4 idol mang sự nghiệp ‘nở hoa’ ngay lần đầu lấn sân diễn xuất

Rate this post

chỉ với sau một vai diễn, Suzy hay Eun Ji đều gặt hái thành công và nhận được thiện cảm của khán giả.

một. Suzy

Suzy trong bộ phim đầu tay Dream High.

Suzy trong cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay ‘Dream High’.

Trong số 4 thành viên của Miss A, Suzy là người mang sự nghiệp thành công nhất. ko đơn giản một idol mang ngoại hình vượt trội, được săn đón, sự nghiệp của Suzy còn rộng mở hơn những thành viên khác của Miss A.

Suzy vẫn khởi đầu sự nghiệp diễn xuất song hành với ca hát ngay từ lúc được xem là một một tân binh. cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay của cô ấy – Dream High – trở thành cỗ phim truyền hình truyền hình học đường nóng nhất năm 2011, mở ra thời cơ to đến Suzy. Vai phụ trong phim điện hình hình họa Architecture 101 sau đó vẫn hỗ trợ cô nàng trở thành mỹ nữ được săn đón hàng đầu trong giới idol, thường xuyên được gọi tên với danh hiệu “tình đầu quốc dân” vì chưng vẻ xinh đẹp, trong sáng hiếm thấy.

Nhan sắc được mệnh danh tình đầu quốc dân của cô nàng.

Suzy trong While You Were Sleeping.

Trong những năm qua, Suzy thử sức với nhiều thể loại phim truyền hình để tìm kiếm truyền thống riêng trong diễn xuất. While You Were Sleeping, Uncontrollably FondGu Family Book đều trở thành những cỗ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng, gặt hái được nhiều thành công, dù diễn xuất của Suzy vẫn còn gây tranh cãi.

hai. Eun Ji

Nàng fan cuồng Sung Shi Won của Reply 1997.

Nàng fan cuồng Sung Shi Won của ‘Reply 1997’.

Eun Ji là giọng ca cơ bản đông đảo của Apink, nổi tiếng trong giới thần tượng với giọng hát đầy nội lực. chỉ với sau một năm hoạt động thuộc Apink, Eun Ji làm đến khán giả bất thần lúc trở thành nữ cơ bản đông đảo trong Reply 1997, dự án phim truyền hình của tvN. Nhân vật Sung Shi Won của Eun Ji trong Reply 1997 đang trở thành nhân vật đáng nhớ của truyền hình Hàn, yếu tố quan yếu giúp Reply 1997 trở thành “cú nổ to” năm 2012.

Eun Ji vẫn diễn tả thực thực và sống động về nàng fangirl cuồng nhiệt của nhóm nhạc H.O.T. Vai diễn giúp Eun Ji trở thành gương mặt trẻ được săn đón, góp mặt trong That Winter That Wind Blows (2013) kế mặt những gương mặt gạo nơi bắt đầu như Jo In Sung, Song Hye Kyo.

Sau đó, nữ idol tiếp tục mang vai trong những cỗ phim truyền hình truyền hình truyền hình Hàn như Trot Lovers, Cheer Up hay Untouchable. Mới đây, Eun Ji thử sức với dòng phim kinh dị 0.0Mhz, mở màn đến việc nghiệp điện hình hình họa của nữ thần tượng.

3. D.O (EXO)

D.O được Phân tích cao về khả năng diễn xuất.

Là một thành viên nhiều tài của EXO, D.O minh chứng tài năng vượt trội lúc lấn sân sang diễn xuất. Ngay từ dự án It’s Okay, That’s Love, D.O vẫn mang thời cơ hợp tác với nhiều diễn viên hạng A xứ Hàn như Jo In Sung, Gong Hyo Jin… Tuy chỉ đảm nhiệm nhân vật trong tưởng tượng của nam cơ bản đông đảo Jang Jae Yeol (Jo In Sung), D.O trong vai Han Kang Woo vẫn làm khán giả khóc hết nước mắt, đi từ hết bất thần này tới bất thần khác nhờ diễn xuất khá tạo điểm sệt trưng quan trọng.

ko hề làm đến khán giả phải thất vọng, những dự án tiếp theo của D.O đều nhận được lời khen. Chỉ với hai tập ngắn ngủi trong Hello Monster, hình tượng sát thủ do D.O thể hiện vẫn hỗ trợ chàng trai góp tên vào danh sách những nhân vật gây kinh hãi nhất truyền hình Hàn Quốc.

ko giới hạn lại ở mảng truyền hình, D.O tiếp tục tiến công màn hình hình họa rộng với nhiều dự án khá tạo điểm sệt trưng quan trọng. cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay Cart vẫn hỗ trợ D.O mang đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Grand Bell Awards. Năm năm nhâm thìn, D.O ghi dấu ấn với My Annoying Brother thuộc nam diễn viên Jo Jung Suk.

4. Taec Yeon (2PM)

Taec Yeon với bộ phim đầu tay Cinderella’s Sister.

Taec Yeon với cỗ phim truyền hình truyền hình đầu tay ‘Cinderella’s Sister’.

Taec Yeon của 2PM vẫn để lại khá tạo điểm sệt trưng quan trọng với khán giả ngay từ vai phụ đầu tay trong Cinderella’s Sister. Diễn xuất ổn định của Taec Yeon trong vai Han Jung Woo vẫn thể hiện năng lực của nam idol. 

thân phụ vai diễn liên tục của Taec Yeon đều vượt ngoài mong đợi của khán giả: chàng trai thôn quê Han Jung Woo trong Cinderella’s Sister, thực tập sinh thần tượng trong Dream High hay chàng trai túng bấn hiểm trong dự án hợp tác Nhật – Hàn Boku to Star no 99 Nichi.

những dự án sau đó đều giúp khẳng định tài hóa thân linh hoạt của Taec Yeon. chàng trai cũng mang cơ duyên với “năng lực kì túng bấn”, lúc từng góp mặt trong thân phụ dự án kinh dị Save Me, Let’s Fight Ghost hay Who Are You? trong vài năm qua. Với dòng phim gia đình, Taec Yeon cũng mang một vai diễn khá tạo điểm sệt trưng quan trọng trong Wonderful Days (năm ngoái), hay mảng nội dung cơ bản đông đảo trị với Assembly (năm ngoái)

Hà My

Leave a Comment