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, Gia Hưng Thiên Ý sẽ tư vấn cho bạn những kiểu trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà còn góp phần mang ý nghĩa mang lại may mắn. thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.

8x dành hết đam mê cho việc kinh doanh đá phong thủy-5

Tác phẩm từ Gia Hưng Thiên Ý Ảnh: NVCC

Gia Hưng Thiên Ý

Facebook: https://www.facebook.com/moclinhtam.fengshui

Trang web: https://trangsucquytoc.vn

Hotline: 088905555 và 0889066666

NM

Theo VietNamNet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://showbizplus.vietnamnet.vn/8x-danh-tron-dam-me-cho-kinh-doanh-da-phong-thuy-n-322452.html

Leave a Comment