4 hai bạn sở hữu ‘thuộc tần số’, ‘hợp rơ’ nhất hệ hoàng đạo

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đây là những hai bạn sở hữu khả năng thấu hiểu nhau tới từng ‘chân tơ kẽ tóc’, sở hữu thể thuộc mọi người trường tồn như tri kỷ tâm giao.

một. Bạch Dương – Song Tử

4 cặp đôi có cùng tần số nhất hệ hoàng đạo

phần đông những người thuộc cung Bạch Dương đều là những thủ lĩnh với mọi người dạng tính lốp bốp, nóng tính nhưng lại vô thuộc quyết liệt và thích phiêu lưu, khám phá. Trong lúc đó Song Tử lại tìm kiếm một người rực rỡ tỏa nắng, táo tợn sở hữu thể thu hút Song Tử. đông đảo cơ bản vì vậy ko khó hiểu lúc Song Tử nhanh chóng bị thu hút vày Bạch Dương. Một người là Hỏa, một người là Thủy, tuy đối nghịch nhau về tính hóa học, song lại hợp nhau về khoản tính tình là đều thích sự tự do, ghét sự ràng buộc, cứng đầu và ngang bướng.

Hai người họ sở hữu những sự hào hứng đồng điệu, vì vậy lúc gặp nhau, họ nhiệt tình trao đổi những suy nghĩ và kế hoạch về thị hiếu và ước mơ mang đến tương lai. Họ sở hữu thể nói chuyện suốt đêm và ko mọi khi chuyện để nói với nhau. Họ như cặp bài xích trùng, sinh ra để trở thành mọi người tâm giao của nhau.

hai. Cự Giải – Song Ngư

4 cặp đôi có cùng tần số nhất hệ hoàng đạo - 2

Cả Cự Giải và Song Ngư đều thuộc nhóm yếu tố Nước, điều này phần nào ngụ ý rằng họ sở hữu những điều tương đồng và sở hữu thần giao khả năng cảm. Một lúc hai tín hiệu này khám phá ra nhau, họ như tìm thấy một tâm hồn đồng điệu, một phiên mọi người dạng khác của rất nhiều cơ bản mình – nơi mà họ sở hữu thể linh động, trao đổi từng ý tưởng và xúc cảm trong lòng.

Tuy nhiên, điều đó hai mặt, sở hữu thể làm mang đến họ hiểu thấu nhau thì cũng sở hữu thể là trả nủa nhau. Đối với cả Song Ngư và Cự Giải, một kết thúc sở hữu hậu là lúc mục tiêu cuối thuộc của tôi thành hiện thưc, và niềm ham tập thể người dân sống này giúp họ ko phải che giấu xúc cảm mãnh liệt của tôi. thỉnh thoảng dẫn tới những sự khó khăn và hơn thua.

3. Sư Tử – Nhân Mã

4 cặp đôi có cùng tần số nhất hệ hoàng đạo - 4

Cả Sư Tử và Nhân Mã đều là những người trung thực, quánh trưng là Nhân Mã, họ sở hữu thể thẳng thắn tuyệt đối. Hai cung hoàng đạo này sở hữu được sự đồng điệu và “bù trừ” mà ko phải hai bạn nào cũng sở hữu được. Sự mạnh mẽ của Sư Tử là điều làm mang đến Nhân Mã hoàn toàn tin tưởng và “đi theo”. Trong lúc đó Nhân Mã thích học hỏi, tính tình ôn hoà là điều Sư Tử luôn tìm kiếm ở đối phương. Hai người họ biết xác thực người mọi người của tôi đang cảm thấy thế nào và làm thế nào để giải vây mang đến đối phương. Họ cũng là những trợ thue tâm đắc của nhau trong làm việc.

Tuy nhiên mặt khác, trong một số trường hợp, quá hiểu và đồng điệu nhau cũng sở hữu thể gây nhức nhối trong trường hợp hai mọi người ko hài lòng với những sự thực không được vạch ra. Họ sẽ phải đi tới thuộc của sự việc việc, tới lúc sự thực được phơi bày. Cũng đông đảo cơ bản đông đảo cơ bản vì vậy sở hữu thể dẫn tới những tranh cãi và xích mích ko đáng sở hữu.

4. Xử Nữ – Ma Kết

4 cặp đôi có cùng tần số nhất hệ hoàng đạo - 6

Xử Nữ và Ma Kết thuộc nhóm Đất – yếu tố thay mặt thay mặt thay mặt mang đến việc đáp ứng vô sự và đáng tin cậy, lờ lững rãi và thực tế. Đối với những tín hiệu này, họ thuộc nghĩ là sự gắn kết, thấu hiểu nhau ko thể sở hữu được nếu ko sở hữu sự kết nối, giao tiếp thành tâm. Mặc dù họ sở hữu thể sẽ ko xưng hô với nhau một khả năng thoải mái như hai bạn Sư Tử và Nhân Mã, nhưng họ vẫn thành tâm và trung thực với nhau. Họ nhận thấy rằng việc che đậy hoặc nỗ lực để che giấu mọi thứ sau tấm màn đen là phản tác dụng. Tại thời khắc đối mặt với một vấn đề, động thái của tôi là dành một tí thời kì chỉ thuần tuý để nói chuyện với nhau và tìm ra câu vấn đáp. Điều này xây dựng một cảm tưởng hợp tác vững dĩ nhiên và tôn trọng lẫn nhau trong mối quan hệ, đó cũng là lý do mang đến một mối quan hệ trong khoảng thời gian lâu năm đáng ngạc nhiên.

Vân Lavie

Leave a Reply

Your email address will not be published.