4 làm việc và làm việc làm việc Hàn Quốc lấy đề tài gia đình rất hút khách, với show còn ‘nạp năng lượng đứt’ rating phim nóng

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

Dưới đây là 4 làm việc và làm việc làm việc lấy đề tài trọng tâm là gia đình của những người nổi tiếng mà gia đình ko thể quăng quật qua.

Taste of Wife

làm việc và làm việc làm việc do đài truyền hình TV Chosun khởi xướng với doanh nghiệp lớn tư vấn du học xoay quanh chuyện ‘vụn vặt’ hàng ngày của những cặp vợ ông ông ck nổi tiếng vẫn đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, trong đó phải kể tới việc ‘hâm nóng’ tên tuổi hoa hậu Ham So Won trở thành nghệ sĩ tiêu khiển hàng đầu trong thời khắc show còn phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

với những tập rating còn vượt luôn cả hai số lượng, to lớn hơn nữa một số tập phim nổi tiếng chiếu thuộc thời khắc, vẫn mang đến loài người ta biết sức hút của Taste of Wife và sự tò mò của công nó đối với đời sống đời thường đời thường của những cặp vợ ông ông ck người nổi tiếng. Tuy nhiên, vì chuỗi scandal liên hoàn của vợ ông ông ck Ham So Won mà làm việc và làm việc làm việc này vẫn phải ngừng lại dẫu vẫn còn đang rất thành công.

Hyori’s Homestay

Cũng với phần giông giống với Taste of Wife nhưng Hyori’s Homestay chỉ đơn thuần là làm việc và làm việc làm việc xoay quanh doanh nghiệp lớn tư vấn du học đó sẽ là đôi vợ ông ông ck Hyori và đời sống đời thường đời thường bình yên của tớ tại Jeju. lúc xem làm việc và làm việc làm việc, khán giả tỉ trở thành một vị khách được mời tới nhà của Hyori và ông xã Lee Sang Soon, được xem những gì họ làm trong một ngày và khả năng họ đối xử với nhau ra sao đằng sau ánh hào quang đãng trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù là một làm việc và làm việc làm việc truyền hình nhưng Hyori’s Homestay vẫn giữ được sự sống động, tự nhiên. đời sống đời thường đời thường gia đình của Hyori tại hòn đảo Jeju ko hề ồn ào, xô người yêu mà lại rất bình yên và ngập tràn hạnh phúc, làm người xem cũng thấy vui lây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

tuy nhiên thì dàn khách mời toàn sao hạng A của Hyori’s Homestay cũng làm khán giả thích thú. lúc tới tham gia làm việc và làm việc làm việc, họ – những ngôi sao hàng đầu – cũng phải xắn tay áo lên và làm việc nhà như thường ngày. Ở thời nay, khó mà tìm thấy được những làm việc và làm việc làm việc mang tới bình yên và một mặt giản dị, mộc mạc của những siêu sao hàng đầu như IU, Yoona (SNSD), Park Bo Gum… như Hyori’s Homestay vẫn trải được.

My Ugly Duckling

Nếu như The Return of Superman nói về tình cảm của những người phụ thân dành mang đến con cái loại thì My Ugly Duckling lại là một quyển ‘nhật ký’ để khán giả thấu hiểu hơn những tấm lòng yêu thương dạt dào của những người mẹ (tên tiếng Việt của show là ‘Nhật Ký Của Mẹ’).

Nội dung chú thích ảnh

Trong làm việc và làm việc làm việc này, với rất ít khách mời là người nổi tiếng và kể cả lúc họ với xuất hiện thì ‘nhân vật cơ bản số đông’ vẫn là… những người mẹ của tớ. Tại đây, những vị ‘thân mẫu đại nhân’ sẽ xem đoạn phim về những hoạt động hàng ngày của những con cái rồi đưa ra những lời comment hoặc tâm sự, hồi ức lại ký ức thời thơ ấu của tớ.

My Ugly Duckling mang tới một cảm tưởng mới lạ vày qua lời kể của những người mẹ, nhường nhịn như những ngôi sao nổi tiếng lại xuất hiện với một dung mạo khác hoàn toàn với vẻ căng đầy, tuyệt vời dưới ánh hào quang đãng của tớ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Độ nóng của My Ugly Duckling thì với nhẽ rằng rằng chỉ thua The Return of Superman. Mặc dù lên sóng vào tối thứ 7 với rất nhiều phim truyền hình nóng khó khăn ‘giờ vàng’ nhưng làm việc và làm việc làm việc vẫn luôn giành được vị trí #một hoặc #hai, ví dụ như thời kì qua My Ugly Duckling ‘đụng độ’ với nổi tiếng Twenty-five Twenty-one và lượt rating ko hề phải Chịu đựng, luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng rating tổng hợp mỗi tối thứ 7.

The Return of Superman

Nhắc tới làm việc và làm việc làm việc lấy đề tài gia đình thì tuyệt nhiên ko thể quăng quật qua The Return of Superman – nơi khán giả được nhìn thấy khả năng những ông phụ thân nổi tiếng siêng con cái. vụng trộm về, linh hoạt, ứng thay đổi nhanh, tháo vát… đều với, nhưng điểm tập thể người ở là làm việc và làm việc làm việc đi sát với từng khoảnh khắc của những em nhỏ ngây ngô chứ ko dựa trên kịch gia đình dạng ‘đưa đường dẫn lối’ nên gợi cảm tưởng tự nhiên, sống động hệt như đó là những gia đình thường ngày chứ chẳng phải gia đình người nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Tại The Return of Superman, những người vợ, người mẹ thường ngày vốn vất vả nay sẽ với thời kì tận hưởng mang đến riêng mình, để lại những ông phụ thân thuộc những con cái sinh hoạt với nhau trong vòng 48 tiếng. Những cặp phụ thân con cái này sẽ được yêu cầu hoàn thành một nhiệm vụ mà vợ vẫn viết ra hoặc thuộc con cái khám phá những hoạt động mới như: tập bơi lội, múa ballet, tập làm bánh,…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, những người gia đình là những người nổi tiếng của ông phụ thân sẽ ghé thăm để tương tác với những nhỏ ngây ngô. vày sự đáng yêu, thơ ngây, hồn nhiên của những nhỏ ngây ngô song song với sự mới mẻ của những ông phụ thân người nổi tiếng lúc thể hiện một mặt khác biệt trước đó không từng mang đến công nó thấy trước đó, The Return of Superman đoạt được những khán giả khó tính của Hàn Quốc và sau sắp 10 năm vẫn là làm việc và làm việc làm việc với rating hàng đầu hiện tại.

Mới đây, làm việc và làm việc làm việc này và vẫn và đang rất được mang về Việt Nam với tên gọi Mẹ vắng nhà phụ thân là siêu nhân. gia đình dạng Việt với sự tham gia của 4 gia đình gồm những ông phụ thân nổi tiếng: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Được tậu gia đình dạng quyền từ Hàn Quốc song Mẹ vắng nhà phụ thân là siêu nhân ko rập khuôn theo format của gia đình dạng gốc mà với sự Việt hóa thích hợp với hình ảnh, văn hóa Việt. Khán giả sẽ với cảm tưởng thân quen, sắp gũi lúc xem show này.

Mẹ vắng nhà phụ thân là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, không lệch lên sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 lúc 20h30 và 21h30 trên siêu ứng dụng Mocha, TV360 và Youtube không lệch của làm việc và làm việc làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.