4 loại cây phá tài đuổi tài lộc không được trồng ở dương trạch là gì?

Rate this post

cây xương rồng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng những loại cây có gai sẽ tỏa ra năng lượng tiêu cực. Vì vậy, những loại cây có gai như xương rồng sẽ không thích hợp trồng trong nhà. Người ta cho rằng gai góc cũng như những đồ vật có hình dạng sắc nhọn sẽ phá vỡ cảm giác bình yên trong không gian sống, đặc biệt là khi để trong phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, loại cây này còn được cho là có thể ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên trong gia đình, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, con cái.

4 loại cây phá tài đuổi lộc không được trồng, đó là cây gì?  ảnh 1

Đặc biệt, tránh đặt xương rồng ở cửa vì nó tạo cảm giác âm u cho cả ngôi nhà, ảnh hưởng đến đường tài lộc. Vẻ ngoài gai góc của cây xương rồng sẽ ngăn cản năng lượng tích cực vào nhà.

Cây ngọc lan tây

Theo các chuyên gia phong thủy, lục bình mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, huyền bí. Tuy nhiên, loài hoa này thường nở vào ban đêm, tỏa ra mùi hương thu hút những điều xui xẻo. Vì vậy, trồng loại cây này trong nhà sẽ mang lại điềm xấu, gây rạn nứt tình cảm gia đình.

4 loại cây phá tài đuổi lộc không được trồng, đó là cây gì?  ảnh 2

Thực tế, bèo tây có mùi thơm nồng, có thể gây khó chịu cho người bị viêm mũi dị ứng. Củ của cây dạ cẩm còn chứa canxi oxalat và lycorine có thể gây ngộ độc nếu chẳng may nuốt phải.

Dâu tằm

Theo phong thủy, cây dâu tằm mang trong mình nguồn năng lượng âm cực mạnh. Nó cũng gắn liền với ý nghĩa của sự mất mát và tang tóc. Vì vậy, loại cây này thường không được trồng trong nhà.

4 loại cây phá tài đuổi lộc không được trồng, đó là cây gì?  ảnh 3

Sự hiện diện của cây dâu tằm trong nhà sẽ cản trở năng lượng tốt, thu hút khí xấu, mang lại xui xẻo, tài lộc giảm sút.

Loại cây này chỉ trồng ở sau nhà hoặc sân vườn, không trồng trong nhà.

cây liễu

Cây liễu rủ có tán lá rủ xuống mang đến vẻ đẹp mềm mại. Tuy nhiên, loại cây này không được trồng trong nhà vì có thể khiến gia chủ gặp nhiều buồn phiền, xui xẻo, hao tài tốn của.

4 loại cây phá tài đuổi lộc không được trồng, đó là cây gì?  4 .  ảnh

Cây liễu cũng thường gắn với những câu chuyện buồn, không may, không có ý nghĩa tốt đẹp nên không nên trồng trong nhà.

Văn học dân gian cũng cho rằng, cây liễu thuộc âm dương, có thể dụ âm khí vào nhà. Ngoài ra, cây liễu không có quả được kết hợp với tình trạng không có con.

Leave a Comment